Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lưu Hương Giang kết hợp đầu bếp Võ Quốc nấu món ngon tặng fan

Đầu bếp Võ Quốc và ca sĩ Lưu Hương Giang có màn kết hợp ăn ý trong hành trình đến nhà người tiêu dùng nấu nướng, thưởng thức những món ăn với vị ngon nhân đôi.

Tuần qua, hội chị em hiện đại không khỏi háo hức về màn xuất hiện bất ngờ của bộ đôi đầu bếp Võ Quốc và ca sĩ Lưu Hương Giang. Không dừng lại ở màn livestream “Cảm ngon nhân đôi”, cả hai còn mang hương vị đặc biệt từ Aji-ngon đến nhà để người tiêu dùng trực tiếp cảm nhận.

Aji-ngon anh 1

Đây là lần đầu đầu bếp Võ Quốc và ca sĩ Lưu Hương Giang kết hợp cùng nhau.

Đầu bếp Võ Quốc là người am hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực, trong khi đó Lưu Hương Giang không hổ danh là mẹ đảm khi vừa có tài khuấy đảo sân khấu, vừa khuấy đũa khéo léo mang đến nhiều món ngon.

Trong video, cả hai đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc ẩm thực hấp dẫn từ rau củ đến canh sườn. Nhiều tín đồ ăn uống không khỏi trầm trồ trước bí quyết mang đến vị ngon nhân đôi, giúp “đậm đà vị đầu, ngon lâu hậu vị” từ Aji-ngon.

Aji-ngon anh 2

Cả hai kết hợp ăn ý, mang đến những món ăn “đậm đà vị đầu, ngon lâu hậu vị”.

Gia đình chị Thi (TP.HCM) may mắn được Võ Quốc, Lưu Hương Giang ghé thăm và cùng nhau thưởng thức những món ăn với vị ngon nhân đôi này. Chị Thi chia sẻ: “Muốn cảm nhận trọn vẹn vị ngon nhân đôi, bạn phải nhâm nhi từ miếng đầu, sau đó cảm nhận vị ngon dần lan tỏa, đến khi nuốt vẫn còn vấn vương hậu vị”. Chị còn nói vui, vị ngon nhân đôi phải ăn hai lần mới đã.

Trong khi đó, gia đình chị Vy lại có trải nghiệm khác. Vốn là những món ăn tại nhà thuần túy, qua bàn tay khéo léo của Võ Quốc và màn nêm nếm với bí quyết của Lưu Hương Giang cùng Aji-ngon, cơm nhà không những ngon nhân đôi, mà niềm vui của các thành viên cũng được nhân đôi.

Chia sẻ vị ngon nhân đôi, bộ đôi Võ Quốc và Lưu Hương Giang tiết lộ, tất cả bí quyết nằm trong gói Aji-ngon. Với chiết xuất nước hầm xương và thịt độc đáo từ nhà máy Ajinomoto theo công nghệ Nhật Bản, Aji-ngon là kết quả của quá trình nghiên cứu khẩu vị người Việt, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Thông qua hoạt động gắn kết các gia đình Việt, Aji-ngon không chỉ gây chú ý với sản phẩm cải tiến, mà còn mang đến những trải nghiệm mới mẻ trong việc thưởng thức, giúp sản phẩm gần gũi hơn với khẩu vị người dùng.

Video - Lưu Hương Giang, đầu bếp Võ Quốc nấu món ngon tặng fan Đầu bếp Võ Quốc và ca sĩ Lưu Hương Giang có màn kết hợp ăn ý trong hành trình đến nhà người tiêu dùng nấu nướng, thưởng thức những món ăn với vị ngon nhân đôi.

Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, Aji-ngon mới sở hữu vị ngon nhân đôi “đậm đà vị đầu, ngon lâu hậu vị” nhờ đậm thịt ngọt xương. Qua bàn tay khéo léo của người nội trợ Việt, món ngon sẽ càng ngon nhân đôi.

Sản phẩm chính thức có mặt tại các chợ, siêu thị, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn có thể mua Aji-ngon mới tại Lazada. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

(*) Vị ngon nhân đôi: Vị ngon được cảm nhận hai lần, lúc đầu và hậu vị bởi đa số người dùng theo kết quả khảo sát thị trường của công ty Intage tháng 12/2019.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm