Dòi lúc nhúc ở lò giết mổ gà chui ngay tại chợ
Ghi nhận hiện trường cho thấy việc giết mổ được tổ chức ngay trên… bãi rác lâu ngày bốc mùi hôi thối, dòi bò lổm ngổm, ruồi nhặng khắp nơi.
126 kết quả phù hợp
Dòi lúc nhúc ở lò giết mổ gà chui ngay tại chợ
Ghi nhận hiện trường cho thấy việc giết mổ được tổ chức ngay trên… bãi rác lâu ngày bốc mùi hôi thối, dòi bò lổm ngổm, ruồi nhặng khắp nơi.
Hai lò mổ heo lậu tại... nhà vệ sinh, chuồng heo
Ngày 26/11, đoàn kiểm tra liên ngành phòng chống dịch gia súc, gia cầm huyện Bình Chánh, TP.HCM đã phát hiện và xử lý 2 trường hợp giết mổ heo lậu không đảm bảo vệ sinh.
Kinh hãi bơm nước tăng trọng cho bò
Con bò bị bơm nhiều nước quỵ xuống đất, người đàn ông chọc ống sâu vào họng bò quậy cho nước trào ra, bò vừa đứng lên lại bơm tiếp...
Chuyện tống gạo vào dạ dày chó ở Việt Nam lên báo Anh
Dù đã chuẩn bị tinh thần, một nhà báo nữ người Anh vẫn cảm thấy sốc khi chứng kiến cảnh người ta bơm gạo vào dạ dày chó để làm tăng khối lượng của chúng.
Thương lái bơm nước vào heo, kiếm thêm mỗi con 200.000 đồng
Thông thường 1 con heo sau khi bơm nước vào sẽ tích nước khoảng 4-5 ký. Như vậy thương lái sẽ kiếm thêm khoảng 200.000 đồng/con.
Chặn đường vịt 'bẩn' lên bàn cúng
Khoảng 3 giờ sáng ngày 9/9, đoàn kiểm tra liên ngành huyện Bình Chánh, TP HCM đã bất ngờ kiểm tra và bất ngờ phát hiện lò mổ vịt lậu quy mô lớn trên địa bàn huyện.
Quy trình chế biến cơm bình dân từ thịt lợn bệnh, cà thối
"Thịt ôi, lợn bị bệnh... chỉ cần ít phụ gia, sa tế, tỏi, xả, hành, bột chiên giòn, chiên xù lại ngon như thịt tươi. Nấu chín chắc vi khuẩn cũng chết hết", mối cung cấp thịt nói.
Mặc nắng mưa, ruồi nhặng, bụi đường mù mịt, các sạp thịt chó tại khu vực đường Phạm Văn Hai, chợ Xóm Mới (TP.HCM)... vẫn ngày ngày phơi ra hè phố.
Thịt lợn chết 'lết' từ lò mổ tới bàn ăn
Lợn đang ốm, đã chết, nhiều con chết từ 3 - 4 ngày thậm chí cả tuần vẫn được mổ lấy thịt để bán ra thị trường là những sự thật kinh hoàng đang diễn ra tại thôn Đan Nhiễm.
Kỹ nghệ biến lợn chết thành thịt tươi ngon giá 15.000 đồng
Thịt lợn con, lợn sề ốm chết sẽ được "phù phép" để thành thịt tươi ngon. Bán với giá siêu rẻ, chỉ 15.000-30.000 đồng/kg, chủ lò mổ cũng bỏ túi cả triệu đồng.
Chợ Đà Lạt không có thịt heo để bán
Mặc dù giá các loại thực phẩm trên thị trường vẫn đang ổn định, nhưng sáng 11/5, cả chợ Đà Lạt bỗng dưng xôn xao vì hàng chục tiểu thương kinh doanh thịt heo chẳng có thịt để bán.
Độc giả thứ 7 - tiểu thuyết trinh thám ly kỳ
Câu chuyện là hành trình của một nam sinh Sư phạm tìm ra hung thủ gây nên hàng loạt cái chết dã man trong khuôn viên ký túc xá của trường.
Nguồn gốc thịt lợn: Vừa ăn vừa sợ
“Nhiều bạn tôi than rằng bây giờ nhìn đâu cũng thấy thịt bẩn, ăn thì có thể chết vì ngộ độc nhưng không ăn thì chết đói nên cũng đành liều chứ biết làm sao?”, chị Nhung than thở.
Sự biến mất lặng lẽ của các chợ thịt chó ở Sài Gòn
Theo người dân sống ven các chợ này, một phần vì nguồn hàng ngày một kiệt, phần vì dư luận lên án gay gắt chuyện ăn thịt chó, nhiều người làm nghề bỗng chùn tay.
Mẹ và con gái 4 tháng tuổi chết thương tâm ở Đồng Nai
Những người dân ở huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai bàng hoàng, xót xa khi chứng kiến cảnh người mẹ trẻ cùng đứa con gái mới 4 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ trong nhà tắm.
Tiết canh trộn lẫn với phân vịt, bùn đất
Dịch cúm gia cầm đang bùng phát và lan rộng, nhưng món tiết canh vịt tại Hà Nội vẫn rất đắt hàng.
Người chăn nuôi chết đứng với đàn gia cầm
Không bán được sản phẩm hoặc bán với giá rẻ mạt, người chăn nuôi đang chết đứng với đàn gia cầm. Nhiều người nói, thị trường gia cầm đang tái hiện bóng ma dịch cúm 10 năm trước.
Gần 30 năm nay, người đàn ông đam mê cháy bỏng những con ngựa đua. Đàn ngựa gần ba chục con của ông cực “chiến”, mỗi con có giá từ 40 đến cả trăm triệu đồng.
Thu mua vịt đẻ xuất sang Trung Quốc
Hôm qua (6/12), ông Trương Văn Phú, phó trưởng phòng Kinh tế quận Ô Môn cho biết, thời gian gần đây trên địa bàn quận Ô Môn (TP Cần Thơ) xuất hiện tình trạng thương lái thu mua vịt đẻ xuất sang...
Bí mật của ‘vịt quay Bắc Kinh’ thơm giòn
Số lượng vịt trong nước không đủ cung cấp các các nhà hàng nên một lượng lớn được nhập về từ Trung Quốc. Bên cạnh đó, mùi vị "vịt quay Bắc Kinh" thơm giòn là nhờ hương liệu.