Co.opmart tổ chức tuần lễ trái cây, tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam
Từ nay đến hết 20/11, chương trình “Tri ân triệu cảm xúc” của Saigon Co.op bước sang tuần thứ 3 với chủ đề “Tuần lễ trái cây” tại hơn 800 điểm bán trên toàn quốc.
28 kết quả phù hợp
Co.opmart tổ chức tuần lễ trái cây, tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam
Từ nay đến hết 20/11, chương trình “Tri ân triệu cảm xúc” của Saigon Co.op bước sang tuần thứ 3 với chủ đề “Tuần lễ trái cây” tại hơn 800 điểm bán trên toàn quốc.
Hiểu thế nào về ăn thô thanh lọc cơ thể?
Ăn thô là chế độ ăn uống được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, đây có thể là “con dao hai lưỡi” nếu được thực hành sai cách.
Lý do người Nhật ăn nhiều cá sống nhưng vẫn khỏe mạnh, tuổi thọ cao
Cá sống tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe nhưng vẫn xuất hiện trong nhiều món ngon nổi tiếng của Nhật Bản như sushi, sashimi.
Dưa cà muối có gây ngộ độc botulinum không?
Botulinum là độc tố được sinh ra trong môi trường yếm khí, vậy các sản phẩm lên men truyền thống như dưa cà muối có nguy cơ nhiễm botulinum không?
Nguyên tắc chế biến, bảo quản thực phẩm ngừa ngộ độc
Chế biến, bảo quản đồ ăn sai cách có thể làm lây lan vi khuẩn gây hại, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Những người dễ bị ngộ độc thực phẩm
Đau bụng, tiêu chảy, nôn mửa là những triệu chứng đầu tiên cảnh báo bệnh do thực phẩm ô nhiễm gây ra. Nặng hơn, người bệnh có thể bị rối loạn thần kinh, suy nội tạng hoặc tử vong.
Nghiện đồ nhà bếp không kém trang sức, túi hiệu
Thương Nguyễn dành hơn một năm để hoàn thiện căn bếp 2 tỷ đồng. Trong khi đó, Lan Phương chi khoảng 100 triệu đồng mua một bộ đồ dùng nhà bếp của thương hiệu có tiếng.
5 đồ gia dụng hữu ích dành tặng sinh nhật ‘nửa kia’
Để “lấy lòng” nửa kia trong ngày sinh nhật, bạn có thể tham khảo loạt thiết bị điện gia dụng như máy rửa bát, nồi chiên không dầu, máy làm sạch thực phẩm bằng sóng âm…
Tủ bếp thông minh kiêm máy rửa chén, lọc nước, giá 1.500 USD
Tủ bếp đa năng kết hợp bồn rửa thực phẩm, máy làm sạch bát đĩa và lọc nước, hỗ trợ điều khiển bằng smartphone.
Rửa sạch nguyên liệu là một trong những bước quan trọng trước khi nấu nướng. Việc sơ chế thực phẩm đúng cách giúp đảm bảo giá trị dinh dưỡng món ăn.
4 nguyên tắc vàng giúp Cô Gái Hà Lan tăng độ an toàn của sữa tươi
Bò sữa tại các nông trại đối tác của Cô Gái Hà Lan được chăm sóc chu đáo, đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình nuôi dưỡng và thu hoạch sữa theo đúng 4 nguyên tắc vàng.
Nhiều người Mỹ uống và súc miệng bằng thuốc tẩy để phòng virus
Khảo sát của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ cho thấy hơn 30% số người được hỏi đã sử dụng sai cách dung dịch tẩy rửa và sát khuẩn, trong đó có uống và súc miệng.
Mẹo bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh
Một số cách lưu trữ thực phẩm giúp giữ độ tươi lâu tối ưu như tránh rửa sạch trái cây trước khi cất vào tủ lạnh hay không để sữa và trứng ở cửa...
Vi khuẩn có mặt tại những nơi nào trong ngôi nhà?
Những khu vực sinh hoạt quen thuộc của gia đình lại là nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe, cần được vệ sinh đúng cách và định kỳ.
Sau sự cố nước mùi khét, trường học dùng nước bình nấu ăn cho học sinh
Sau sự cố nước có mùi khét, nhiều trường học đã tự mang mẫu nước đi kiểm nghiệm và mua nước lọc bình để nấu ăn cho học sinh.
Tiểu thương chợ Tam Kỳ điêu đứng sau mưa lũ
Mưa lũ lớn gây ngập sâu chợ Tam Kỳ kéo dài ba ngày qua khiến hàng trăm tiểu thương chợ Tam Kỳ (Quảng Nam) thiệt hại nặng, lâm cảnh điêu đứng.
Tại sao không nên rửa thịt gà trước khi nấu?
Vi khuẩn từ thịt gà có thể lây lan ra xung quanh bếp khi bạn rửa chúng. Điều đó làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh và ngộ độc thực phẩm.
Lotte Cinema bị phạt 26,5 triệu đồng sau vụ máy pha sữa có giòi
Do không đủ các điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, cùng với việc sử dụng giấy chứng nhận an toàn thực phẩm đã hết hạn trên 3 tháng, Lotte Cinema đã bị xử phạt 26,5 triệu.
Cách điều trị hiệu quả cho một số bệnh răng miệng phổ biến
Vấn đề chăm sóc răng miệng phần lớn chưa được mọi người quan tâm đúng mức. Việc đến thăm khám bác sĩ quá muộn sẽ gây khó khăn trong việc điều trị và chữa dứt điểm.
Nhiệt độ cao, thực phẩm biến chất gây độc?
Trong quá trình chế biến nóng, các chất dinh dưỡng chịu những biến đổi lý hóa một cách đa dạng.