Bếp trưởng Hibana by Koki: 'Tôi mong nhận 2 sao Michelin'
Bếp trưởng của Hibana by Koki (Hà Nội) kỳ vọng có thể giúp nhà hàng đạt thêm một sao Michelin vào năm nay. Tuy nhiên, dự định này cần thêm thời gian để thực hiện.
22.419 kết quả phù hợp
Bếp trưởng Hibana by Koki: 'Tôi mong nhận 2 sao Michelin'
Bếp trưởng của Hibana by Koki (Hà Nội) kỳ vọng có thể giúp nhà hàng đạt thêm một sao Michelin vào năm nay. Tuy nhiên, dự định này cần thêm thời gian để thực hiện.
Đến Sabah trốn phố thị, hòa vào thiên nhiên
Là bang lớn thứ hai tại Malaysia với 59% diện tích được bao phủ bởi rừng, Sabah nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên mỹ lệ đủ sức làm xiêu lòng bất kỳ phượt thủ nào.
Bí kíp mở tiệc ‘tiếp lửa’ mùa EURO
Bạn có thể biến ngôi nhà thành sân vận động thu nhỏ với loạt bí quyết mở tiệc “tiếp lửa” mùa EURO.
Xác minh clip bán 2 quả roi giá 30.000 đồng cho khách Tây ở Hà Nội
Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang xác minh clip người bán hàng rong bán 2 quả roi với giá 30.000 đồng cho một du khách nước ngoài.
So menu 7 nhà hàng sao Michelin tại Việt Nam
Michelin Guide công bố 7 nhà hàng tại Việt Nam đạt một sao Michelin, trong đó có 3 cơ sở mới và 4 địa chỉ đã được trao sao năm 2023.
Quán nhậu TP.HCM, Hà Nội đua nhau bán món chay
Nhiều nhà hàng đồ Tây, quán nhậu tại TP.HCM, Hà Nội bổ sung món chay vào menu để chiều thực khách, song không dễ dàng tăng doanh thu nhờ quyết định này.
5 quán cà phê mới toanh tại TP.HCM nổi rần rần Threads
Mùa hè TP.HCM không thiếu điểm ăn uống và giải trí, song những quán cà phê khai trương gần đây vẫn là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ bởi góc check-in lạ, nơi tụ tập thư giãn mới.
‘Bật chế độ’ sáng tạo, loạt TikToker biến hóa cùng phở Vifon
Ra mắt giữa tháng 4, TVC “Vũ trụ phở Việt, ngon tuyệt là đây” của Vifon trở thành nguồn cảm hứng để loạt TikToker biến hóa với nhiều xu hướng sáng tạo độc đáo.
Cận cảnh đùi heo muối Iberico 30 triệu đồng/chiếc tại TP.HCM
Đùi heo muối Iberico được xem là món ăn cho "giới nhà giàu". Mức giá dao động 1,2-30 triệu đồng, thậm chí là 100 triệu đồng/chiếc tùy thuộc vào giống heo, thời gian ủ, nhãn hiệu...
Những độc tố tự nhiên cần đề phòng
Độc tố tự nhiên thường có sẵn ở động vật và thực vật, gây ngộ độc với tỷ lệ nguy hiểm đến tính mạng cao.
Tôi dẫn chó cưng trekking 7 ngọn núi
Mục tiêu năm 2025, tôi sẽ đưa chú cún Chopper chinh phục trọn vẹn top 15 ngọn núi cao nhất và khó nhất Việt Nam.
Đằng sau việc cô gái ném cà phê vào mặt khách hàng ở Trung Quốc
Một nhân viên phục vụ quán cà phê ở Trung Quốc đang trở thành "hiện tượng" trên mạng xã hội sau khi ném bột cà phê vào mặt khách hàng, theo SCMP.
Sẽ thế nào nếu những thành viên trong gia đình mở lòng lắng nghe nhau?
Thiếu sự sẻ chia và đồng cảm khiến nỗi niềm của mỗi cá nhân không được hiểu thấu. Khoảng cách vô hình giữa các thành viên trong gia đình cũng vì thế ngày một lớn dần.
Loạt điểm nhấn của phố đi bộ Bạch Đằng mới khai trương ở Đà Nẵng
Các trạm nón lá hay ghế đá kèm mã QR của Grab góp phần mang đến trải nghiệm du lịch tiện lợi và đáng nhớ cho những ai tới Đà Nẵng hè này.
Chưa cho phép du lịch con đường cát trắng đảo Cá Chép đang sốt MXH
Đảo Cá Chép hiện tạm dừng đón khách vì chưa đảm bảo các vấn đề về giao thông kết nối.
Cơ hội, đó là thứ không thể phủ nhận khi một nhà hàng được Michelin Guide vinh danh. Nhưng kèm theo đó là áp lực để phục vụ những thực khách phổ thông ngày càng sành sỏi.
Công ty Nhật ra mắt mì ly cá nóc giá siêu rẻ
Cá nóc Nhật Bản vốn được xem là một món ăn sang trọng nhưng có thể gây chết người nếu không được chế biến đúng cách.
Những quán Hà Nội, TP.HCM lần đầu được Michelin vinh danh
Lần đầu góp mặt vào Bib Gourmand 2024 của Michelin, 13 địa chỉ ăn uống đều thể hiện rõ phong cách ẩm thực đa dạng của TP.HCM và Hà Nội, chăm chút từ không gian đến cách chế biến.
Bị đau tức ngực, bé trai bất ngờ được phát hiện mắc sán lá phổi
Bé trai nhập viện trong tình trạng đau tức ngực, khó thở. Qua kiểm tra, trẻ được chẩn đoán mắc sán lá phổi.
4 nhà hàng Việt đạt sao Michelin thay đổi thế nào sau 1 năm?
Qua một năm hoạt động cùng ngôi sao Michelin, Anan Saigon, Tầm Vị và Gia Restauran tăng giá. Riêng Hibana by Koki thay đổi thực đơn liên tục để làm mới trải nghiệm của thực khách.