Vì sao bánh donut có lỗ tròn ở giữa?
Hanson Gregory, thuyền trưởng tại Mỹ, được biết đến là người phát minh ra lỗ tròn khoét giữa bánh donut.
439 kết quả phù hợp
Vì sao bánh donut có lỗ tròn ở giữa?
Hanson Gregory, thuyền trưởng tại Mỹ, được biết đến là người phát minh ra lỗ tròn khoét giữa bánh donut.
Xếp hàng từ 4h sáng để mua 1 chiếc bánh xúc xích tại Hong Kong
Nhiều người xếp hàng từ 4h sáng chỉ vì muốn thử xem món bánh mì kẹp thịt viên xúc xích McGriddle tại Hong Kong khác gì so với ở Nhật Bản.
Ẩm thực Hà Nội lọt top hấp dẫn nhất thế giới
Tripadvisor đề xuất du khách thế giới đến Hà Nội để thưởng thức những món ăn mang tính biểu tượng của Thủ đô, dù là những quán ăn bình dân cho đến các nhà hàng cao cấp được Michelin vinh danh.
Tuần trăng mật của Midu và thiếu gia Minh Đạt ở resort 6 sao
Midu và Minh Đạt đang nghỉ dưỡng, tận hưởng tuần trăng mật ở resort 6 sao tại Ninh Thuận.
Thực đơn tiệc cưới Midu có gì?
Midu và Minh Đạt thiết đãi khách mời nhiều món ăn sang trọng như cá tuyết áp chảo, súp nấm...
Quán nhậu TP.HCM, Hà Nội đua nhau bán món chay
Nhiều nhà hàng đồ Tây, quán nhậu tại TP.HCM, Hà Nội bổ sung món chay vào menu để chiều thực khách, song không dễ dàng tăng doanh thu nhờ quyết định này.
Công ty Nhật ra mắt mì ly cá nóc giá siêu rẻ
Cá nóc Nhật Bản vốn được xem là một món ăn sang trọng nhưng có thể gây chết người nếu không được chế biến đúng cách.
Bún cá là món ăn được những người xa xứ mưu sinh mang tới mảnh đất này. Người Hà Nội đã chào đón và yêu thích nó sau cái buổi ban đầu có chút ngại ngùng.
Có gì trong những nhà hàng 3 sao Michelin trên thế giới?
Yêu cầu đặt chỗ trước vài tháng, tọa lạc trong khách sạn lớn là 2 trong số các điểm chung của một số nhà hàng đạt 3 sao Michelin trên thế giới.
Bên cạnh ăn đúng giờ, đúng bữa, mọi người nên ăn sáng đủ chất, không nên ăn bánh ngọt, đồ nhiều đường, đồ chế biến sẵn hay mỗi hoa quả.
Xin phá sản sau chương trình đãi khách 'tôm hùm bất tận'
Red Lobster, doanh nghiệp đưa tôm và tôm hùm giá cả phải chăng đến tầng lớp trung lưu Mỹ và phát triển thành chuỗi nhà hàng hải sản lớn nhất thế giới, đã nộp đơn xin phá sản.
Trả giá đắt vì đãi khách 'tôm hùm bất tận'
Red Lobster được cho sẽ nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào đầu tuần tới, trong bối cảnh chuỗi nhà hàng ăn uống bình dân này tìm cách giảm bớt gánh nặng nợ nần.
3 món được ưa chuộng nhưng dễ gây ngộ độc số một
Những món ăn rất quen thuộc với người Việt nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm.
Thấy gì từ chiếc bánh 'hybrid' đang khiến cả thế giới phát cuồng
Trên khắp thế giới, crookie thơm lừng vị bơ và sôcôla chip đang "làm mưa làm gió" khắp các tiệm bánh ở Brussels, New York, Tel Aviv, Dubai, Hong Kong, Singapore…
Quán cơm sườn, hủ tiếu giờ trưa lấy lòng dân công sở
Mua đồ ăn tặng đồ uống, giao cơm tận văn phòng, đổi menu mỗi ngày... là cách các quán bán đồ ăn trưa thu hút khách công sở.
Một học sinh lớp 5 tử vong chưa rõ nguyên nhân ở Nha Trang
Một bé gái học lớp 5 tại phường Vĩnh Trường (thành phố Nha Trang) đã tử vong trên đường đưa đến bệnh viện, chưa rõ nguyên nhân.
5 quán bar mới toanh cho buổi hẹn, 'quậy' thả ga tại TP.HCM
Thích không gian nhẹ nhàng hay sôi động, "quẩy" hết mình, thực khách đều có thể tìm được địa điểm lý tưởng tại những quán bar mới mở tại TP.HCM.
Mê 'không lối thoát' tại 5 nhà hàng chuẩn hàng hiệu ở Singapore
Tại Singapore, du khách dễ dàng trải nghiệm ẩm thực cao cấp tại các nhà hàng thuộc thương hiệu thời trang hàng hiệu như Louis Vuitton, Ralph Lauren, Marimekko...
Từ lâu đã cần mẫn sắm vai “diễn viên phụ” - không một lời phàn nàn, bắp cải dần trỗi dậy thành ngôi sao trong các nhà hàng sáng tạo trên khắp nước Mỹ, theo New York Times.
Tâm đắc với loạt nhà hàng mới mở tại TP.HCM
Với không gian mới mẻ và món ăn sáng tạo, những nhà hàng "tân binh" ở TP.HCM đủ sức mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho thực khách.