Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Suri Cruise bỏ họ bố

Bước sang tuổi 18, Suri sử dụng tên mới là Suri Noelle khi đóng vai chính trong vở kịch "Head Over Heels".

Theo tạp chí Hello, khi tham gia vở kịch Head Over Heels ở New York (Mỹ) đầu tháng 5, Suri bỏ họ Cruise của bố, lấy tên Suri Noelle. Nguồn tin cho biết Noelle là tên đệm của Katie Holmes thời con gái. Trước khi lấy chồng, minh tinh tên đầy đủ là Kate Noelle Holmes.

"Điều này thể hiện mối quan hệ chặt chẽ mà mẹ con họ đã xây dựng trong suốt cuộc đời cùng nhau", nguồn tin nói.

Suri Cruise bo ho bo anh 1

Suri đi dạo cùng mẹ ở New York. Ảnh: Hello Magazine.

Hiện chưa rõ Suri Noelle chỉ là nghệ danh của Suri khi diễn xuất hay là ái nữ muốn đổi tên hoàn toàn, không còn liên quan đến người bố nổi tiếng.

Suri đón sinh nhật hôm 18/4 cùng một số bạn thân. Ở tuổi 18, con gái Katie Holmes ra dáng thiếu nữ, được khen sắc vóc nổi bật và phong cách thời trang giản dị, năng động. Suri được tiết lộ quan tâm đến nghệ thuật.

Thời gian gần đây, Suri được mẹ, ông bà ngoại trợ giúp khi đảm nhận vai chính Philoclea trong vở kịch Head Over Heels. Trước đó, cô được chọn thể hiện nhân vật Morticia Addams trong vở The Addams Family: A New Musical.

Ngoài ra, Suri cũng thu âm cho phim mà mẹ đạo diễn. Trong bộ phim Alone Together, ái nữ hát bản cover Blue Moon ở đoạn mở đầu. Đây là ca khúc có ý nghĩa lớn với con gái nữ diễn viên. Extratv cho biết Blue Moon được lấy cảm hứng từ Diane Keaton - minh tinh gạo cội mà Suri đã được gặp khi tròn một tuổi.

Holmes khen con gái: "Suri thực sự rất tài năng. Tôi muốn con bé phát huy hết tất cả tài năng này. Vì vậy, tôi đã hỏi con gái về việc tham gia phim và con đã đồng ý. Thế là, tôi bắt đầu làm việc, chỉ đạo con phải làm gì".

Theo nguồn tin Page Six, Suri sống cùng mẹ ở New York từ năm 2012 và không gặp mặt số suốt ngần ấy năm. Năm ngoái, Suri nộp đơn vào các trường đại học với sự giúp đỡ của mẹ. Tom Cruise không thể có ý kiến gì về việc này vì Suri không xem tài tử là "một phần trong cuộc sống".

Zing News Giải trí giới thiệu cuốn The Rock: Through the Lens: His Life, His Movies, His World khắc họa nhiều khoảnh khắc đặc biệt trong 20 năm qua của diễn viên Dwayne Johnson. Anh hiện là một trong những nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

Suri Cruise mặc tôn dáng ở tuổi 17

Suri Cruise lăng xê quần jeans hoặc váy ôm sát, kết hợp áo hai dây, crop top. Cô hướng tới sự giản dị và năng động ở tuổi 17.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm