Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử 'Penthouse' Uhm Ki Joon cưới vợ

Lễ cưới của Uhm Ki Joon và bạn gái sẽ được tổ chức riêng tư với số lượng khách mời hạn chế vào cuối năm nay.

Theo thông tin The Fact đăng tải ngày 13/5, diễn viên Uhm Ki Joon sẽ tổ chức lễ cưới với bạn gái vào tháng 12. Nửa kia của anh không làm việc trong showbiz. Nguồn tin nói Uhm Ki Joon cố gắng bảo vệ danh tính vợ sắp cưới cho đến lúc kết hôn.

Dien vien Penthouse cuoi anh 1

Uhm Ki Joon nổi tiếng với vai Joo Dan Tae trong loạt Penthouse. Ảnh: Penthouse.

Lễ cưới được tiết lộ diễn ra riêng tư với sự góp mặt của gia đình, họ hàng và bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể. Báo chí không được mời tác nghiệp.

Sau khi tin tức được đăng tải, Uhm Ki Joon hiện chưa lên tiếng.

Sinh năm 1976, Uhm Ki Joon lần đầu diễn xuất trong vở kịch Richard III (1995), trước khi nhận được sự cổ vũ của khán giả với các dự án khác như The Sorrow of Young Werther, Hedwig and the Angry Inch, Gwanghwamun, Sonata, CLunt of Monte Cristo...

Trước vai phản diện Matthew Lee trong The Escape of the Seven: Resurrection, Uhm Ki Joon để lại nhiều ấn tượng khi hóa thân thành chủ tịch Joo Dan Tae trong Penthouse. Vai nào tạo cơ hội cho anh bộc lộ khả năng diễn xuất ấn tượng qua ánh mắt nham hiểm, nụ cười nửa miệng đặc trưng. Để bước chân lên nấc thang danh vọng, nhân vật bày đủ mọi chiêu trò dơ bẩn như ngoại tình, hối lộ...

Người xem đánh giá nhân vật Joo Dan Tae là nhân tố giúp một bộ phim trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn. Vai diễn đã giúp Uhm Ki Joon xây dựng chỗ đứng vững chắc sau hơn 20 năm làm nghề.

Sau Penthouse, nam diễn viên xuất hiện nhiều trên các chương trình giải trí, tham gia một số bộ phim của đài tvN.

Sách hay về tình yêu: Đã có nhiều sách, tác phẩm viết về tình yêu - câu chuyện của trái tim ấm nóng, thứ tình cảm thường được cho là phức tạp. Dưới “cái đầu lạnh” của những lý thuyết triết học, góc nhìn tâm lý học, tình yêu hiện lên sáng rõ nhưng cũng không thiếu cảm xúc. Nghệ thuật yêu của nhà phân tâm học Erich Fromm xuất bản năm 1957. Đến nay, cuốn sách được dịch ra 34 thứ tiếng với hàng triệu bản in. Nó vừa là công trình nghiên cứu lý thuyết, vừa là cuốn sách tâm tình, gợi mở bạn đọc hiểu về bản chất của yêu.

Ngô Thanh Vân kỷ niệm hai năm cưới

Ngô Thanh Vân hạnh phúc khi được tạo nên những dấu mốc đáng nhớ với bạn đời. Cô mong hai vợ chồng sẽ cùng nhau chinh phục thêm nhiều thử thách mới.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm