Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Jang Na Ra kiện người tung tin về bạn trai kém 6 tuổi

Nữ diễn viên Jang Na Ra tuyên bố kiện người phát tán thông tin cá nhân về chồng sắp cưới của cô. Chú rể là người ngoài ngành giải trí.

Ngày 4/6, Rawon Culture - công ty quản lý của nữ diễn viên Jang Na Ra - cảnh báo họ sẽ đưa ra hành động pháp lý đối với cá nhân viết bài đăng công kích, cố tình phát tán quá nhiều thông tin cá nhân về chồng sắp cưới của nữ diễn viên.

Rawon Culture bày tỏ: "Nữ diễn viên Jang Na Ra đang chuẩn bị cho hôn lễ, một trong những sự kiện quan trọng nhất cuộc đời. Theo yêu cầu cá nhân của Jang Na Ra, xét rằng chú rể của cô ấy không phải người nổi tiếng, chúng tôi khuyên mọi người hạn chế suy đoán vô căn cứ và lan truyền thông tin về chồng tương lai của cô ấy".

jang nara kien nguoi tung tin ve chong anh 1

Jang Na Ra kiện người tung tin đồn về chồng tương lai.

Công ty cho rằng các bài đăng công kích gia đình hoặc lan truyền quá nhiều thông tin về danh tính chồng tương lai của Jang Na Ra là "hành vi độc hại", và công ty sẽ đưa ra biện pháp phản hồi tương ứng.

"Chúng tôi mong các bạn chỉ gửi lời chúc phúc và động viên đến nữ diễn viên Jang Na Ra, người đang có khởi đầu mới và bắt đầu chương thứ hai của cuộc đời", Rawon Culture chia sẻ.

Ngày 3/6, nữ diễn viên Jang Na Ra tuyên bố kết hôn. Chú rể kém cô 6 tuổi. Theo báo cáo từ YTN Star, Jang Na Ra gặp anh trong quá trình ghi hình cho bộ phim V.I.P. Cả hai kết hôn sau hai năm hẹn hò.

Trong lời nhắn gửi tới người hâm mộ, nữ diễn viên giải thích rằng cô không muốn nói quá nhiều về danh tính của chồng vì sợ anh có thể gặp khó khăn trong công việc bởi cô.

Cả hai giới thiệu đối phương với gia đình ngay từ khi bắt đầu hẹn hò. Mối quan hệ tình cảm của họ tốt đẹp.

Cha của Jang Na Ra, Joo Ho Sung, tiết lộ với YTN Star về con rể: "Cậu ấy có nhân cách đẹp và đối xử tốt với cha mẹ mình. Cha mẹ cậu ấy cũng rất tốt. Gia cảnh họ bình thường, nhưng họ đều tử tế và tuyệt vời".

Dàn sao hàng đầu dự buổi công chiếu VIP của 'Broker'

Hàng loạt ngôi sao hàng đầu có mặt tại buổi công chiếu VIP của bộ phim "Broker". Nam ca sĩ V (BTS) quay trở về Hàn Quốc sớm hơn dự định để ủng hộ tài tử Kang Dong Won.

Jang Nara kết hôn ở tuổi 41

Nữ diễn viên kết hôn với bạn trai kém 6 tuổi vào tháng 6. Ngôi sao "Chuyện tình nàng hề" trở lại đóng phim ngay sau khi lấy chồng.

Thúy Hà

Bạn có thể quan tâm