Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Hong Kong 2022 bị hoãn vì thí sinh nhiễm Covid-19

Ban tổ chức Hoa hậu Hong Kong 2022 vừa thông báo tạm dời thời gian tổ chức sự kiện bán kết vì xuất hiện 5 thí sinh nhiễm Covid-19.

Ngày 30/8, HK01 đưa tin TVB thông báo hoãn tổ chức vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2022. Đêm thi dự kiến diễn ra vào ngày 4/9.

Nguyên nhân được đài cho biết là có 5 thí sinh được xác nhận nhiễm Covid-19. Vì vậy, để cắt đứt chuỗi lây nhiễm và đảm bảo sức khỏe cho 20 người đẹp, ban tổ chức, TVB quyết định tạm dừng cuộc thi Hoa hậu Hong Kong.

Hoa hau Hong Kong anh 1

TVB tạm hoãn tổ chức vòng thi bán kết Hoa hậu Hong Kong vì dịch bệnh. Ảnh: HK01.

Theo HK01, Hoa hậu Hong Kong có nguy cơ trở thành ổ dịch Covid-19 mới tại xứ Hương Cảng. Trong quá trình thi cử, các người đẹp sinh hoạt và ghi hình tập thể trong nhiều sự kiện. Trước đêm bán kết 4/9, họ có cuộc họp báo ra mắt giới truyền thông.

Chia sẻ với On, đại diện đài TVB cho biết sẽ cố gắng khống chế dịch bệnh trong 1-2 tuần. Lãnh đạo đài có kế hoạch kết thúc cuộc thi sắc đẹp vào ngày 25/9.

Trước thềm chung kết, Hoa hậu Hong Kong 2022 vướng nhiều lùm xùm như cơ cấu giải thưởng cho ngôi vị hoa hậu, á hậu hay thí sinh Hình Tuệ Mẫn bị tố có xuất thân phức tạp, mẹ kinh doanh cờ bạc trái phép.

Hoa hậu Hong Kong là đấu trường nhan sắc thường niên do TVB tổ chức. Cuộc thi từng là nơi tìm ra những người đẹp danh tiếng như Lý Gia Hân, Trần Pháp Dung, Viên Vịnh Nghi, Quách Thiện Ni, Xa Thi Mạn, Trương Mạn Ngọc, Từ Tử San, Trần Khải Lâm, Hồ Hạnh Nhi... Họ không chỉ có ngoại hình nổi bật mà còn tài năng trong nghệ thuật.

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, chất lượng Hoa hậu Hong Kong xuống dốc. HK01 nhận định cuộc thi sắc đẹp của đài TVB đang thoái trào. Hoa hậu Hong Kong hiện không còn đủ sức hút lôi kéo các người đẹp tham gia.

Trước đây, cuộc thi được xem là nơi đổi đời của những cô gái trẻ. Tuy nhiên, việc hoa hậu, á hậu những năm qua phần lớn đều rơi vào cảnh thất nghiệp khiến người trẻ không còn mặn mà với Hoa hậu Hong Kong.

Tai tiếng khiến các cuộc thi hoa hậu ở Trung Quốc mất giá

Các cuộc thi sắc đẹp ở Trung Quốc bị khán giả quay lưng những năm qua vì chất lượng thí sinh đi xuống, công tác tổ chức vướng nhiều bê bối.

Phim y khoa TVB bị lên án vì bôi nhọ bệnh nhân tâm thần

Thời gian qua, phim "Người hùng blouse trắng 2" gây tranh cãi vì có nhiều tình tiết phi lý. Đài TVB vừa tiếp tục bị chỉ trích vì biến bệnh nhân tâm thần thành tội phạm.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm