Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Khơi dậy tình yêu sách trong các bạn trẻ

Sự kiện “Mọt” được tổ chức nhằm khơi gợi niềm yêu thích đọc sách, lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng, đặc biệt hướng đến các bạn trẻ.

Mot 2022: Vi ca anh 1

Sự kiện thu hút đông đảo người tham gia.

Tiếp nối thành công của những năm trước, Ngày hội triển lãm và trao đổi sách “Mọt 2022: Vĩ ca” diễn ra sôi nổi trong 2 ngày 17 và 18/12, tại Nhà hát Múa rối Thăng Long (57B Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội), với sự tham gia của nhiều bạn trẻ Thủ đô, hứa hẹn mang tới nhiều đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng.

Ngày hội triển lãm và trao đổi sách “Mọt” được tổ chức hàng năm bởi The 1% Fund (do các học sinh Trường Trung học phổ thông Chuyên Hà Nội - Amsterdam và Trường Trung học phổ thông Chuyên Nguyễn Huệ thành lập, với sự tham gia của các học sinh trung học phổ thông trên toàn thành phố Hà Nội).

Sự kiện “Mọt” nhằm khơi gợi niềm yêu thích đọc sách, lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng, đặc biệt hướng đến các bạn trẻ. Số tiền và sách thu được từ sự kiện sẽ được quyên góp đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Mot 2022: Vi ca anh 2

Các bạn trẻ tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa.

Ngày hội triển lãm và trao đổi sách năm nay có chủ đề “Mọt 2022: Vĩ ca”, gồm nhiều hoạt động như trao đổi sách, quyên góp sách, bán sách gây quỹ…

Cùng đó, Ban tổ chức còn xây dựng không gian lưu niệm, tổ chức trò chơi truyền thống như nặn tò he, tô tượng, tranh cát, ghi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới mọi người… Đây là hoạt động giúp các bạn trẻ có những trải nghiệm truyền thống bổ ích và ý nghĩa nhân dịp Tết đến, xuân về.

Lần thứ 7 tổ chức, sự kiện có quy mô lớn hơn với gần 100 học sinh trên địa bàn thành phố tham gia đội ngũ Ban tổ chức. Trong 2 ngày, “Mọt 2022: Vĩ ca” thu hút đông đảo các em nhỏ, học sinh, sinh viên, phụ huynh… đến tham gia, trải nghiệm.

Tân sinh viên hào hứng với hội sách của khoa Xuất bản

Ngày 26/10, hội sách và triển lãm ảnh khoa Xuất bản, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã khai mạc với chủ đề “Dấu ấn”.

Lan tỏa những cuốn sách hay đến bạn đọc

Tổ chức sự kiện giao lưu, trưng bày sách tại triển lãm và tăng cường giới thiệu trên các kênh truyền thông... là hướng quảng bá những cuốn sách đoạt Giải thưởng Sách quốc gia.

http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/sach/1050641/%E2%80%98%E2%80%99mot-2022-vi-ca%E2%80%99%E2%80%99---khoi-day-tinh-yeu-sach-trong-cac-ban-tre

Thụy Du / Hà Nội mới

Bạn có thể quan tâm