Đáp ứng 3 tuyến kiểm dịch, thịt heo mát hút khách
Trong tình trạng dịch tả heo châu Phi diễn biến phức tạp, thịt heo mát đáp ứng đủ 3 tuyến kiểm dịch thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng.
35 kết quả phù hợp
Đáp ứng 3 tuyến kiểm dịch, thịt heo mát hút khách
Trong tình trạng dịch tả heo châu Phi diễn biến phức tạp, thịt heo mát đáp ứng đủ 3 tuyến kiểm dịch thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng.
Lần đầu Việt Nam xuất khẩu thịt heo tươi
Lô hàng thịt heo chính ngạch đầu tiên của Việt Nam được xuất khẩu tới Myanmar với giá bán cao hơn trong nước vào hơn 15% so với thế giới.
Trung Quốc trả đũa Mỹ với việc tăng thuế lên 128 mặt hàng
Trung Quốc vừa áp thuế 25% lên 128 mặt hàng nhập khẩu của Mỹ, trị giá đến 3 tỷ USD, nhằm đáp trả việc Mỹ thông qua gói thuế 60 tỷ USD với các mặt hàng Trung Quốc.
Phạt 4 chủ hàng có heo bị tiêm thuốc an thần và bơm nước
Chi cục Thú y TP HCM vừa ra quyết định phạt bốn chủ hàng có heo bị tiêm thuốc an thần và bơm nước trước khi đưa vào TP HCM giết mổ.
Bộ Công Thương cảnh báo việc xuất heo sang Trung Quốc
Theo bộ này, Việt Nam không có tên trong danh sách được cấp phép xuất khẩu thịt (bao gồm heo) sang Trung Quốc nên hoạt động xuất khẩu qua các cửa khẩu phụ, đường mòn sẽ khó.
4 quán nhậu ở Cần Thơ bị phạt 73 triệu đồng
Các ngành chức năng Cần Thơ đã đồng loạt kiểm tra, xử phạt hành chính nhiều quán nhậu trên địa bàn quận Ninh Kiều do vi phạm trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP).
Trung Quốc trong cơn khủng hoảng thịt heo
Theo Financial Times, giá thịt heo tăng kỷ lục do nguồn cung sụt giảm đẩy Trung Quốc vào cơn khủng hoảng thịt heo lớn nhất kể từ năm 2011.
Bắt hàng trăm kg thịt thối chuẩn bị vào nhà hàng
Chủ cơ sở mua thực phẩm bẩn, đổi màu, bốc mùi hôi thối với giá rẻ từ TP HCM đưa về Cần Thơ bán cho các quán nhậu, nhà hàng.
Bò, gà Mỹ, Canada... sẽ tràn ngập thị trường?
Theo nội dung công bố cam kết của một số nước thành viên TPP như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada... thuế nhập nhiều mặt hàng thịt bò, gà, sữa vào Việt Nam sẽ giảm về 0% sau 3 - 8 năm.
Sau nhiều ngày tiếp cận, phóng viên đã được các thương lái tiết lộ và “biểu diễn” việc dùng hóa chất biến trái cây non, xanh thành trái chín đẹp mắt chỉ trong vài giờ.
Đặc sản thịt rừng làm từ... heo đông lạnh
Chủ cơ sở thu gom thịt heo không rõ nguồn gốc về sơ chế, đóng gói lại nhưng nhãn mác lại là thịt đà điểu, thịt nhím, thịt nai…
Tại sao chân, mề gà… cũng phải nhập?
Chỉ trong một năm, Việt Nam phải bỏ ra trên 5 tỷ USD để nhập khẩu thịt và nguyên liệu để sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản.
Nghi vấn chả bò, chả lụa Tết làm từ thịt gà ở TP HCM
Có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, nhưng phần lớn nguyên liệu của cơ sở làm giò chả đều không có nguồn gốc.
Báo cáo an toàn thực phẩm tết đẹp đến khó tin
"Sao báo cáo nào cũng đẹp, mà người dân vẫn kêu về an toàn thực phẩm?", Thứ trưởng Bộ Y tế chất vấn các ban ngành của Hà Nội, trong chuyến kiểm tra thực phẩm Tết.
Hội nhập không chỉ mang lại cơ hội
Nhiều người nói đến cơ hội khi Việt Nam hội nhập quốc tế và khu vực những lời thế thường được kể đến như nguồn nhân lực dồi dào và rẻ, thế mạnh nông nghiệp,...