Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tập đoàn Hưng Thịnh trao hơn 1 tỷ đồng cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Sau màn lập kỷ lục Guinness chồng đầu đi 100 bậc thang tại Tây Ban Nha của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, Tập đoàn Hưng Thịnh đã thưởng nóng 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) cho hai nghệ sĩ.

Trước đó, 13h ngày 23/12 (giờ địa phương) tại Girona, Tây Ban Nha, dưới thời tiết khoảng 16 độ C, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã xác lập thành công kỷ lục Guinness mới: Chồng đầu leo liên tục 100 bậc thang trong 53 giây. Anh em “hoàng tử xiếc” đã phá kỷ lục do chính mình xác lập vào tháng 12/2016 cũng tại đây (chồng đầu đi trên 90 bậc thang trong 52 giây). Kết quả có ý nghĩa quan trọng, ghi thêm một dấu son vào lĩnh vực nghệ thuật xiếc Việt Nam.

Sau màn xác lập kỷ lục mới, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã nhận được món quà chúc mừng bất ngờ từ Tập đoàn Hưng Thịnh ngay tại Tây Ban Nha. Anh em nghệ sĩ xiếc chia sẻ chiến thắng này, danh dự này thuộc về mọi người. Bộ đôi hy vọng thành công hôm nay sẽ góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, cổ vũ người dân thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng nỗ lực vượt qua những khó khăn.

“Chúng tôi rất vui mừng và cảm ơn món quà tinh thần bất ngờ từ Tập đoàn Hưng Thịnh. Sắp tới, chúng tôi hyvọng sẽ có cơ hội hợp tác, đồng hành với các hoạt động của tập đoànđể cùng nhau lan toả những giá trị văn hóa và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế”.

Phát biểu nhân sự kiện này, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vì đã mang đến màn trình diễn tuyệt vời. Hình ảnh khoẻ khoắn, giàu năng lượng, kiên trì bền bỉ tập luyện đưavăn hoá xiếc Việt Nam lập kỷ lục thế giới của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ tạo cảm hứng cho Hưng Thịnh tiếp tục phát triển các sản phẩm, các công trình biểu tượng, điểm đến mới để quảng bá hơn nữa hình ảnh Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

“Thật tự hào khi Việt Nam có thêm một dấuson trên trang Kỷ lục Guinness thế giới. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Hưng Thịnh và 2 nghệ sĩ sẽ cùng hợp tác để đem đến những điều thú vị”, vị đại diện cho biết thêm.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm