Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tạp chí điện tử Tri thức trực tuyến tạm dừng hoạt động 3 tháng

Thực hiện Kết luận Thanh tra của Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông và quyết định của Hội Xuất bản Việt Nam, Tri thức trực tuyến tạm dừng hoạt động 3 tháng, kể từ ngày 14/7.

Trong 3 tháng tới, Tạp chí điện tử Tri thức trực tuyến (Zing News) sẽ tập trung khắc phục, chấn chỉnh triệt để các tồn tại để thực hiện nghiêm quyết định số 362/QĐ-TTg ngày 3/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025.

Zing News anh 1

Đồng thời, Tạp chí sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức đảm bảo thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích được quy định trong giấy phép và chức năng, nhiệm vụ của tạp chí trực thuộc Hội Xuất bản Việt Nam cũng như phát huy bản sắc “Thông tin uy tín, hình ảnh ấn tượng”, để khi trở lại sẽ phụng sự bạn đọc tốt hơn.

Tri thức trực tuyến gửi lời xin lỗi đến toàn thể bạn đọc vì không thể phục vụ bạn đọc trong thời gian này. Xin được trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan chỉ đạo, cơ quan quản lý, cơ quan chủ quản cùng tình cảm quý mến của bạn đọc đã và đang dành cho Tạp chí.

Tri thức trực tuyến mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn đọc, cơ quan chức năng khi trở lại.

Tạp chí điện tử Tri thức trực tuyến (Zing News)

Bạn có thể quan tâm