Dầu cá có thể giảm nguy cơ diễn biến nặng do Covid-19
Nghiên cứu mới đây cho thấy những người bổ sung dầu cá hàng ngày có ít triệu chứng nặng hơn khi không may mắc Covid-19.
52 kết quả phù hợp
Dầu cá có thể giảm nguy cơ diễn biến nặng do Covid-19
Nghiên cứu mới đây cho thấy những người bổ sung dầu cá hàng ngày có ít triệu chứng nặng hơn khi không may mắc Covid-19.
Lý do Maddie Lymburner từ bỏ chế độ ăn thuần chay
Maddie Lymburner là chủ nhân kênh MadFit với 7,4 triệu người đăng ký. Theo Maddie, để giữ gìn sức khỏe, cô nàng quyết định từ bỏ lối ăn thuần chay.
Chúng ta có thể sẽ được tiêm dầu cá vào người thay vì uống
Việc tiêm nhũ tương omega 3 trực tiếp vào máu có thể là giải pháp mới trong việc điều trị đột quỵ và một số tình trạng khác.
8 nguồn protein thực vật tốt cho sức khỏe và cân nặng
Protein từ đậu lăng, đậu nành Nhật, đậu gà... thường có ít chất béo hơn và nhiều chất xơ hơn so với các protein gốc động vật như thịt bò hoặc thịt gà.
Omega 3 có khả năng làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú
Theo Healthline, một nghiên cứu cho biết chế độ ăn uống giàu omega 3 có khả năng làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú, đặc biệt ở phụ nữ tiền mãn kinh bị béo phì.
7 loại thực phẩm không làm tăng cân
Lựa chọn các loại thực phẩm phù hợp, tác động lên cảm giác no và thèm ăn sẽ giúp ổn định cân nặng của bạn.
Dầu đậu nành bổ sung dưỡng chất MCT có gì đặc biệt?
Ra đời từ quá trình nghiên cứu tâm huyết của các chuyên gia, dầu đậu nành Tiara plus+ MCT bổ sung những thành phần tốt cho sức khỏe, được nhiều bà nội trợ tin dùng.
Vì sao nên chọn sữa từ bò ăn cỏ tự nhiên?
Sữa từ bò ăn cỏ tự nhiên ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng vì nhiều lý do, trong đó thành phần dinh dưỡng tối ưu, hương vị thơm ngon là yếu tố quyết định.
Các loại thực phẩm chức năng giúp nâng cao hệ miễn dịch
Một số thực phẩm chức năng như vitamin C, D, Omega-3..., đã được nghiên cứu và cho thấy tiềm năng tăng cường thể trạng và đề kháng của hệ miễn dịch.
10 yếu tố tạo nên chiếc burger hoàn hảo
Các đầu bếp hàng đầu thế giới chia sẻ từ cách chọn loại thịt, nêm gia vị cho đến mẹo làm tan chảy phô mai để bạn hoàn thành một chiếc burger chất lượng tại nhà.
9 thực phẩm bổ não và tăng trí nhớ khi làm việc tại nhà
Một số thành phần dinh dưỡng như Omega-3, vitamin B12 trong thức ăn có tác dụng nhất định trong việc cải thiện chức năng não và tăng trí nhớ hiệu quả.
10 sự thật thú vị về khoa học nấu ăn
Trong cuốn "The science of cooking - Khoa học về nấu ăn", mọi thứ liên quan tới thực phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng. Các thông tin thú vị trong cuốn sách sẽ rất có ích với độc giả.
Bí quyết giúp phụ nữ Nhật Bản thon gọn, trẻ lâu
Chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh là hai lý do chính ảnh hưởng đến vẻ ngoài của phụ nữ Nhật Bản.
Rau xanh - ‘thần dược’ tăng sức đề kháng cho cơ thể trong mùa dịch
Xem xét mọi lợi ích chúng ta có thể nhận được từ Omega-3 thì sinh tố rau ăn lá là một loại đồ uống có khả năng chữa lành kỳ diệu.
Sữa bột hữu cơ khác sữa bột thông thường ở điểm nào?
Các sản phẩm hữu cơ, trong đó có sữa bột, bắt đầu trở nên quen thuộc hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, bạn đã thật sự hiểu rõ về dòng sữa bột hữu cơ mình chọn cho bé?
Các loại thực phẩm chức năng giúp tăng sức đề kháng trong mùa dịch
Một số thực phẩm chức năng có thể giúp cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng, giảm lo âu, căng thẳng. Tuy nhiên, điều quan trọng là mọi người nên duy trì lối sống khỏe mạnh.
10 thực phẩm công nghệ cao cho con người trong tương lai
Công nghệ ngày càng phát triển khiến những loại thực phẩm cũng được cải tiến sáng tạo. Dưới đây là 10 loại đồ ăn con người có thể thưởng thức trong tương lai.
Hạt chia đón đầu xu hướng làm đẹp cho làn da không tuổi
Nếu không có thời gian cho các loại mặt nạ dưỡng da phức tạp hay thực đơn cầu kỳ, bạn hãy thử làm đẹp với hạt chia mỗi ngày và quan sát những thay đổi tuyệt vời cho da.
Cá tươi dù đã chết vẫn tốt hơn đông lạnh?
Cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về hải sản và cá biển - loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe.
Chế độ ăn hợp lý cho bệnh nhân đái tháo đường
Đái tháo đường diễn ra khi tuyến tụy không tiết đủ hormone insulin dẫn đến nồng độ glucose trong máu tăng cao. Chế độ dinh dưỡng, ăn uống có tác động lớn đến căn bệnh mãn tính này.