Kẹo dừa Bến Tre lọt top bánh kẹo ngon nhất thế giới
Kẹo dừa Bến Tre xếp hạng 26 trong top 70 loại bánh kẹo được bình chọn ngon nhất thế giới, theo Taste Atlas.
14.207 kết quả phù hợp
Kẹo dừa Bến Tre lọt top bánh kẹo ngon nhất thế giới
Kẹo dừa Bến Tre xếp hạng 26 trong top 70 loại bánh kẹo được bình chọn ngon nhất thế giới, theo Taste Atlas.
Món ‘kem thong thả’ khiến nhiều KOL, influencers xôn xao
Không hẹn mà gặp, mạng xã hội bỗng xuất hiện nhiều gương mặt thân quen cùng nhau thưởng thức món ‘kem thong thả’ - gelato cao cấp đến từ thương hiệu Naked Flavors.
Nấu ăn - dọn rửa nhàn tênh với 5 item đồ gia dụng giá hời dịp 9/9
Nhờ sự trợ giúp từ 5 “phụ bếp” nhỏ gọn, thông minh, bạn có thể tiết kiệm kha khá công sức và thời gian nấu nướng trong mùa tiệc tùng cuối năm.
Dậy từ 4h để chuẩn bị cho lễ khai giảng cuối cùng của thời học sinh
Học sinh trường THPT Trần Khai Nguyên đến trường từ sớm để chuẩn bị khai giảng. Nhiều bạn học lớp 12 bồi hồi vì đây là lễ khai giảng đánh dấu mốc đặc biệt của các em.
BenThanh Tourist tung loạt tour giảm giá tại ITE HCMC 2024
BenThanh Tourist tung khuyến mại giảm giá tour du lịch lên tới 5 triệu đồng cùng hàng loạt ưu đãi dịch vụ và quà tặng chất lượng khác tại Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM.
Thói quen uống bia của người Việt đang thay đổi
Các thống kê cho thấy người tiêu dùng bia Việt Nam đang đẩy mạnh sử dụng dòng bia cao cấp. Xu hướng này cũng buộc các nhà sản xuất phải thay đổi chiến lược kinh doanh.
Lên lịch khám phá ẩm thực Malaysia tại loạt hàng quán địa phương
Từ những con phố nhộn nhịp của Kuala Lumpur đến khu chợ sầm uất ở Penang, du khách dễ dàng khám phá nền ẩm thực hấp dẫn, phản ánh văn hóa và lịch sử phong phú của Malaysia.
Việt Hoa: 'Tôi luôn cảnh giác với Doãn Quốc Đam'
Tham gia phim truyền hình đề tài cảnh sát hình sự "Độc đạo", Việt Hoa có những cảnh thân mật với Doãn Quốc Đam. Cô nói diễn xuất của đồng nghiệp đầy bất ngờ.
Kim chi Hàn Quốc gặp khủng hoảng
Có khả năng cao người dân của “xứ sở kim chi” không thể trồng và sản xuất kim chi bắp cải vào năm 2090 vì biến đổi khí hậu, theo Cục Phát triển Nông thôn Hàn Quốc.
Bản hùng ca 'Đất Việt trời Nam liệt truyện'
Nhà văn Trần Bảo Định được độc giả nhớ đến với tên thân thuộc là “Ông già Nam Bộ nhiều chuyện”.
Những món không nên ăn vào bữa sáng dù thèm đến mấy
Nhiều người thường chọn ăn sáng với bánh ngọt, ngũ cốc hay một cốc nước ép trái cây cho tiện lợi. Tuy nhiên, đây lại là những thực phẩm không tốt để khởi đầu một ngày mới.
Trào lưu rủ bạn cùng về quê, du lịch địa phương dịp 2/9
Nhiều du khách trẻ rủ bạn bè về quê nhà, trải nghiệm tour địa phương để tránh vé máy bay, đỡ tốn chi phí lưu trú. Họ không ngờ lại có một chuyến du lịch vui ngoài sức tưởng tượng.
Các chuỗi trà sữa Việt mới nổi giành thị phần
Bên cạnh các "ông lớn" nước ngoài như KOI Thé, Gong Cha, thị trường trà sữa đang chứng kiến sự bùng nổ của các thương hiệu "made in Việt Nam" như Toco Toco, Phê La, Oola, Phò Mã...
Nguyên tắc quan trọng để nhà hàng luôn đắt khách
Nguyên liệu tươi ngon là điều quan trọng để giữ chân khách hàng. Chất lượng của nguyên liệu ảnh hưởng trực tiếp tới hương vị của món ăn. Muốn thực khách ghé tới thường xuyên, hãy mời họ thứ ngon nhất.
Đầu bếp Việt kể chuyện nấu ăn cho đoàn khách của tỷ phú Ấn Độ
Không chỉ món ăn truyền thống của người Ấn, đoàn 4.500 nhân viên của tỷ phú Ấn Độ còn được chiêu đãi các bữa sáng "chuẩn Việt Nam" như: bún ngan măng, mì xào, cháo hoa,..
Nho Nhật đắt nhất thế giới về Việt Nam giá 12 triệu đồng/kg
Giữa thời điểm nho sữa “quý tộc” Trung Quốc giá rẻ bèo đổ bộ, nhiều người vẫn "xếp hàng", đặt cọc để chờ mua một loại nho Nhật Bản được mệnh danh đắt nhất thế giới.
Cùng Huda ‘sống vậy mới đã’ với loạt trải nghiệm biển trong phố
Chẳng cần đi xa, mùa hè này cùng Huda đánh tan cái nóng miền Nam với chuyến du lịch biển giữa lòng thành phố cùng vô số hoạt động thú vị.
Kiếm tiền tỷ nhờ 'bắt trend' vị bánh Trung thu mới
Một gian hàng trên TikTok Shop thu về gần 800 triệu đồng từ sản phẩm bánh Trung thu mochi chỉ trong hơn một tháng.
Hương vị mới từ những chiếc bánh Trung thu Momiji độc đáo
Bánh Trung thu ngày nay được cải tiến tinh tế và hoàn hảo, mang nhiều hương vị độc đáo, mới lạ hơn.
Tại sao đoàn khách Ấn sang Việt Nam phải mang theo gia vị, đầu bếp?
Do đặc thù về tôn giáo và thói quen ăn đậm gia vị, du khách Ấn Độ thường chọn món ăn của quê hương khi du lịch, dù đến các quốc gia có nền ẩm thực nổi trội.