88 năm chinh phục khách hàng toàn cầu bằng một vị bia
Ra đời năm 1932, trải qua nhiều thách thức, Tiger Beer dần ghi dấu ấn trên thị trường toàn cầu dù chỉ sở hữu một vị bia duy nhất, không thay đổi suốt 88 năm.
1.089 kết quả phù hợp
88 năm chinh phục khách hàng toàn cầu bằng một vị bia
Ra đời năm 1932, trải qua nhiều thách thức, Tiger Beer dần ghi dấu ấn trên thị trường toàn cầu dù chỉ sở hữu một vị bia duy nhất, không thay đổi suốt 88 năm.
Cứu tài xế bị lật xe trên đường đi hỗ trợ vùng lũ
Sau khi đưa tài xế bị tai nạn vào bệnh viện, biết người này vừa đi cứu trợ vùng lũ về và hết tiền, anh Nguyễn Quân Dũng đã hỗ trợ 5 triệu đồng rồi mới yên tâm rời khỏi.
Giám đốc GrabKitchen chia sẻ cách startup ‘săn’ ứng viên
Tìm đúng đội ngũ, quản trị tài chính hợp lý, lộ trình phát triển rõ ràng, truyền tinh thần startup cho nhân viên… là những yếu tố quan trọng giúp khởi nghiệp thành công.
Mặt bằng cho thuê khu phố Hàn quận 7 khởi sắc
Mặc dù vẫn còn một số mặt bằng trống, nhìn chung các con đường ăn uống, dịch vụ khu Tân Phong, quận 7 (TP.HCM) đã sôi động, nhộn nhịp nhờ có khách thuê trở lại.
Báo Mỹ: Đối tác Apple đến VN, nhiều người lên đời xe Mercedes, Mazda
Bắc Giang, vốn được biết đến với những đặc sản nông nghiệp, có thể trở thành trung tâm của chuỗi cung ứng cho Apple trong tương lai.
Grab tổ chức ngày hội 'Em đẹp nhất hôm nay' cho đối tác nữ
Vừa qua, hãng xe công nghệ đã trao hàng trăm phần quà tri ân đối tác tài xế nữ, đối tác cửa hàng, quán ăn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam tại TP.HCM và Hà Nội.
“Hình ảnh công ty tốt hơn, chuyên nghiệp hơn nhiều so với trước", CEO Sabeco nói về một trong những điều ông hài lòng sau 2 năm tái cấu trúc hãng bia lớn nhất Việt Nam.
Người mẫu xe hơi Hàn Quốc khoe vóc dáng gợi cảm
Ở tuổi 30, Um Ji Ah vẫn sở hữu thân hình quyến rũ và gương mặt tươi trẻ.
Một ngày không dùng tiền mặt sẽ ra sao?
Nhờ “liên hoàn” ưu đãi cùng phương thức thanh toán tiện lợi trên ứng dụng thường dùng, tôi không gặp bất kỳ khó khăn nào khi thực hiện các giao dịch trong ngày.
‘3 năm nữa, ngành giao đồ ăn sẽ sàng lọc chỉ còn vài app đi đầu’
COO Baemin Việt Nam cho rằng ngành giao đồ ăn sẽ sàng lọc để ổn định trong 3 năm tới. Tuy nhiên, câu chuyện có thể khó đoán hơn với xu hướng mở rộng lĩnh vực của giới công nghệ.
Những món ăn đắt đỏ ở Việt Nam
Với vị ngon, độ hiếm, các món ăn dưới đây thường có giá cao, phục vụ những người sành ăn.
'Thủ đô resort' Mũi Né trông chờ du khách nội địa
Được mệnh danh là "thiên đường du lịch biển" nhưng giờ đây Mũi Né trở nên vắng vẻ hơn với hàng loạt resort, khách sạn, quán xá đóng cửa và treo biển cho thuê mặt bằng.
Dù là tối cuối tuần, hàng loạt nhà hàng, quán bar ở Mũi Né vẫn đóng cửa im lìm, còn các cửa hàng lưu niệm, tiệm massage dán đầy thông báo sang nhượng.
Đồng Nai bắt và tiêu hủy 1,5 tấn thịt lợn hôi thối
Cơ quan chức năng TP Biên Hòa phát hiện và tiêu hủy lượng lớn thịt lợn bẩn tại các cơ sở giết mổ lậu trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường và không đảm bảo an toàn vệ sinh.
Khách hàng được lợi gì từ cuộc đua 'siêu ứng dụng’?
Cuộc đua siêu ứng dụng giúp tạo ra các hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ toàn diện, chất lượng, làm tăng trải nghiệm và tối đa hóa lợi ích cho người tiêu dùng.
Nơi cuộc sống đang trở về thời chưa có đại dịch
Đài Loan từng tiên phong trong việc đóng cửa, hạn chế tiếp xúc với quốc tế để ngăn chặn đại dịch Covid-19, giờ đây hòn đảo tiếp tục thử nghiệm cách mở cửa trở lại hiệu quả.
3 địa chỉ bán vịt quay ở TP.HCM
Món vịt quay với lớp da mỏng, màu vàng sậm óng ánh, phần thịt mọng nước là gợi ý lý tưởng cho thực khách trong những ngày muốn thay đổi khẩu vị.
4 kiểu lẩu được người TP.HCM yêu thích
Lẩu gà tiềm ớt hiểm, gà lá é, bò... khá phổ biến, được thực khách yêu thích. TP.HCM có nhiều địa chỉ phục vụ món ăn này cho bạn lựa chọn, mỗi nồi lẩu có giá 100.000-300.000 đồng.
'Muốn dùng món ngon, tôi chọn đến quán thay vì đặt qua app'
Đặt đồ ăn giao tận nơi giúp thực khách tiết kiệm thời gian di chuyển song không thể cảm nhận trọn vẹn hương vị món ăn, không gian quán xá đặc trưng của TP.HCM.
Quán bar, vũ trường ở Bùi Viện chuyển sang bán cà phê, thức ăn
Nhiều quán bar và vũ trường ở phố đi bộ Bùi Viện (quận 1, TP.HCM) đồng loạt thay đổi mô hình hoạt động sang kinh doanh nhà hàng, quán ăn để cầm cự trong dịch Covid-19.