Ông 'trùm' quyền lực: Phân lô, bảo kê vỉa hè
Khó có thể kiếm được một chỗ ngồi trên vỉa hè để buôn bán bởi không phải ai cũng có “mối quan hệ” mà phải nhờ vào những tay “trùm” vỉa hè. Ngoài kinh doanh chỗ, trùm còn đứng ra bảo kê để các quán...
463 kết quả phù hợp
Ông 'trùm' quyền lực: Phân lô, bảo kê vỉa hè
Khó có thể kiếm được một chỗ ngồi trên vỉa hè để buôn bán bởi không phải ai cũng có “mối quan hệ” mà phải nhờ vào những tay “trùm” vỉa hè. Ngoài kinh doanh chỗ, trùm còn đứng ra bảo kê để các quán...
Lẩu giá 139.000 đồng ngon, bổ, rẻ
Không gì hấp dẫn hơn việc quây quần cùng người thân bên nồi lẩu trong tiết trời lạnh giá này. Xin giới thiệu đến bạn địa chỉ lẩu 1 giá với 5 loại: lẩu bò, lẩu ếch, lẩu cá chép, lẩu gà hoặc lẩu hải...
Nhà hàng Khoái - câu chuyện về những nguyên liệu tươi ngon
Ra đời tròn 2 năm, nhà hàng Khoái (3A Lê Qúy Đôn, P.6, Q.3, TP.HCM) đã viết lên nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh những khía cạnh ẩm thực chủ đạo của mình. Một trong những câu chuyện đó là...
Đến quán đồ Bắc thưởng thức hai món bò ngon ở Sài Gòn
Có lẽ ít ai trông đợi việc một nơi mang phong cách quán cà phê khá rõ rệt như Tùng Lâm lại đem đến cho thực khách những món ăn “rất Bắc” như thế này.
20 địa điểm ăn vặt ngon nức tiếng Hà Nội
Có một điều mà nhiều người vẫn truyền tai nhau, tới Hà Nội, muốn ăn ngon thì chịu khó chui vào ngõ ngách hoặc ra các quán vỉa hè. Ở những nơi này, đúng kiểu "ngon, bổ, rẻ".
Mùa đông tìm về các hàng quẩy nóng lâu năm còn sót lại
Dù “chém đẹp” thì một đĩa quẩy không thể bán đắt hơn 20.000 đồng. Chẳng bõ kinh doanh, bởi vậy những tiệm quẩy nóng cứ thưa thớt dần.
Khám phá món chân gà muối chiên mới lạ tại Sài Gòn
Nằm tại địa chỉ số 176, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM (đoạn giao với đường Võ Văn Tần), cửa hàng ăn uống 176 gây chú ý bởi cách trang trí ấn tượng với bức tường bằng tường gạch hoài cổ.
Nước hoa quả ngon 'không đâu rẻ bằng'
Các loại nước ép ở đây giá trung bình chỉ 20.000 – 25.000 và chị quán tự tin khẳng định: “Đồ của nhà mình bảo đảm ngon mà không đâu rẻ bằng”.
Xe đạp điện gây sốt với giới trẻ Hà Nội và TP.HCM
Trước nhu cầu ngày càng cao, các teen chốn đô thị đã lựa chọn xe đạp điện làm phương tiện di chuyển chính cũng như thể hiện gu riêng.
Những món đồ nguội làm từ thịt thối tẩm hóa chất
Giăm bông làm từ da bẩn, thịt thối; ruốc làm từ bã sắn dây, gà đông lạnh chảy nước; gan lợn chết và mỡ thối được dùng làm patê... Quy trình chế biến những mặt hàng thịt nguội này khiến người ăn...
Nem chua không nhãn mác 'tấn công' quán nhậu
Không nhãn mác, mập mờ về hạn sử dụng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là những miêu tả “cô đọng” nhất về món nem chua bán trong rất nhiều quán nhậu, quán bia.
Các món xôi biến tấu 'mê hoặc' giới trẻ
Với mức giá "vừa miếng", đùi gà bó xôi, xôi mít hay xôi chiên đều là khoái khẩu của các bạn trẻ.
Sinh viên bán nem chua, thịt nướng làm từ thiện
Cuối tuần qua, tại bệnh viên Nhi Trung ương, 50 sinh viên khoa Quốc tế, ĐH Quốc gia Hà Nội đã trao 150 suất quà trung thu cho các bệnh nhi từ số tiền bán hàng như thịt nướng, đồ dùng học tập, vòng...
Kinh hoàng lòng lợn được làm sạch bằng... ủng
Nội tạng được chất thành đống trên nền gạch, một vài người tay cầm vòi xịt, chân đi ủng còn bám đầy phân, nước thải, dùng hết sức giậm vào từng đống nội tạng.
Nội tạng được chất thành đống trên nền gạch, một vài người tay cầm vòi xịt, chân đi ủng còn bám đầy phân dùng hết sức giẫm đạp.
Nem, giò ngon nhờ thịt thiu ướp hàng chục loại hóa chất
Để có được màu sắc, hương vị chả lụa, nem, cá viên, bò viên… bắt mắt, ngon lành, người sản xuất thường bỏ vào hàng chục loại chất phụ gia.
Các 'hotline' lý tưởng cho người mê quà vặt
Chỉ một cú điện thoại, bạn có thể thưởng thức xôi mít, bánh tráng trộn, bánh tuyết, bột lọc Huế... mà không phải mất công đi xa.
Các tụ điểm kem không thể không đến ở Hà Nội
Ngon, bổ, rẻ hoặc hương vị độc đáo, ngay cả vào mùa đông, kem ở những nơi này vẫn kinh doanh rất tốt, chẳng bao giờ ế ẩm.
Quán quân MasterChef khuyên đàn ông Việt nấu ăn giúp vợ
“Tôi chỉ mong tất cả những người đàn ông Việt nếu có thể nấu nướng, dù là những món rất đơn giản để có thể chia sẻ với vợ con, với người thân”, Thanh Hòa chia sẻ.
Văn hóa ẩm thực của giới trẻ Hà Nội
Năng động và ham học hỏi, giới trẻ ngày càng có nhiều cách trải nghiệm khác nhau để khám phá về ẩm thực Việt Nam và thế giới.