Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Sách ảnh về 20 năm của ngôi sao Dwayne ‘The Rock’ Johnson

Cuốn sách ảnh “The Rock: Through the Lens: His Life, His Movies, His World” đã khắc họa nhiều khoảnh khắc đặc biệt trong 20 năm qua của diễn viên Dwayne Johnson.

Vào thời điểm ban đầu, Hiram Garcia, một người bạn kiêm đối tác sản xuất của Dwayne Johnson (có biệt danh là The Rock), chỉ nghĩ tới việc tập hợp ảnh và tạo nên một cuốn sách ảnh như một món quà cá nhân cho nam diễn viên nổi tiếng này. Nhưng sau khi Garcia bắt đầu làm việc và đi du lịch cùng Johnson, niềm yêu thích của nhiếp ảnh gia này đối với quá trình xây dựng bộ ảnh đã củng cố thêm ý tưởng làm nên một cuốn sách phong phú.

Sach anh 20 nam cuoc doi The Rock Dwayne Johnson anh 1

The Rock và con gái Jasmine. Ảnh: Hiram Garcia.

Từ việc ghi lại hình ảnh Johnson trên các phim trường bao gồm Baywatch, Jumanji Jungle Cruise cho đến những khoảnh khắc cá nhân như nam diễn viên đang luyện tập với con gái Simone, 19 tuổi, người đã ký hợp đồng với WWE vào đầu năm nay; hay với đám cưới gần đây của The Rock với Lauren Hashian, Garcia đã chắt lọc hơn 400 hình ảnh để đưa vào cuốn sách ảnh mới.

Sach anh 20 nam cuoc doi The Rock Dwayne Johnson anh 2

Cuốn sách (tạm dịch: The Rock: Thông qua những khung hình: Cuộc sống, phim ảnh, thế giới của anh ấy) vừa ra mắt ngày 8/9. Ảnh: Hiram Garcia.

Garcia đã chia sẻ với tờ People rằng: "Khi tôi đang làm việc này, tôi bắt đầu tập hợp tất cả những bức ảnh và sau đó xây dựng nên bản mềm PDF. Và anh ấy (The Rock - pv) phản ứng như thể 'Ôi trời ơi, hãy nhìn lại những kỷ niệm này!'. Bởi vì chúng ta thay đổi quá nhanh. Luôn có một câu chuyện lớn hơn để kể về hành trình mà chúng ta đã trải qua trong hơn 20 năm qua và những câu chuyện đằng sau hình ảnh đó".

Garcia nói: "Đó là minh chứng cho những gì Johnson mang đến thế giới này. Anh ấy là một cuốn sách mở, và tôi nghĩ đó là lý do tại sao người hâm mộ thích anh ấy và anh ấy cũng làm điều như vậy với họ. Anh ấy hiểu nếu có điều gì khó khăn trong cuộc sống của mình thì việc chia sẻ nó là để giúp đỡ cho những người đang trải qua điều tương tự và việc khắc phục được khó khăn này sẽ là một nguồn cảm hứng. Vì vậy, chưa bao giờ có điều gì mà chúng tôi cảm thấy là đã vượt quá giới hạn khi làm việc này".

Sach anh 20 nam cuoc doi The Rock Dwayne Johnson anh 3

Ba người trung tâm bức ảnh lần lượt là Dwayne Johnson, Dany Garcia và Hiram Garcia. Ảnh: Hiram Garcia.

Một trong những bức hình Garcia quan tâm trong cuốn sách là cảnh Johnson viết điếu văn trên máy bay cho người cha đã mất là đô vật chuyên nghiệp người Canada Rocky Johnson. Ông Rocky qua đời đầu năm nay ở tuổi 75.

Garcia cho biết thêm: “Anh ấy rất cởi mở khi chia sẻ điều đó. Một lần nữa, anh ấy nói 'bất cứ điều gì tôi đã trải qua đôi khi có thể giúp ích cho người khác vì tất cả chúng ta đều kết nối với nhau’".

Sách của mẹ Elon Musk đắt khách

Trang “Tatler Singapore” đăng tải những chia sẻ đầy cảm xúc của bà Maye Musk, mẹ của tỷ phú Elon Musk.

Minh Hoa

Bạn có thể quan tâm