Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Sao nam 'Diên Hi công lược' tái ngộ Vu Chính trong phim cung đấu mới

Hứa Khải - chàng Phó Hằng của "Diên Hi công lược" - tiếp tục được Vu Chính chọn mặt gửi vàng cho dự án “Thịnh Đường công lược”.

Sau thành công của Diên Hi công lược, những cái tên như Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Tần Lam, Hứa Khải… ngày càng được nhiều nhà sản xuất xứ Trung săn đón. Vu Chính cũng đang tích cực lăng xê cho những “nàng thơ”, “chàng thơ” mới của mình.

Hạo Lan truyện do Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn đóng chính vừa mới kết thúc, “biên kịch vàng” đã khởi động dự án mới Thịnh Đường công lược. Đây được xem là phần 2 của Diên Hi công lược.

phim Vu Chinh,  Hua Khai,  Dien Hi cong luoc anh 1
Thịnh Đường công lược được cho là phần 2 của Diên Hi công lược.

Vu Chính xác nhận cặp diễn viên chính trong bộ phim sắp ra mắt là Hứa Khải và Lý Nhất Đồng. Người hâm mộ đã không còn xa lạ với Hứa Khải - chàng Phó Hằng điển trai, si tình của Diên Hi công lược. Anh đang “gây bão” màn ảnh nhỏ xứ Trung khi hóa thân thành con trai ma vương trong phim cổ trang Chiêu Dao.

Còn Lý Nhất Đồng tuy là gương mặt mới nhưng cũng đã kịp gây ấn tượng với khán giả qua một số tác phẩm như Tân anh hùng xạ điêu, Mị giả vô cương… Nữ diễn viên trẻ nhận được khá nhiều lời khen nhờ nhan sắc xinh đẹp và kĩ năng diễn xuất ổn.

Thịnh đường công lược lấy bối cảnh thời nhà Đường thay vì thời nhà Thanh như Diên Hi công lược. Nội dung cụ thể của phim chưa được tiết lộ. Nhưng với hai chữ “công lược” quen thuộc, người hâm mộ tin rằng đây có lẽ lại là một bộ phim cung đấu.

phim Vu Chinh,  Hua Khai,  Dien Hi cong luoc anh 2
Cặp diễn viên chính của Thịnh Đường công lược.

Nghe tin Vu Chính trở lại, trên mạng xã hội một số khán giả bày tỏ lo ngại về chất lượng phim của “biên kịch vàng”. Họ băn khoăn không biết biên kịch họ Vu sẽ dùng chiêu trò gì để quảng bá cho dự án mới. Hạo Lan truyện đã bóp méo lịch sử nhà Tần. Liệu điều tương tự có xảy ra với Thịnh Đường công lược?

Vu Chính nổi tiếng là biên kịch chuyên “xào nấu” tác phẩm của người khác, đổi trắng thay đen lịch sử, phát ngôn sốc hạ bệ đối thủ… Tất cả những tật xấu này là nguyên nhân khiến nhiều người hâm mộ mất niềm tin, nhưng cũng không ít người trông đợi những “đứa con tinh thần” của ông.

Thịnh Đường công lược dự kiến lên sóng màn ảnh nhỏ vào năm 2019 này.

Vu Chính ‘tẩy trắng’ các nhân vật lịch sử qua phim như thế nào?

Cao Trạm, Lữ Trĩ, Triệu Cơ... là những nhân vật lịch sử tai tiếng được Vu Chính “tẩy trắng” qua loạt phim gây tranh cãi.Hạnh Hạnh

Bạn có thể quan tâm