Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hai năm yêu kín tiếng của Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu

Năm 2020, khi Doãn Hải My thi Hoa hậu Việt Nam, Đoàn Văn Hậu đến cổ vũ nhưng chưa công khai tình cảm.

Doan Hai My Doan Van Hau anh 1

Doãn Hải My, sinh năm 2001, được chú ý từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Trong đêm chung kết tại TP. HCM, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đến cổ vũ Hải My, xuất hiện bên cạnh nhau, làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, lúc đó, hai nhân vật chính đều không lên tiếng. Ảnh: Nguyễn Thành.

Doan Hai My Doan Van Hau anh 4

Sau chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Doãn Hải My thực hiện cuộc phỏng vấn với Zing. Nữ sinh Đại học Luật cho biết hài lòng với kết quả. "Mục tiêu thi hoa hậu của tôi là có trải nghiệm và tôi đã đạt được, trở thành một phiên bản Doãn Hải My tốt hơn. Với tôi, đó cũng là chiến thắng, chứ không nhất thiết phải có bằng được một danh hiệu", cô nói. Ảnh: BTC.

Doan Hai My Doan Van Hau anh 5

Cũng trong bài phỏng vấn, khi được hỏi về Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My chia sẻ: "Đó là một người tốt bụng với hình ảnh đẹp. Tôi nghĩ cái tên ấy còn là động lực để tôi phát triển bản thân hơn nữa". Tuy nhiên, cô vẫn giữ kín mối quan hệ. Ảnh: BTC.

Doan Hai My Doan Van Hau anh 6

Tâm sự về quan điểm tình yêu, Hải My nói: "Tôi không đặt nặng tiêu chuẩn. Nhiều khi chúng ta không yêu theo tiêu chuẩn của mình đâu. Quan trọng nhất là người đó hiểu và thông cảm, có thể dễ dàng chia sẻ với mình cả điều tốt và điều xấu. Những yếu tố ấy sẽ giúp cho một tình yêu chân thành và dài lâu". Ảnh: BTC.

Doan Hai My Doan Van Hau anh 7

Hai năm qua, Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu yêu kín tiếng, không đăng ảnh riêng tư trên trang cá nhân. Thỉnh thoảng, họ xuất hiện ở cùng sự kiện hoặc buổi gặp mặt nhưng hạn chế tương tác thân mật. Ảnh: FB Doan Hai My.

Doãn Hải My xác nhận hẹn hò Đoàn Văn Hậu

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 xác nhận với Zing thông tin hẹn hò Đoàn Văn Hậu. Cặp sao trải qua gần hai năm hẹn hò kín tiếng.

Ảnh đời thường của Á hậu 1 Bảo Ngọc

Lê Nguyễn Bảo Ngọc, cô gái với chiều cao 1,85 m, trở thành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Sức hấp dẫn từ Ryu Jun Yeol

Không phải là mỹ nam điển hình của màn ảnh Hàn, Ryu Jun Yeol được yêu thích bởi nét độc đáo và đa dạng trong các vai diễn.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm