Đến Tộc làm chuyên gia nếm cà phê
Không chỉ được nhân viên tư vấn dòng thích hợp, khách đến quán còn được mời nếm thử tất cả các lọai cà phê rang xay có sẵn tại quán để chọn vi.
438 kết quả phù hợp
Đến Tộc làm chuyên gia nếm cà phê
Không chỉ được nhân viên tư vấn dòng thích hợp, khách đến quán còn được mời nếm thử tất cả các lọai cà phê rang xay có sẵn tại quán để chọn vi.
Để được hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN), một hồ sơ cần phải có đủ 24 chữ ký sống của các cán bộ, lãnh đạo ngành thuế.
Phạm Đình Nguyên bắt tay Trần Lệ Nguyên: Liệu có còn nguyên?
Khi ông chủ thương hiệu cà phê PhinDeli quyết định bắt tay hợp tác với bánh kẹo Kinh Đô, vị thế thương hiệu cà phê PhinDeli trên thị trường ra sao vẫn là một ẩn số.
Về thủ phủ cà phê nghe huyền thoại chồn
Cà phê chồn được sản xuất như thế nào, chồn được nuôi để cho ra hạt cà phê trứ danh ra sao... là những câu hỏi được giải đáp tại Đắk Lắk - thủ phủ cà phê Việt Nam.
Vì sao Thị trưởng Phạm Đình Nguyên bán PhinDeli cho Kinh Đô?
Thị trường mà PhinDeli đang nhắm tới là Mỹ, Nhật, Đài Loan…việc hợp tác với Kinh Đô là “một mũi tên, trúng hai con chim” – cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu.
Cà phê chồn tràn ngập Sài Gòn, giá nào cũng có
Khi hình ảnh con chồn thiên nhiên dần lùi vào dĩ vãng thì tại một thành phố văn minh, công nghiệp như TP.HCM, cà- phê-cứt-chồn muốn mua bao nhiêu cũng có.
Cà phê dạo của cô gái Sài Gòn hút dân văn phòng Hà Nội
Cà phê dạo nguyên chất được bán với giá chỉ 12.000 đồng và 15.000 đồng một cốc
Nhượng quyền với 10 triệu đồng
Tại TP.HCM đang phát triển khá nhanh một mô hình nhượng quyền (franchise) với vốn đầu tư thấp và dễ làm.
Thua đau hàng Việt, cà phê Trung Quốc giở trò 'chơi xấu'
Không chen chân được vào thị trường Việt Nam, cà phê Trung Quốc "chơi xấu" từ xa bằng những chiêu trò như làm nhái sản phẩm, hay "nẫng tay trên" thương hiệu Việt.
'Quan hệ tốt đẹp cũng không nên phụ thuộc Trung Quốc'
Ông Trần Du Lịch cho rằng, Việt Nam đang chuyển sang nền công nghiệp sản xuất thì nên giảm phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu Trung Quốc và đẩy mạnh công nghiệp hỗ trợ.
An Nguy nói về lòng yêu nước được dân mạng ủng hộ
Nữ vlogger khuyên các bạn trẻ hãy yêu nước bằng cái đầu lạnh và trái tim nóng, đừng để cơn giận dữ dắt lối cho những hành động sai lầm, kích động.
Giấc mơ 'cà phê Điện Biên ngon nhất thế giới'
25 tuổi, Pham Tư Luân đã là ông chủ nhà máy rang xay cà phê đầu tiên ở quê hương mình, và đang nỗ lực xây dựng thương hiệu cà phê “chấn động lòng người”.
Cà phê Sài Gòn 'lột xác thay hồn'
Cùng với sự thay đổi về chất trong dịch vụ, gu thưởng thức của người dân, những quán cà phê kiểu cũ đang lần lượt đóng cửa hoặc thu hẹp quy mô và hệ thống mới xuất hiện.
4 quán cà phê thú vị gắn với động vật ở Sài Gòn
Tới đây, bạn có thể nhâm nhi cà phê vừa chơi với mèo, mua sắm cho cún cưng hay thư giãn với cá.
Quán cà phê cho khách tự làm bánh với 15.000 đồng
Chỉ cần bỏ ra 40.000 đồng, nhiều bạn trẻ Hà thành có thể đến quán này để tự làm bánh cho mình và thưởng thức cà phê.
Cà phê 'cóc' có thương hiệu bùng nổ ở Sài Gòn
Những quán cà phê “cóc” được lên đời sang trọng, lấy ý tưởng kinh doanh theo mô hình “take away”, “ to go”, rang xay đang xuất hiện khắp nơi ở Sài Gòn.
Khách sạn buồng kén giá 6 USD đầu tiên ở VN hot nhất tuần
Tuần qua, những thông tin về khách sạn buồng kén đầu tiên ở Việt Nam, cà phê rang xay với bò sát ở Sài Gòn, quy trình sản xuất trứng cá tầm triệu đô... được độc giả quan tâm nhất.
Ai đang gây náo loạn thị trường cà phê?
Giá cà phê co giật rất thất thường: cả tuần giảm rồi bật lên vào ngày cuối, lấy lại những gì đã mất. Kinh doanh cà phê đầy rủi ro như vậy, vì đâu?
Mỗi người có một lý do riêng để chọn một quán cà phê làm điểm dừng chân, nhưng những người sành miệng sẽ đến chỉ vì cà phê.
Quán cà phê rang xay với bò sát độc đáo nhất Sài Gòn
Giá nước uống từ 15.000 đến 28.000 đồng/ly, quán cà phê trên đường Hoa Phượng, quận Phú Nhuận, TP.HCM đã chọn những chú bò sát như trăn, rắn, rồng Nam Mỹ… để hút khách.