Lợi ích của việc ăn yến mạch mỗi ngày
Yến mạch là thực phẩm chứa nhiều chất béo, chất xơ, khoáng chất giúp ngăn ngừa ung thư và các bệnh về tim.
584 kết quả phù hợp
Lợi ích của việc ăn yến mạch mỗi ngày
Yến mạch là thực phẩm chứa nhiều chất béo, chất xơ, khoáng chất giúp ngăn ngừa ung thư và các bệnh về tim.
Moderna tuyên bố sẽ có vaccine ung thư và bệnh tim trước năm 2030
Một loạt vaccine mới cho các căn bệnh nguy hiểm, bao gồm ung thư và bệnh tim, đang được hãng dược Moderna nghiên cứu và có thể ra mắt trước năm 2030.
7 loại thực phẩm giúp trường thọ
Trái cây và rau quả chứa các hợp chất làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ, một số ung thư, hô hấp mạn tính, tiểu đường và béo phì.
Nam giới ăn gì để tăng cường sức khỏe tình dục
Chế độ Ăn Đúng Thời Điểm tập trung vào việc tăng cường những thực phẩm giúp đẩy mạnh mức testosterone có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn trong chuyện giường chiếu.
Sáu thói quen ăn uống giúp giảm nguy cơ mắc ung thư
Thay đổi lối sống lành mạnh, ăn uống đủ chất dinh dưỡng, duy trì cân nặng phù hợp và hoạt động thể chất thường xuyên là những cách giúp con người phòng chống nguy cơ bị ung thư.
6 loại đồ uống tốt nhất để kéo dài tuổi thọ
Trà xanh, cà phê, nước ép củ dền có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là kéo dài tuổi thọ.
Phái đẹp rủ nhau đi khám vú, tầm soát ung thư dịp Quốc tế Phụ nữ
Nhận được voucher khám bệnh vú miễn phí, nhiều chị em phụ nữ rủ nhau đi tầm soát ung thư, bảo vệ sức khỏe bản thân.
10 loại thực vật tốt cho sức khỏe bậc nhất
Rau củ quả giúp cân bằng dinh dưỡng, là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày.
10 loại thực phẩm người sống thọ thường ăn
Một số thực phẩm phổ biến ở những vùng có mật độ người sống thọ cao nhất trên thế giới.
Chuyên gia khuyên phụ nữ cắt ống dẫn trứng để ngăn ngừa ung thư
Nguyên nhân của ung thư buồng trứng bắt nguồn từ ống dẫn trứng. Do đó, bác sĩ kêu gọi phụ nữ cắt ống dẫn trứng, thậm chí, cắt cả buồng trứng sau khi sinh con xong.
Thực tế, chúng ta thường coi nhẹ hoặc hiểu nhầm những dấu hiệu của ung thư dạ dày là triệu chứng của các căn bệnh khác.
Ăn nho giúp giảm nguy cơ cháy nắng
Theo Medical News Today, nghiên cứu mới cho biết một số người trở nên ít nhạy cảm hơn với tác hại từ tia cực tím (UV) của Mặt Trời sau khi ăn nho.
Sự thật về việc uống vitamin D giảm nguy cơ mắc ung thư da
Nghiên cứu mới cho thấy người thường xuyên uống vitamin D có thể giảm 46% khả năng mắc ung thư tế bào hắc tố. Nhưng các nhà nghiên cứu vẫn chưa tìm ra lý do của mối liên hệ này.
5 thay đổi lối sống giảm nguy cơ ung thư
Mặc dù không có cách nào chắc chắn để ngăn ngừa ung thư, một số thay đổi lối sống nhất định có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc vấn đề nguy hiểm này.
Món ăn thanh đạm cho cơ thể sau bữa ăn thịnh soạn ngày Tết
Những món ăn thanh đạm, nhiều chất xơ, ít béo sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp thanh lọc cơ thể sau bữa tiệc tùng ngày Tết, giảm gánh nặng cho hệ tiêu hóa.
4 loại nước thanh mát thay thế rượu bia cho ngày Tết
Các món nước thanh mát, bổ dưỡng là lựa chọn tuyệt vời để chiêu đãi trong ngày Tết, thay thế bia rượu, nước ngọt đã quá quen thuộc lại không tốt cho sức khỏe.
Các loại trái cây và rau củ hỗ trợ giảm cân tốt nhất
Cam, quýt, bưởi, thậm chí là bơ và khoai tây đều là những loại trái cây, rau củ bạn nên ăn trong lúc giảm cân. Các loại thực phẩm này đều giàu chất xơ và giúp bạn no lâu.
5 lợi ích bất ngờ của atiso có thể bạn chưa biết
Chiết xuất lá atiso từ lâu được biết đến là loại thảo dược tốt. Chúng giúp cơ thể giảm chứng khó tiêu, thanh lọc gan, làm đẹp da, duy trì huyết áp.
Người phụ nữ bị ung thư vú khi ngực không đối xứng
Bên cạnh chụp X-quang tuyến vú, phái nữ cần siêu âm định kỳ để sớm phát hiện bệnh nếu có sự bất thường.
Ăn rau xanh giúp giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng
Chất chống oxy hóa được tìm thấy trong các loại thực phẩm như trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt có thể góp phần làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng.