Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ nhân 'Diên Hi công lược' tới khách sạn với đàn ông lạ lúc tối muộn

Tần Lam và một người đàn ông lạ tay trong tay tới khách sạn vào lúc tối muộn. Hình ảnh khiến cô vướng tin đồn đang hẹn hò.

Sina đưa tin vào sáng 20/3, mạng Baidu Trung Quốc lan truyền nhiều hình ảnh Tần Lam tay trong tay với một người đàn ông lạ. Sau đó, hai người đi tới khách sạn. Hình ảnh được chụp vào đầu tháng 3.

Người đàn ông đi cùng Tần Lam được mô tả là khoảng 30 tuổi, có vẻ ngoài điển trai. Họ trông rất tình cảm khi đi cùng nhau. Nhiều cư dân mạng tin rằng đây là bằng chứng cho thấy nữ diên viên Diên Hi công lược đang hẹn hò bí mật. Họ chúc cô sớm kết hôn.

Tan Lam hen ho anh 1
Hình ảnh Tần Lam nắm tay người đàn ông lạ tới khách sạn.

Trả lời Sina, công ty quản lý Tần Lam phủ nhận tin đồn hẹn hò. Đại diện công ty cho biết người đàn ông trong ảnh là một nhân viên nhãn hàng thời trang, năm nay 40 tuổi. Anh và Tần Lam là bạn lâu năm.

Trưa 20/3, trên trang Weibo, Tần Lam đính chính về tin đồn. “Tôi xin lỗi vì để mọi người hiểu nhầm. Người được gọi là bạn trai của tôi là bạn thân tôi nhiều năm nay, Vương Nguy. Anh ấy cũng không phải người đàn ông ở tuổi 30. Tôi không biết làm cách nào anh ấy có thể trông trẻ đến thế”, cô viết.

Cùng lúc, Vương Nguy chia sẻ trạng thái mới trên trang cá nhân: "Không biết vì sao xảy ra tin đồn, từ giờ tôi không dám đi đâu với người đẹp này".

Tần Lam sinh năm 1981 tại tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc). Cô tốt nghiệp ngành kế toán Đại học Công nghệ Thẩm Dương. Với chiều cao 1,65 m và gương mặt đẹp nổi bật, Tần Lam đến với nghệ thuật như cái duyên kỳ ngộ.

Tan Lam hen ho anh 2
Tần Lam phủ nhận tin đồn đang hẹn hò.

Năm 2001, cô được mời tham gia phim Đại Đường tình sử. Một năm sau đó, cô nhận được cơ hội lớn khi lọt mắt xanh nữ sĩ Quỳnh Dao và có vai diễn nặng ký đầu tiên trong Hoàn Châu cách cách 3.

Nữ diễn viên được nhận xét hợp với những vai diễn cá tính trên màn ảnh. Sau Hoàn Châu cách cách 3, cô tham gia loạt dự án lớn như Phong vân 2, Tú nương Lan Hinh, Nam Kinh Nam Kinh, Sở Hán truyền kỳ, Thần điêu đại hiệp 2014. Cô nhiều lần được đề cử tại giải truyền hình Kim Ưng, LHP châu Á.

Sắc đẹp Tần Lam từng khiến Huỳnh Hiểu Minh xiêu lòng. Năm 2004, họ bí mật hẹn hò sau lần hợp tác chung trong Long phiếu. Chuyện tình giữa Tần Lam và Huỳnh Hiểu Minh kết thúc vào năm 2006. Họ hẹn hò bí mật và chia tay cũng kín đáo.

Năm 2009, Tần Lam công khai tình cảm bên đạo diễn Lục Xuyên. Họ nên duyên sau phim Nam Kinh Nam Kinh. Chuyện tình giữa Lục Xuyên và Tần Lam từng được công chúng dự đoán sẽ kết thúc bằng lễ cưới xa hoa. Tháng 7/2013, họ tuyên bố chia tay.

Sao nam 'Diên Hi công lược' tái ngộ Vu Chính trong phim cung đấu mới

Hứa Khải - chàng Phó Hằng của "Diên Hi công lược" - tiếp tục được Vu Chính chọn mặt gửi vàng cho dự án “Thịnh Đường công lược”.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm