Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Gia đình 'Hoàn Châu cách cách' ôm nhau khóc khi hội ngộ sau 20 năm

Các diễn viên của tác phẩm truyền hình "Hoàn Châu cách cách" gồm Trương Thiết Lâm, Vương Diễm và Triệu Lệ Quyên cảm động đến bật khóc khi hội ngộ.

Tối 13/3, đạo diễn của chương trình Vương bài đối vương bài chia sẻ một số hình ảnh trong tập sắp tới, trong đó hé lộ khách mời toàn sao. Đó là dàn diễn viên của bộ phim truyền hình Hoàn Châu cách cách phiên bản kinh điển năm 1999.

Dien vien Hoan Chau Cach Cach gap lai anh 1
20 năm trôi qua, các diễn viên Hoàn Châu cách cách gây xúc động cho khán giả khi cùng xuất hiện.

Gia đình vua Càn Long đã có dịp gặp lại nhau sau 20 năm hợp tác. Các diễn viên tham gia show gồm có Trương Thiết Lâm (Càn Long), Triệu Lệ Quyên (Lệnh Phi), Vương Diễm (Tình Nhi cách cách), Triệu Mẫn Phân (hoàng thái hậu).

Tình Nhi và hoàng thái hậu là nhân vật chỉ xuất hiện trong phần 2 Hoàn Châu cách cách nhưng được khán giả rất yêu mến. Tình Nhi ôn nhu dịu dàng, hoàng thái hậu nghiêm nghị rộng lượng đều là những nhân vật sống với tuổi thơ của hàng triệu khán giả.

Dien vien Hoan Chau Cach Cach gap lai anh 2
"Tình Nhi" xúc động khi gặp lại "Lão Phật gia".

Đạo diễn Ngô Đồng chia sẻ: "Ngay khi 'Lão Phật gia' bước ra, tất cả mọi người đều bật khóc". Hai nghệ sĩ ôm nhau khóc nức nở ngay trên sân khấu.

Dưới bài viết của đạo diễn Ngô Đồng, nhiều khán giả cũng để lại bình luận, khẳng định khi nhìn thấy Tình Nhi cách cách và hoàng thái hậu, họ giống như sống lại với những ký ức của tuổi thơ.

Liên quan đến Hoàn Châu cách cách, mới đây cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao với tin đồn Triệu Vy sẽ chuyển thể bộ phim truyền hình kinh điển của chính mình thành phim điện ảnh.

Thông tin này nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán nóng hổi trên mạng xã hội Weibo.

Dien vien Hoan Chau Cach Cach gap lai anh 3
Tình Nhi cách cách và hoàng thái hậu là những nhân vật rất được yêu mến trong phần 2.

Theo đó, Triệu Vy sẽ đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất, bạn thân Tô Hữu Bằng làm đạo diễn. Dương Tử San - nữ nghệ sĩ thuộc studio của Triệu Vy - sẽ vào vai Tiểu Yến Tử. Vai Ngũ A Ca được giao cho Hứa Khải, "hot boy Diên Hi công lược", "gà cưng" của biên kịch Vu Chính.

Nam diễn viên Trương Triết Hạn sẽ vào vai Phúc Nhĩ Khang. Anh cũng thuộc studio của Vu Chính, vừa tham gia dự án phim Ai cũng muốn gặp em do Triệu Vy làm giám chế. Văn Vịnh San vào vai Hạ Tử Vy. Tần Lam sẽ vào vai Du Phi, mẹ ruột của Ngũ A Ca.

Dien vien Hoan Chau Cach Cach gap lai anh 4
Dàn diễn viên trẻ gồm Dương Tử San, Hứa Khải, Văn Vịnh San, Trương Triết Hạn (từ trái qua) có thể tham gia Hoàn Châu cách cách bản điện ảnh do Triệu Vy sản xuất.

Là chị em thân thiết của Triệu Vy, Lâm Tâm Như sẽ góp mặt với vai trò khách mời trong vai Hạ Vũ Hà. Bản điện ảnh của Hoàn Châu cách cách được đồn là sẽ khai máy vào tháng 10.

Trên mạng, nhiều khán giả đánh giá dàn diễn viên này khá phù hợp, đặc biệt đa phần có quan hệ với Triệu Vy hoặc được cô nâng đỡ. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Dương Tử San quá già để vào vai Tiểu Yến Tử.

'Tiểu Lý phi đao' của Cổ Long được làm lại

Tiểu thuyết nổi tiếng "Tiểu Lý phi đao" của Cổ Long lại được chuyển thể. Khán giả đang ngóng chờ ai sẽ thay thế được Tiêu Ân Tuấn, Tiêu Tường, Ngô Kinh, Giả Tịnh Văn, Du Phi Hồng.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm