Thịt lợn có dấu hiệu này dù ngon mấy cũng không nên ăn
Thịt lợn là món ăn phổ biến trong mọi gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn và chế biến loại thịt này không đúng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
21 kết quả phù hợp
Thịt lợn có dấu hiệu này dù ngon mấy cũng không nên ăn
Thịt lợn là món ăn phổ biến trong mọi gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn và chế biến loại thịt này không đúng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Masan và chiến lược mang đa tiện ích đến khách hàng
Liên tiếp thực hiện các thương vụ sáp nhập, Masan hướng đến xây dựng nền tảng “tất cả trong một” xuyên suốt từ offline đến online, đem lại tiện ích tối đa cho người tiêu dùng.
Tranh cãi về quán bánh mì bán thịt sống ở Hà Nội
Bức ảnh về chiếc bánh mì với nhân bên trong gồm phần thịt như còn sống đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Một xu hướng tiêu dùng hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng.
MM Mega Market khai trương trạm trung chuyển thịt heo tại miền Bắc
Sáng 14/12, MM Mega Market Việt Nam (MM) khai trương và đưa vào vận hành trạm trung chuyển thịt heo tại miền Bắc với sự hợp tác của công ty cổ phần thực phẩm Song Đạt.
Chuyên gia tư vấn chọn thực phẩm ăn dặm ngon, lành cho trẻ
Bước vào giai đoạn ăn dặm, trẻ cần được làm quen với nhiều thực phẩm mới ngoài sữa mẹ, như thịt heo, bò, gà, cá, các loại rau củ quả…
Các loại thực phẩm có thể ăn được dù quá hạn sử dụng
Thực tế, hạn sử dụng in trên bao bì nhiều loại thực phẩm không phải là hạn cuối cùng có thể sử dụng. Theo chuyên gia, ngày đó thường là thời hạn mà chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Đáp ứng 3 tuyến kiểm dịch, thịt heo mát hút khách
Trong tình trạng dịch tả heo châu Phi diễn biến phức tạp, thịt heo mát đáp ứng đủ 3 tuyến kiểm dịch thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng.
Giữa lùm xùm Chinsu, sếp Masan nói không tranh thủ mọi cơ hội kiếm lợi
Giữa lùm xùm tương ớt Chinsu, ông Nguyễn Đăng Quang gửi tâm thư tới cổ đông về mục tiêu khi thành lập Masan là không tranh thủ mọi cơ hội để tìm kiếm lợi nhuận.
‘Thủ phủ’ heo miền Tây lao đao, muốn được giải cứu
Nhiều chủ trại và ngành chức năng Tiền Giang đề xuất nên mở nhiều quầy thịt ở các huyện thị và liên kết với nhiều tỉnh, thành cả nước để giải cứu cho người chăn nuôi heo.
Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào chăn nuôi quy mô lớn với quy trình khép kín nhằm đưa ra thị trường các sản phẩm thịt an toàn, giá cạnh tranh.
TP HCM mạnh tay với thực phẩm bẩn
Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm rau, thịt tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, nhập khẩu, buôn bán trên địa bàn TP, TP HCM sẽ tiếp tục tăng cường thanh tra, kiểm tra thực phẩm.
Vi phạm an toàn thực phẩm có thể ở tù 20 năm
Với Luật Hình sự mới, các hoạt động mua bán, vận chuyển, sử dụng chất cấm trong chăn nuôi đã đủ cấu thành tội phạm và có thể bị xử lý hình sự.
98% rau củ tươi trồng ở Hà Nội an toàn
Theo ông Chu Phú Mỹ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát tiển Nông thôn Hà Nội, trong 65% rau được trồng ở thủ đô phục vụ cho người dân thì có 95-98% là rau an toàn.
Mách mẹ kinh nghiệm chọn thịt lợn sạch
Để có thực phẩm an toàn cho bé, các mẹ không ngại mất thời gian, công sức và sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để mua về chế biến. Vậy đâu là thịt lợn sạch?
Rau muống thường 15.000 đồng/kg, hàng sạch giá 100.000 đồng, thịt heo sạch cũng đắt hơn loại thường chục nghìn mỗi kg... Muốn, song không phải ai cũng đủ điều kiện dùng đồ sạch.
Thịt sạch ở Sài Gòn bị cạnh tranh 'bẩn'
Trong khi một bộ phận người dân ở TP HCM đang tìm mọi cách để có được nguồn thực phẩm sạch thì tại một số chợ, thịt sạch, an toàn khó bán do bị "lập lờ đánh lận con đen".
Cách lựa chọn thực phẩm an toàn
Zing.vn sẽ hướng dẫn độc giả cách lựa chọn rau và thịt an toàn.
Thành lập Ban điều phối cung cấp rau, thịt sạch Sài Gòn
Ban điều phối có nhiệm vụ xây dựng bộ tiêu chí và lộ trình áp dụng các tiêu chuẩn đối với sản phẩm rau, thịt đảm bảo an toàn khi cung cấp cho người dân TP HCM trong 5 năm tới.
Tác hại nguy hiểm của chất tạo nạc phát hiện trong thịt lợn
Theo các chuyên gia, nếu chúng ta ăn phải loại thịt lợn có tồn dư của chất tạo nạc, cơ thể sẽ nhiễm độc, gây rối loạn tiêu hóa, nhịp tim nhanh, thậm chí mất mạng.