Loạt món lẩu miền Tây đặc trưng
Với hương vị đặc trưng kết hợp cùng các loại rau chỉ có ở vùng sông nước, các món lẩu miền Tây được nhiều người ưa chuộng.
17 kết quả phù hợp
Loạt món lẩu miền Tây đặc trưng
Với hương vị đặc trưng kết hợp cùng các loại rau chỉ có ở vùng sông nước, các món lẩu miền Tây được nhiều người ưa chuộng.
Sản vật thiên nhiên mùa nước nổi ở miền Tây
Khoảng giữa tháng 8 đến cuối tháng 11, những loại rau đặc sản miền sông nước đua nhau phát triển, trở thành nguyên liệu chính trong nhiều món ngon.
Sỏi mầm là món ăn không chỉ khiến thực khách tò mò về tên gọi mà còn có cách chế biến độc đáo.
7 đặc sản du khách không thể bỏ qua khi đến Sa Pa
Không chỉ sở hữu những địa danh đẹp và khí hậu tuyệt vời, Sa Pa (Lào Cai) còn gây thương nhớ thực khách bởi nhiều món ăn đặc trưng vùng cao.
Lẩu cá hồi, rau mầm đá hấp dẫn du khách đến Sa Pa mùa này
Là thiên đường ẩm thực vùng Tây Bắc, Sa Pa (Lào Cai) mang đến hàng loạt trải nghiệm vị giác kích thích, hấp dẫn, khiến bạn một lần nếm thử sẽ nhớ mãi.
Cải mầm đá Sa Pa đắt như thịt: Coi chừng hàng Trung Quốc đội lốt
Được quảng cáo là loại rau tiến vua, cải mầm đá, đặc sản nổi tiếng ở vùng đất Sa Pa (Lào Cai) khiến chị em Hà thành tranh nhau mua với giá từ 50.000-60.000 đồng/kg.
Tráng dương bổ khí với các món ngon từ ba ba
Ba ba là nguyên liệu quý, có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon và dinh dưỡng.
Những món ngon làm ấm Sa Pa ngày gió lạnh
Những ngày này, du khách lên Sa Pa không chỉ để hít hà gió lạnh đầu mùa mà còn để thưởng thức những món ăn hấp dẫn, ấm áp đầy ắp hương vị núi rừng.
Lục bình thành rau đặc sản khó kiếm của người Hà Nội
Loại bèo tây, hay còn gọi là lục bình ở các vùng quê, vốn được dùng để làm thức ăn cho gà, vịt, lợn... nhưng tại Hà Nội, bèo tây lại trở thành đặc sản, thành món ăn sang khó kiếm.
Đặc sản miền Tây khan hiếm vì lũ không về
Nông dân miền Tây đang kỳ vọng lũ sẽ tràn đồng để cung cấp phù sa, có nước vệ sinh đồng ruộng và phát triển nuôi trồng thủy sản sau 3 năm vắng mùa nước nổi quen thuộc.
'Rong biển đầy bờ Quảng Bình là hiện tượng bình thường'
Trước nghi vấn rong biển chết, dạt vào bờ dày đặc ven bờ huyện Quảng Trạch do ô nhiễm, chính quyền cùng người dân địa phương đều cho biết đây là hiện tượng xảy ra hàng năm.
Rau ngót rừng 150.000 đồng/kg: Xếp hàng 3 ngày mới có
Gấp rưỡi thịt, ngót rừng có giá 150.000 đồng/kg còn hoa của loại rau này là 200.000 đồng/kg. Nhiều người phải đặt trước 2-3 ngày, thậm chí cả tuần mới mua được.
Trung thu ăn lẩu nóng ngon tại ThaiSiam Hotpot Buffet
Lẩu có giá chỉ từ 199.000 đồng, đồng thời miễn phí một suất buffet cho nhóm 4 người và nhiều chương trình hấp dẫn.
Rau muống tiến vua giá 500 đồng/mớ
Sâm cầm hồ Tây, chè long nhãn hạt sen Phố Hiến, gà Đông Tảo được coi là những món ăn tiến vua đắt đỏ, trong khi rau muống tiến vua Sen Chiểu giá chỉ 500 đồng/mớ.
Rộ mốt trồng rau rừng 'cứu đói' ở Hà Nội
Nhiều nông dân ngoại thành Hà Nội đang rộ mốt nhổ những loại rau hoang dã về nhà trồng để ăn và bán, vì đắt hàng.
Nhà giàu Hà Nội thích ăn 'rau dại cứu đói'
Các loại rau dại, hay còn gọi là "rau cứu đói" vào giáp hạt trước kia nay bỗng trở thành đặc sản, được dân Hà thành săn mua.
Đại gia chi bạo 'ôm' đào cổ thụ Sa Pa chơi Tết
Mấy tuần nay một số đại gia từ các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Vĩnh Yên cho người lên tận nơi hoặc gọi điện thoại tới vùng núi Sa Pa săn tìm mua đào phai cổ thụ chơi tết.