4 quán lẩu chay ngon tại TP.HCM
Nếu đã ngán những món ăn nhiều thịt, mỡ, bạn có thể đổi gió với món lẩu chay thanh đạm. 4 nhà hàng chay Sài thành dưới đây là gợi ý.
63 kết quả phù hợp
4 quán lẩu chay ngon tại TP.HCM
Nếu đã ngán những món ăn nhiều thịt, mỡ, bạn có thể đổi gió với món lẩu chay thanh đạm. 4 nhà hàng chay Sài thành dưới đây là gợi ý.
Đổi vị với những món ăn miền Tây được yêu thích tại TP.HCM
Nếu muốn khám phá ẩm thực miền Tây ngay tại TP.HCM, những gợi ý dưới đây sẽ thỏa mãn tâm hồn ăn uống của bạn.
Nhà hàng Việt lên báo nước ngoài nhờ xếp khách ngồi ăn với gấu bông
Ý tưởng đặt gấu bông vào mỗi ghế trống, giúp khách hàng bớt lạc lõng khi ngồi ăn của một nhà hàng Việt Nam tại Thái Lan nhận được nhiều lời khen ngợi.
Trong cuộc đời của mỗi người, ai lại không có những lúc phải sống xa nhà, xa quê. Mỗi lúc đi xa đó, điều làm tôi nhớ đến thật nhiều chính là những bữa cơm mẹ nấu.
Quán bún cá Campuchia gần nửa thế kỷ giữa lòng Sài Gòn
Mở cửa kinh doanh từ những năm 1970 , quán bún Num-bo-chóc Tư Xê (quận 10, TP.HCM) đã tồn tại gần nửa thế kỷ và được nhiều người ưa thích vì hương vị đặc trưng đến từ Campuchia.
7 đặc sản từ tôm, mực ở miền Trung
Từ nguồn lợi tôm, mực tươi sống khai thác được ở biển khơi, đầm, phá... người dân miền Trung đã chế biến nên đủ loại đặc sản hấp dẫn như chả, mắm, khô, bún...
Miền Tây mùa nước nổi có món nào kết hợp cá linh, bông điên điển?
Về miền Tây mùa nước nổi, du khách có thể thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn, nhất là không nên bỏ qua sự kết hợp giữa cá linh và bông điên điển - những sản vật đặc trưng của mùa.
Mắm tôm chà Gò Công là đặc sản nổi tiếng của tỉnh nào?
Mắm là một trong những món ăn quen thuộc với người Việt, nhất là ở khu vực miền Trung, miền Tây. Bạn biết gì về các đặc sản mắm có hương vị thơm ngon, đậm đà, nổi tiếng cả nước?
Về Đồng Tháp thưởng thức món ăn gì có lá sen non?
Đồng Tháp vốn được mệnh danh là "đất sen hồng", nên hương vị của sen còn góp mặt trong cả những món ngon độc đáo. Ngoài ra, nơi đây cũng không thiếu những đặc sản nổi tiếng khác.
Phan Anh Esheep mời fan Hà thành dự tiệc BBQ miễn phí
Blogger ẩm thực nổi tiếng Phan Anh Esheep dành tặng 10 suất tham dự buổi workshop hướng dẫn cách tổ chức một bữa tiệc thịt nướng BBQ cho các tín đồ ẩm thực tại Hà Nội.
5 món ăn trứ danh miền Tây có mặt tại TP.HCM
Hủ tiếu, bún mắm, bánh xèo... những món ăn đặc trưng miền Tây làm thỏa mãn tín đồ ẩm thực ngay tại TP.HCM.
Gia cảnh Hoa hậu Phương Khánh ở Bến Tre: Cha mẹ ly hôn, học trễ 2 năm
"Nó có nghị lực, từ nhỏ đến lớn đều học giỏi. Vì vậy tôi gửi nó cho thằng anh. Anh nó vừa là anh mà vừa là cha, là mẹ", cha của Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khẳng định.
Sản vật đặc trưng nào được ví như 'mai vàng mùa nước nổi' ở miền Tây?
Mùa nước nổi ở miền Tây luôn mang đến du khách những trải nghiệm thú vị, trong đó có nét ẩm thực đặc sắc với nhiều món ăn độc đáo, hấp dẫn của vùng sông nước hiền hòa, trù phú.
7 quán ăn khuya cho những ‘cú đêm’ xem World Cup ở Sài Gòn
Đừng để bụng bạn đói cồn cào sau những giờ xem bóng đá vì đã có 7 quán ăn khuya này ở Sài Gòn sẵn sàng phục vụ từ chiều tối đến mờ sáng.
Mắm kho quẹt là loại mắm chấm dân dã miền Tây rất thơm ngon, chuyên dùng để chấm với các loại rau củ quả luộc.
Khám phá thế giới ẩm thực Sài Gòn trong sách của Ngữ Yên
Văn hóa ẩm thực phong phú, mang hương vị của mọi miền đất nước, thế giới hiện lên sống động trong hai tập sách "Sài Gòn chở cơm đi ăn phở" và "Sài Gòn ồ bỗng ngon ghê!".
Với những ai muốn tìm hiểu nguồn cội, du khảo quá khứ, khám phá cuộc sống hiện tại xứ Quảng, cuốn sách "Chuyện xưa xứ Quảng" sẽ là một cuốn cẩm nang hữu ích dành tặng bạn.
Trường Giang mang nước mắm Việt lên liveshow 'Về quê'
Trường Giang khiến khán giả thích thú khi nhắc đến nước mắm trong tiểu phẩm "Con tôi là giám đốc" một cách rất tinh tế, nhẹ nhàng và ấn tượng.
Những món ngon không thể bỏ qua trong mùa nước nổi
Mùa nước nổi, sông nước miền Tây đầy ắp đặc sản cá tôm từ thượng nguồn đổ về. Những món ăn không chỉ chứa đựng tinh hoa của đất trời mà còn đầy ắp tấm lòng hào sảng của người dân.
Soi chất lượng thật các nhãn nước mắm nổi tiếng tại Việt Nam
94% các gia đình ở Việt Nam đang dùng nước mắm. Nhưng liệu chúng ta đang dùng hương nước mắm hay nước mắm pha chế? Và chúng ta có hiểu tác dụng của các chất dùng để pha chế không?