Văn hóa mukbang, app đặt món và tuyên ngôn ‘Bạn không cô đơn’
Tại các nước châu Á, việc ăn uống thường gắn liền với tính cộng đồng và các hoạt động giao tiếp. Thế nhưng, hiện nay xu hướng dùng bữa một mình ngày càng trở nên phổ biến hơn.
83 kết quả phù hợp
Văn hóa mukbang, app đặt món và tuyên ngôn ‘Bạn không cô đơn’
Tại các nước châu Á, việc ăn uống thường gắn liền với tính cộng đồng và các hoạt động giao tiếp. Thế nhưng, hiện nay xu hướng dùng bữa một mình ngày càng trở nên phổ biến hơn.
Dân văn phòng TP.HCM cắt trà sữa, bớt chốt đơn vì thu nhập 'teo tóp'
Giữa bối cảnh thu nhập giảm, giá cả sinh hoạt tăng cao, dân văn phòng ở nhiều đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội chọn cắt bớt các khoản chi không thiết yếu và xây dựng quỹ tiết kiệm.
Giảm tiêu thụ muối - chìa khóa để giữ một trái tim khỏe mạnh
Tiêu thụ dư thừa muối là nguyên nhân chính gây nên những bệnh lý như tăng huyết áp dẫn đến đột quỵ, nhồi máu cơ tim và nhiều vấn đề tim mạch khác.
Một thói quen nấu nướng dễ gây ung thư dạ dày
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra việc ăn quá nhiều loại gia vị này có thể tăng nguy cơ mắc một số loại ung thư.
Đồ ăn Hàn Quốc thăng hạng, khiến cả thế giới ‘thèm thuồng’
Những món ăn đường phố tại Hàn Quốc ngày càng nổi tiếng và đang được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của du khách trên khắp thế giới.
Nhà mới của Gin Tuấn Kiệt - Puka sở hữu trọn bộ đồ gia dụng Samsung
Đôi vợ chồng son Gin Tuấn Kiệt và Puka chứng minh độ ăn ý quyết định cùng nhau “chốt” trọn bộ thiết bị gia dụng của Samsung.
'Bóc giá' căn bếp tiền tỷ của founder chuỗi cafe Three O'Clock
Đam mê các thiết bị gia dụng, chị Thuận T Nguyễn - founder chuỗi cafe Three O’Clock - không ngần ngại chi tới 4 tỷ đồng trang hoàng căn bếp trong mơ.
Bữa sáng tại nhà ở những nơi có thu nhập cao nhất Việt Nam
Dù thu nhập tăng, nhiều gia đình vẫn chọn nấu ăn tại nhà để tiết kiệm chi phí và đảm bảo sức khỏe, đặc biệt trong bối cảnh giá cả sinh hoạt tăng cao.
8 bạn trẻ dưới 30 tuổi tiết lộ số dư tài khoản tiết kiệm
Sau 8 năm đi làm, Hoài Thương tự hào với tài khoản tích lũy lên đến 1,5 tỷ đồng. Trong khi đó, Nguyễn Giang chưa thể có phần tiền tiết kiệm riêng và vẫn được cha mẹ chu cấp.
Bột ngọt có an toàn với phụ nữ mang thai, mẹ cho con bú và trẻ em?
PGS.TS Phạm Ngọc Khái - Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam - chia sẻ về sự an toàn của bột ngọt cùng những kiến thức khoa học xoay quanh loại gia vị này.
Truyền thống ngày Tết của gia đình tôi
Từng cảm thấy mệt mỏi, phiền phức, càng ngày tôi càng thấy biết ơn, trân trọng những truyền thống, hoạt động dịp đầu năm mới của gia đình.
5 năm đổi 3 căn bếp để thỏa mãn đam mê nấu nướng
Dành ít nhất 10 tiếng trong bếp mỗi ngày, Thùy Dương chăm chút cho phòng bếp hơn cả phòng ngủ.
Nữ sinh giảm 16 kg trong 2 năm theo học ngành Y
Từ bỏ ngôi trường kinh tế tốp đầu, Thương Huyền quyết tâm thi lại vào chuyên ngành Y khoa tại Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam. Sau 2 năm theo học, nữ sinh giảm 16 kg.
Tiềm năng thị trường gia vị phục vụ hơn 26 triệu hộ gia đình Việt
Hơn 26 triệu gia đình và thói quen dùng gia vị trong bữa ăn, kết hợp xu hướng chọn sản phẩm tốt cho sức khỏe tạo động lực để doanh nghiệp ngành này cải tiến, tăng sức cạnh tranh.
Vượt qua kỳ sinh nở, nhiều phụ nữ trẻ bị suy giảm trí nhớ gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, stress khi chăm sóc con.
Bí quyết chăm sóc sức khỏe trái tim từ bữa cơm nhà của sao Việt
Tỏa sáng trên màn ảnh, đảm đang và luôn chăm sóc gia đình ngoài đời thực là điểm chung của nhiều nữ nghệ sĩ Việt. Đặc biệt, bảo vệ sức khỏe tim mạch là mối quan tâm hàng đầu.
Qua rồi thời 'đi siêu thị không cần nhìn giá' với nhiều người châu Âu
Giá cả tăng cao đang buộc người dân các nước châu Âu phải tính toán cẩn thận hơn khi mua sắm, dù đó là các mặt hàng thiết yếu như lương thực.
Những sai lầm khiến cơm bạn nấu không thể ngon bằng mẹ
Vẫn là đĩa thịt kho, bát canh chua quen thuộc, nhưng thành quả nấu nướng qua bàn tay mẹ là thứ khiến nhiều người mãi không thể bắt chước, về cả hương và sắc.
Phái đẹp hiện đại và siêu năng lực cân bằng cuộc sống - công việc
Qua rồi thời phụ nữ chỉ được chọn giữa sự nghiệp hoặc gia đình, phái đẹp ngày nay là những “chiến binh” quán xuyến và cân bằng hai khái niệm công việc - cuộc sống theo cách riêng.
Mua sắm, ăn uống như thế nào để bảo vệ sức khỏe sau đại dịch?
Từ khi dịch bệnh dạy chúng ta cần quan tâm hơn đến sức khỏe, nhiều người lựa chọn phương pháp “ăn sạch”, “ăn lành”, chọn thực phẩm tốt thay vì “ăn nhanh”, “ăn rẻ” như trước đây.