Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu đẹp nhất năm 2022

Người đẹp Isabella Menin vượt qua Á hậu 1 Miss Universe để thắng giải Hoa hậu đẹp nhất năm 2022.

Isabella Menin là đương kiêm Miss Grand International.

Ngày 4/3, chuyên trang Global Beauties công bố Isabella Menin - Miss Grand International 2022 - thắng bình chọn Miss Grand Slam 2022 (Hoa hậu đẹp nhất năm). Đây là lần đầu có người đẹp Brazil giành vinh dự này.

Theo đó, Isabella nhận được 128/130 điểm, trở thành người chiến thắng với điểm số gần như tuyệt đối. 11 giám khảo cho Isabella 10 điểm và hai giám khảo cho cô 9 điểm. Amanda Dudamel, Á hậu 1 Miss Universe, xếp vị trí thứ hai với 117 điểm.

Top 20 gồm những gương mặt nổi bật như đương kim Miss Universe - R'Bonney Gabriel, Á hậu 2 Miss Universe - Andreina Martinez Founier, Gabriëla Dos Santos - Top 5 Miss Universe, Á hậu 1 Miss Grand - Engfa Wahara và Á hậu 2 Miss Grand - Andina Julie... Không có đại diện nào của Việt Nam trong bảng xếp hạng.

Isabella Menin, 26 tuổi, cao 1,78 m, thân hình chuẩn và gương mặt đẹp hiện đại, sắc sảo nhờ lai hai dòng máu Brazil - Italy. Theo Global Beauties, Isabella thông thạo nhiều ngôn ngữ, có bằng cử nhân kinh tế của Đại học Westminster và bằng thạc sĩ tài chính của Đại học College London, Vương quốc Anh.

Người đẹp làm chủ thương hiệu mỹ phẩm riêng và đang tham gia dự án hỗ trợ những người khuyết tật.

Sau đăng quang Miss Grand International 2022, cô hoạt động mạng xã hội an toàn, không phát ngôn gây sốc. Isabella chủ yếu chạy show cùng dàn á hậu tại Thái Lan để kiếm tiền cho tổ chức Miss Grand.

Miss Grand Slam là giải thưởng thường niên của chuyên trang sắc đẹp Global Beauties, được khởi động từ năm 1998. Ban giám khảo của trang này chấm điểm những thí sinh tham gia 5 cuộc thi lớn - Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Grand International và Miss Supranational. Năm 2022, Miss World chưa diễn ra.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Biến động của Miss Universe

Những lời bàn tán dù theo hướng nào, cũng đã và đang khiến cho cái tên Miss Universe trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Philippines bế con đến dự thi

Sau tuyên bố chấp nhận phụ nữ đã kết hôn hoặc mang thai tham gia, Miss Universe Philippines thu hút nhiều bà mẹ đến ghi danh.

Miss Universe của tỷ phú Anne lại mất đối tác

Sau Miss Universe Ghana và Belize, đến lượt tổ chức Miss Universe Cayman Islands tuyên bố từ bỏ bản quyền cử thí sinh tham gia Miss Universe.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm