Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Người phụ nữ tuồn ma túy cho bạn trai trong tù bằng nụ hôn

Giới chức Mỹ cho biết một phụ nữ bị buộc tội giết người sau khi cô lén cho ma túy vào viên nhỏ rồi truyền cho bạn trai trong tù, người sau đó đã chết vì dùng quá liều.

Rachal Dollard (33 tuổi) ở Dickson, bang Tennessee đã bị buộc tội đưa hàng lậu vào trại giam và giết người cấp độ hai, New York Times đưa tin ngày 17/8.

Trước đó, vào ngày 19/2, Dollard đã đến nhà tù ở Tennessee để thăm bạn trai Joshua Brown (30 tuổi), người đang thụ án 11 năm với tội danh liên quan đến ma túy và sẽ mãn hạn vào năm 2029, Sở Cải tạo Tennessee cho biết.

Dollard đã đặt một viên nhỏ hình cầu có chứa 28 gr ma túy đá vào miệng và hôn bạn trai Joshua Brown.

Brown sau đó đã nuốt viên này và dường như định lấy nó từ nhà vệ sinh sau khi sử dụng phòng tắm, sở cho biết.

Tuy nhiên, viên thuốc sau đó bị vỡ trong người và Brown đã chết vì dùng thuốc quá liều, Dorinda Carter, phát ngôn viên của sở, cho biết trong một tuyên bố.

tuon ma tuy vao tu anh 1

Rachal Dollard bị buộc tội giết người sau khi lén truyền viên nhỏ có chứa ma túy đá cho bạn trai trong tù bằng nụ hôn. Ảnh: Sở Cải tạo Tennessee.

Không rõ bằng cách nào mà Sở Cải tạo Tennessee xác định được Dollard đã tuồn ma túy cho bạn trai. Trong tuyên bố của mình, các nhà chức trách nói rằng Dollard đã "được quan sát" khi chuyển thuốc, nhưng không nói rõ bằng cách nào hoặc bởi ai.

Sonia Dollard, mẹ của Dollard, nói với NBC News rằng con gái của bà đã cương quyết rằng "cô ấy không làm điều đó".

“Tôi không có ở đó nên tôi không biết, nhưng con bé phủ nhận chuyện này”, bà Sonia Dollard nói.

Rachal Dollard sẽ phải đối mặt với 60 năm tù giam và khoản tiền phạt lên tới 50.000 USD nếu bị kết tội.

Nữ sinh viên Saudi Arabia bị phạt 34 năm tù giam vì dùng Twitter

Salma al-Shehab, một sinh viên tại Đại học Leeds (Anh), đã bị tuyên án 34 năm tù giam khi trở về Saudi Arabia trong kỳ nghỉ lễ vì dùng Twitter.

Ba tù binh nước ngoài đối mặt án tử hình ở Donetsk

Một tòa án của “Cộng hòa Nhân dân Donetsk” tự xưng đã buộc tội 5 công dân nước ngoài là lính đánh thuê cho Ukraine vào hôm 15/8. 3 người trong số đó có thể đối mặt với án tử hình.

Minh An

Bạn có thể quan tâm