Từ bartender không biết tiếng Anh đến khách mời được săn đón quốc tế
Từ nhân viên pha chế không biết tiếng Anh, Jimmy Nguyễn (TP.HCM) trở thành bartender chuyên nghiệp, được săn đón ở nhiều quốc gia sau 7 năm.
335 kết quả phù hợp
Từ bartender không biết tiếng Anh đến khách mời được săn đón quốc tế
Từ nhân viên pha chế không biết tiếng Anh, Jimmy Nguyễn (TP.HCM) trở thành bartender chuyên nghiệp, được săn đón ở nhiều quốc gia sau 7 năm.
Loạt món ăn 'cực phẩm' khi TP.HCM vào mùa mưa
Trong ngày mưa lạnh, thực khách tại TP.HCM có thể thưởng thức lẩu bò, súp cua, phá lấu, cháo lòng vào buổi tối để làm ấm bụng.
Thời bao cấp, xe đạp là tài sản có giá trị, thứ được nhiều người mơ ước. Ngày nay, nhiều người tìm đến việc đạp xe để rèn luyện sức khỏe, nhân thể tìm lại chút hồi ức về một thời.
Buổi trưa có 70.000 đồng, ăn gì tại 'khu nhà giàu' Phú Mỹ Hưng?
Giữa lòng khu đô thị "nhà giàu" Phú Mỹ Hưng, một số hàng quán ngon với mức giá phải chăng lần lượt xuất hiện để chiều lòng dân văn phòng có mức lương dưới 20 triệu đồng/tháng.
Một mét vuông 10 người chờ ăn sứa đỏ ở Hà Nội
"Chờ 20 phút nhé", "chờ nhé chưa có bàn đâu", "chờ được thì vào đây" là những câu đáp quen thuộc khi thực khách muốn thưởng thức món sứa đỏ đầu mùa ở Hà Nội.
Quán ngon, đậm nghĩa tình níu chân thực khách
Có nhiều quán ăn nhỏ của người Hoa, nằm sâu trong hẻm, nhưng khách vẫn tới ăn rất đông. Người lao động nghèo, đến quán đúng lúc trong túi không có tiền, cứ việc ăn trước trả sau.
Hành trình đưa ly cà phê muối chú Long đến mọi khách hàng
Ngạc nhiên khi cà phê muối chỉ được bán ở những hàng quán sang trọng với giá đắt đỏ, ông Dương Thành Long (chú Long) quyết tâm đưa thức uống này đến đông đảo người dùng hơn.
Xếp hàng hơn 2 giờ mua trà sữa Thái 'quốc dân' tại TP.HCM
Thương hiệu trà sữa nổi tiếng bậc nhất Thái Lan khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Nhiều thực khách trẻ đội nắng, xếp hàng suốt nhiều giờ để mua trà sữa.
Khách ở Trung Quốc cố tình lấy thừa khi ăn buffet để bỏ túi mang về
Wen (Trung Quốc) bị nhà hàng buffet kiện, đòi 6.500 USD vì cố tình gọi nhiều đồ ăn hơn mức có thể tiêu thụ rồi lén bỏ túi đem về.
Nước mát, giải nhiệt bán cả nghìn chai trong ngày nắng gắt ở TP.HCM
TP.HCM đang trải qua đợt nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất lên đến 37 độ C. Các cửa hàng nước giải khát, nước đắng giải nhiệt trở nên tấp nập hơn bình thường.
SC VivoCity cùng khách hàng 'bật mode trong lành' trong Tháng Trái Đất
Bắt nhịp cùng thế hệ khách hàng xanh hiện đại, SC VivoCity "biến hình" thành điểm đến xanh với chuỗi hoạt động thú vị trong Ngày Trái Đất 22/4 và xuyên suốt tháng Re:Green.
Bất cập tạo nên cảnh trái ngược giữa các phố ẩm thực ở TP.HCM
Phố ẩm thực được kỳ vọng giúp phát triển nền kinh tế ban đêm, hỗ trợ đời sống người dân. Song cảnh đối lập đang diễn ra giữa các khu phố khi nơi đông đúc, nơi ế ẩm khách.
Cảnh trái ngược tại các phố ẩm thực ở trung tâm TP.HCM dịp cuối tuần
Phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền rơi vào cảnh ế ẩm, vắng vẻ khách sau 3 tháng hoạt động. Trong khi đó, phố Hồ Thị Kỷ và Vĩnh Khánh vẫn luôn đông đúc, náo nhiệt vào buổi tối.
Gia đình bức xúc vì streamer bất chấp quay thi hài nghệ sĩ Vũ Linh
Gia đình nghệ sĩ Vũ Linh tỏ ra bức xúc vì một bộ phận YouTuber, TikToker nhốn nháo, quay clip câu view bất chấp tại tang lễ của ông.
Ngành nhà hàng Mỹ vẫn rung lắc vì 'dư chấn' Covid-19
Các nhà hàng tại Mỹ đã mở cửa trở lại từ lâu nhưng vẫn lao đao vì thói quen tiêu dùng thay đổi, lạm phát và tình trạng thiếu hụt nhân sự.
Nhiều quán cà phê khó tồn tại nếu chỉ bán cà phê
Mở tiệm cà phê, Anh Tú phải dùng chung mặt bằng với một gian hàng nến thơm nhằm tiết kiệm chi phí. Lê Hằng cũng phải tổ chức chiếu phim để thu hút khách đến quán đồ uống của mình.
Renewal Workshop là một ví dụ tiêu biểu cho thấy các nhà cách tân dẫn đầu cuộc cách mạng mang tên tuần hoàn trong lĩnh vực thời trang.
Cuộc cách mạng sắp đến của ngành công nghiệp ăn uống Mỹ
Hàng loạt "ông lớn" thức ăn nhanh tại Mỹ đang có kế hoạch nhân rộng mô hình cửa hàng chỉ bán đồ ăn mang về để tiết kiệm chi phí, cũng như đáp ứng thị hiếu mới của người tiêu dùng.
Hiện tượng 'cơm 2 món' tăng đột biến khắp Hong Kong
Sự gia tăng của quán cơm bình dân gợi nhớ đến những năm 1950, khi các quầy bán đồ ăn ngoài trời đã giúp người nghèo ở Hong Kong tồn tại.
Phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền ở TP.HCM trước ngày hoạt động
Giữ trật tự giao thông hay làm thế nào để giữ chân khách hàng là trăn trở của người dân đường Nguyễn Thượng Hiền (quận 3, TP.HCM) trước ngày phố ẩm thực đi vào hoạt động.