Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ngô Thanh Vân kỷ niệm hai năm cưới

Ngô Thanh Vân hạnh phúc khi được tạo nên những dấu mốc đáng nhớ với bạn đời. Cô mong hai vợ chồng sẽ cùng nhau chinh phục thêm nhiều thử thách mới.

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân đăng ảnh mặc váy cưới nhảy múa cùng chồng. Nữ diễn viên tay xách váy, đi chân trần, miệng tươi cười rạng rỡ. Còn Huy Trần xách giày cho vợ.

"Chúc mừng ngày kỷ niệm bên chồng, đầu bếp, người bạn đồng hành với vợ. Mình đã có hai năm bên nhau rồi", Ngô Thanh Vân chú thích. Cô hạnh phúc khi được tạo nên những dấu mốc đáng nhớ với bạn đời, gần nhất là quyết định kinh doanh quán ăn.

Cô chia sẻ: "Bắt đầu một hành trình mới quá mới. Nhưng kệ, vợ thích thử thách, thích lao vào cái mới, cái mà vợ chưa làm qua bao giờ. Mệt mà vui chồng à. Vợ chồng mình có nhiêu thì vui bao nhiêu. Đồng lòng là được, vui là được".

Diễn viên Hai Phượng mong cô và chồng kém tuổi sẽ nắm tay nhau bước qua nhiều thử thách và là cặp vợ chồng "bật nhạc nào sẽ nhảy nhạc đó cùng nhau".

Ngo Thanh Van anh 1

Ngô Thanh Vân - Huy Trần kỷ niệm hai năm cưới. Ảnh: Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần tổ chức lễ cưới ở Đà Nẵng vào ngày 8/5/2022, sau hai năm tìm hiểu và hẹn hò. Hôn lễ của cặp sao diễn ra riêng tư, chỉ 50 khách mời tham dự gồm người thân và bạn bè thân thiết. Cô dâu thay 4 bộ váy lộng lẫy ra chào khách.

Trong khoảnh khắc thiêng liêng nhất là trao lời thề nguyện, chú rể không giấu được xúc động. Anh cầm tay người bạn đời và nhắn nhủ: "Huy sẽ luôn yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo. Huy sẽ là người chồng, người cha tốt, luôn lắng nghe, thấu hiểu và nắm tay Vân vượt qua sóng gió. Huy sẽ luôn là người xin lỗi trước nếu hai vợ chồng giận nhau".

Ngoài lễ cưới ở Việt Nam, cặp sao đã tổ chức lễ cưới tại Na Uy vào năm 2021 để tưởng nhớ người cha nuôi đã khuất.

Chia sẻ với truyền thông, Ngô Thanh Vân cho biết ấn tượng với Huy Trần trong buổi casting phim Thanh Sói. Sự quan tâm, chăm sóc tận tình của bạn trai khiến Vân Ngô cảm động. Huy Trần kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi, được nhận xét chững chạc.

Sách hay về tình yêu

Đã có nhiều sách, tác phẩm viết về tình yêu - câu chuyện của trái tim ấm nóng, thứ tình cảm thường được cho là phức tạp. Dưới “cái đầu lạnh” của những lý thuyết triết học, góc nhìn tâm lý học, tình yêu hiện lên sáng rõ nhưng cũng không thiếu cảm xúc.

Nghệ thuật yêu của nhà phân tâm học Erich Fromm xuất bản năm 1957. Đến nay, cuốn sách được dịch ra 34 thứ tiếng với hàng triệu bản in. Nó vừa là công trình nghiên cứu lý thuyết, vừa là cuốn sách tâm tình, gợi mở bạn đọc hiểu về bản chất của yêu.

Trung Quân áp lực khi hát chung với Mỹ Linh

Trung Quân chia sẻ lo lắng khi song ca cùng Mỹ Linh, tuy nhiên anh ấn tượng với hình ảnh của diva ở chương trình Chị đẹp.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm