4 tiêu chí giúp sản phẩm hỗ trợ ngừa đột quỵ đạt chứng nhận JNKA
Để nhận được dấu mộc JNKA, 3 sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ của Dược Hậu Giang phải đảm bảo các tiêu chí về hàm lượng hoạt chất, vi khuẩn lên men, chứng minh an toàn…
1.448 kết quả phù hợp
4 tiêu chí giúp sản phẩm hỗ trợ ngừa đột quỵ đạt chứng nhận JNKA
Để nhận được dấu mộc JNKA, 3 sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ của Dược Hậu Giang phải đảm bảo các tiêu chí về hàm lượng hoạt chất, vi khuẩn lên men, chứng minh an toàn…
Vì sao trâu bò ăn cỏ nhưng thịt giàu protein?
Con người cần ăn nhiều thức ăn đa dạng mới tồn tại và phát triển được. Trong khi đó trâu bò ăn cỏ vẫn sinh trưởng bình thường.
15 phút làm 'Tré trộn Đông Du' chuẩn vị tại nhà
Tré là đặc sản dân dã của các tỉnh miền Trung, được giới trẻ TP.HCM ưa thích nhấm nháp vào xế chiều. Nguyên liệu món ăn dễ tìm gồm tré, chả, nem, trứng cút, cóc, tỏi...
Loại enzym hỗ trợ tan máu đông, phòng đột quỵ chuẩn JNKA
Enzym nattokinase trong đậu nành lên men được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) đánh giá là hoạt chất “vàng”, mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ người dùng.
Video enzym hỗ trợ tan máu đông, phòng đột quỵ chuẩn JNKA
Enzym nattokinase trong đậu nành lên men được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) đánh giá là hoạt chất “vàng”, mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ người dùng.
Những món ăn có màu đen tự nhiên ở Việt Nam
Không sử dụng tinh than tre để tạo màu như trào lưu gần đây, những món ăn này ở Việt Nam cũng có sắc đen đặc trưng.
Hàn Quốc và Trung Quốc tiếp tục tranh cãi về món dưa chua
Giới chức Hàn Quốc ngày 22/7 thông báo sẽ ấn định một thuật ngữ tiếng Trung mới cho món kim chi. Động thái này đã bị chỉ trích kịch liệt bởi cộng đồng mạng Trung Quốc.
Tránh đồ uống làm máu kết dính
Theo bác sĩ người Hàn Quốc Seung Nam Lee, dù có uống bao nhiêu nước hồng sâm, cà phê, trà ô long mỗi ngày, bạn vẫn có cảm giác khát đến cháy cổ.
Mỗi ngày, ông Kim đều uống đủ theo tiêu chuẩn y tế được khuyến cáo là khoảng 8 cốc nước. Dù vậy, đến cuối ngày, ông vẫn khát cháy cổ.
Món sushi lên men lưu truyền qua nhiều thế kỷ ở Nhật
Narezushi, món ăn tuổi đời hàng nghìn năm, là loại sushi lên men có hương vị ngậy, chua, khó tìm thấy ở nước nào khác ngoài Nhật Bản.
Gia đình Kardashian làm gì để có thân hình gợi cảm?
Các thành viên luôn giữ thói quen ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc và tập thể dục 2 lần/ngày.
VAS mở hơn 300 lớp học hè trực tuyến
Hè năm nay, VAS tổ chức hơn 300 khóa học trực tuyến miễn phí về năng khiếu và học thuật dành cho gần 9.000 học sinh.
Loại trà được sản xuất theo quy trình lên men ở Nhật Bản
Được làm theo công thức hơn 400 năm trước, Goishicha là loại trà quý. Hiện loại trà này chỉ sản xuất tại thị trấn Otoyo, tỉnh Koichi, Nhật Bản.
Lý do LineaBon D3K2 được lòng cha mẹ Việt
Bổ sung vitamin D3 và K2 chất lượng cao, sản phẩm LineaBon hỗ trợ trẻ hấp thu canxi và cải thiện mật độ xương - yếu tố quan trọng trong phát triển chiều cao.
Sushi (Nhật Bản) và kimbap (Hàn Quốc) là 2 món được yêu thích trên khắp thế giới. Tuy nhiên, không nhiều người phân biệt được sự khác nhau của 2 món này.
Học đầu bếp Lê Hoàng Kha cách chế biến món hoa thanh long xào nấm mối
Với kinh nghiệm 16 năm trong nghề, bếp trưởng Lê Hoàng Kha (Long Kha Chef) mang đến công thức chế biến món hoa thanh long xào nấm mối chua ngọt thơm ngon, lạ miệng.
Thưởng thức vị mát lành từ sữa trái cây, sữa chua uống Kazu Chan
Mới ra mắt tại Việt Nam, sữa trái cây và sữa chua uống Kazu Chan chứa nhiều dưỡng chất theo công thức từ Nhật Bản, với hương vị mát lành, tự nhiên.
Bí quyết tẩm ướp ngon như nhà hàng
Tẩm ướp gia vị là việc thường ngày của người nội trợ. Công đoạn này tưởng đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết trình tự nêm nếm để món ăn dậy mùi hấp dẫn.
Đàn voi ở Trung Quốc béo lên sau khi đi lạc 500 km
15 con voi đi lạc ở Trung Quốc đều trông mập mạp hơn sau hành trình đi bộ 500 km qua tỉnh Vân Nam. Nguyên nhân có thể là chúng tìm được nguồn thức ăn dễ kiếm.
Đại học Australia tìm ra giải pháp bảo quản thực phẩm từ nem chua
Các giáo sư, tiến sĩ của Đại học RMIT Australia phát hiện hợp chất kháng khuẩn trong món nem chua có thể tiêu diệt các chủng vi khuẩn có hại khác, mà vẫn an toàn với người.