Sở Công thương Cần Thơ tiếp nhận chai trà Dr. Thanh có cặn
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng trà nhãn hiệu Dr. Thanh, Sở Công thương TP Cần Thơ chỉ đạo Hội bảo vệ người tiêu dùng tiếp nhận chai thảo mộc có cặn của anh Ngoan.
178 kết quả phù hợp
Sở Công thương Cần Thơ tiếp nhận chai trà Dr. Thanh có cặn
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng trà nhãn hiệu Dr. Thanh, Sở Công thương TP Cần Thơ chỉ đạo Hội bảo vệ người tiêu dùng tiếp nhận chai thảo mộc có cặn của anh Ngoan.
Cục An toàn thực phẩm chỉ đạo khẩn vụ 'Dr Thanh có cặn'
Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế đã chỉ đạo Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Cà Mau phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ 127 chai nước giải khát trà thảo mộc có cặn.
Cảnh sát môi trường vào cuộc vụ trà Dr. Thanh có cặn
Không chỉ ngành y tế, cảnh sát môi trường ở Cà Mau cũng vào cuộc làm rõ vụ trà thảo mộc có cặn. Hội bảo vệ người tiêu dùng khẳng định, nhà chức trách sẽ xử lý nghiêm vụ này.
Cà Mau mời Tân Hiệp Phát đến làm rõ vụ trà Dr. Thanh có cặn
Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, nhà chức trách ở Cà Mau sẽ làm việc với đại diện Công ty Tân Hiệp Phát để truy nguyên nhân nhiều chai trà thảo mộc có cặn, lợn cợn.
Cà Mau từ chối tiếp người tự xưng nhân viên Tân Hiệp Phát
Sau khi xuất hiện nhiều chai trà Dr. Thanh có lợn cợn, hai thanh niên tự xưng là nhân viên của Tân Hiệp Phát đã đến làm việc với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cà Mau.
Cà Mau khuyến cáo không sử dụng trà Dr. Thanh có cặn
Do liên tục phát hiện nhiều chai trà thảo mộc Dr. Thanh có cặn, ngành y tế tỉnh Cà Mau đã phát đi thông báo khuyến cáo người dân không nên sử dụng những sản phẩm này.
Hai chất độc trong bún, phở bạn đang ăn hàng ngày
Huỳnh quang và hàn the được phát hiện sử dụng trong công nghệ làm bún đều là hai hóa chất cấm rất nguy hiểm. Người ăn loại bún này có nguy cơ bị ung thư.
20 mẫu rau tưới nhớt tồn dư asen, đồng và kẽm
Sau khi Zing.vn đăng clip trồng rau bằng nhớt, cơ quan chức năng TP HCM đã lấy 20 mẫu về kiểm tra và tất cả đều tồn dư 3 kim loại nặng là asen, đồng và kẽm.
Mỹ siết chặt tiêu chuẩn cá tra nhập khẩu từ Việt Nam
Reuters cho biết, Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) ban hành quy định mới đối với các nhà cung cấp cá tra trong đó yêu cầu phải giám định tại chỗ các trại nuôi và nhà máy chế biến.
Bộ trưởng Y tế: 'Chỉ nhập 3,5 tấn chất tạo nạc'
Sáng 3/11, Bộ trưởng Kim Tiến phân trần, quản lý an toàn thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn là quy trình dài. Còn Bộ trưởng Nông nghiệp nói, việc sử dụng chất cấm là một tội ác.
9 người cùng gia đình nhập viện sau tiệc Trung thu
Sau buổi tiệc liên hoan đón Trung thu, 9 người trong gia đình bà Cường ở Ninh Bình có dấu hiệu chóng mặt, buồn nôn và phải vào viện cấp cứu.
Hiệu bánh trung thu Bảo Phương bị xử phạt 14 triệu đồng
Theo tin từ Thanh tra Sở Y tế Hà Nội, cơ sở bánh ngọt Bảo Phương 2 bị Sở Y tế Hà Nội phạt 14 triệu đồng vì không có giấy phép kinh doanh và không đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Thức ăn chay giả mặn: Lợi bất cập hại
Để món ăn chay giả mặn có hương vị, màu sắc bắt mắt, nhiều cơ sở sản xuất đồ chay sử dụng phụ gia tạo màu, mùi, vị, định hình không xuất xứ rõ ràng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật.
160 công nhân nhập viện nghi do nhiễm khuẩn
Sau khi ăn món bún tươi cùng một số thực phẩm khác, hàng trăm công nhân bị đau bụng, nôn ói, chóng mặt phải nhập viện cấp cứu.
Hô biến thịt bẩn thành bò viên, đặc sản
Heo bẩn, gà nhập khẩu trữ lạnh cấp đông quá đát được “nâng cấp” bằng cách trộn với thịt bò, thịt trâu để biến thành bò viên, các loại thịt đóng gói.
Gần 2.000 học sinh Philippines ngộ độc do ăn kẹo nhiễm khuẩn
Khoảng 2.000 học sinh Philippines có dấu hiệu đau bụng, tiêu chảy và nôn mửa sau khi ăn loại kẹo trái cây nhiễm khuẩn của một số người bán rong gần trường.
Tạm giữ 245 thùng bim bim do người Trung Quốc sản xuất
Trong xưởng sản xuất bim bim ở ngoại thành Hà Nội, nhà chức trách thu giữ nhiều phụ gia không rõ nguồn gốc. Cơ sở chế biến thực phẩm này có 3 người Trung Quốc làm việc.
‘Soi’ từ nước đá đến heo quay: Độc và bẩn
Vì sức khỏe người tiêu dùng, các trung tâm y tế dự phòng sẽ tổ chức lấy mẫu 10 nhóm thực phẩm thiết yếu sản xuất và kinh doanh trên địa bàn TP để kiểm tra, xét nghiệm.
Đã có kết luận chính thức vụ Tân Hiệp Phát
Thanh tra Bộ Y tế vừa ban hành kết luận thanh tra toàn diện việc thực hiện các quy định về an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Hiệp Phát.
6 nguy hiểm tiềm ẩn từ son môi
Trung bình mỗi phụ nữ nuốt 500-1.500 gram son trong cuộc đời. Loại mỹ phẩm phổ biến này tiền ẩn nhiều bệnh tật đối với sức khỏe.