Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Jennie xin lỗi

Thông qua công ty quản lý, Jennie thừa nhận hút thuốc lá điện tử trước mặt nhân viên. Nữ ca sĩ xin lỗi người hâm mộ.

Trưa 9/7, tờ Ten Asia đưa tin công ty quản lý của Jennie là OA Entertainment xác nhận thông tin nữ ca sĩ sử dụng thuốc lá điện tử trong video hậu trường.

“Chúng tôi chân thành xin lỗi những ai cảm thấy khó chịu với hành vi của Jennie trong nội dung được phát hành vào 2/7. Jennie đã hút thuốc trong nhà và trước mặt các nhân viên khác. Cô ấy đang suy ngẫm về những tổn hại bản thân gây ra cho mọi người. Jennie đã trực tiếp liên hệ với các nhân viên có mặt tại hiện trường vào thời điểm đó và xin lỗi”, công ty thông báo.

Đại diện của Jennie tiếp tục: "Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã cảm thấy thất vọng. Chúng tôi sẽ đền đáp họ bằng hình ảnh trưởng thành và tốt đẹp hơn trong tương lai".

Jennie hut thuoc anh 1

Jennie thừa nhận hút thuốc lá điện tử. Ảnh: Ten Asia.

Ngày 8/7, video ghi lại cảnh Jennie hút thuốc lá điện tử (hay còn gọi là vape) lan truyền trên mạng xã hội. Trong video được quay tại Italy, Jennie được phát hiện hút thuốc khi đang làm tóc và trang điểm. Đáng nói, xung quanh cô có nhiều nhân viên. Do đó, hành động của nữ thần tượng làm dấy lên tranh cãi.

Tới 9/7, My Daily đưa tin nữ ca sĩ bị khiếu nại lên Đại sứ quán Hàn Quốc tại Italy. Theo My Daily, một cư dân mạng đã cung cấp bằng chứng cho thấy người này gửi yêu cầu tới đại sứ quán thông qua hãng tin Kookmin Shinmun.

“Tôi đã gửi yêu cầu thông qua Kookmin Shinmun. Tôi yêu cầu họ điều tra Jennie vì hút thuốc trong nhà và phạt cô ấy thật nặng”, người này cho biết.

Cuốn sách đáng đọc về âm nhạc

Những nốt nhạc tỉnh thức ghi lại những khám phá của tác giả Tricia Tunstall, và những nỗ lực làm sáng tỏ khả năng gần như kỳ diệu của El Sistema để truyền cảm hứng cho mọi người. Shout! The Beatles: Hơi thở thời đại của thế kỷ 20 viết về ban nhạc The Beatles từ những ngày đầu mơ mộng, đến đỉnh cao của vinh quang; giai đoạn thoái trào với nhiều thông tin, sự kiện thú vị.

Wham! - George & tôi: Hồi kí, Nhạc cổ điển: Những mảnh ghép sắc màu, Beethoven - Bản nhạc đam mê là những cuốn sách dành cho độc giả yêu âm nhạc tìm hiểu về những nhóm nhạc nổi tiếng thế giới cũng như có thêm góc nhìn mới mẻ, gần gũi về nền âm nhạc cổ điển.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm