Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ferrari SF90 Stradale với ngoại thất bắt mắt tại TP.HCM

Đây cũng là chiếc SF90 Stradale đầu tiên được đưa về Việt Nam.

Ferrari SF90 Stradale anh 1

Chromology là cụm từ thường xuất hiện trong lĩnh vực hội họa, sử dụng nhiều dạng hình góc cạnh với những màu sắc khác nhau để tạo nên một tác phẩm với hiệu ứng thị giác độc đáo ở nhiều góc nhìn.

Ferrari SF90 Stradale anh 2

Một chiếc Ferrari SF90 Stradale tại Việt Nam vừa được thay đổi ngoại thất với phong cách này bằng chất liệu decal. Đây cũng là chiếc SF90 Stradale đầu tiên tại thị trường trong nước.

Ferrari SF90 Stradale anh 3

Phần nóc xe được dán decal màu đen tương phản. Nguyên bản, xe sở hữu màu sơn đỏ Rosso Corsa.

Ferrari SF90 Stradale anh 4

Ngoài chiếc SF90 Stradale này, Việt Nam đã ghi nhận sự xuất hiện của 4 chiếc Ferrari SF90 Stradale, trong đó 2 chiếc thuộc dạng tạm nhập tái xuất, mang về phục vụ mục đích trưng bày cho đại lý chính hãng của Ferrari tại Việt Nam. Hai chiếc còn lại được nhập khẩu dưới dạng tư nhân và nhanh chóng tìm được chủ nhân sau đó.

Ferrari SF90 Stradale anh 5

Bộ mâm là loại đa chấu được làm hoàn toàn từ sợi carbon, phía sau là cùm phanh màu đỏ nổi bật. Việc sử dụng sợi carbon mang lại tính thẩm mỹ cho chi tiết này, nhưng nếu hư hỏng, chủ nhân bắt buộc phải thay mới hoàn toàn.

Ferrari SF90 Stradale anh 10

Phần đuôi xe cũng sở hữu những DNA đặc trưng của các dòng Ferrari mới như hệ thống đèn hậu kép... Hệ thống ống xả với 2 ống được đặt cao, tương tự F8 Tributo.

Ferrari SF90 Stradale anh 11

Ferrari SF90 Stradale sử dụng động cơ V8, dung tích 4.0L, tăng áp kép sản sinh công suất tối đa lên đến 780 mã lực. Xe còn được trang bị hệ thống hybrid với 3 động cơ điện, giúp đưa tổng công suất của xe lên 1.000 mã lực.

Ferrari SF90 Stradale anh 12

Để truyền toàn bộ sức mạnh xuống mặt đường, Ferrari SF90 Stradale còn được trang bị thêm hộp số 8 cấp ly hợp kép Magna 8DCL900.

Ferrari SF90 Stradale anh 13

Bộ pin điện lithium-ion của xe có năng lượng 7,9 kWh. Nếu chỉ sử dụng điện, xe có khả năng di chuyển với quãng đường tối đa 26 km.

Chi tiết Ferrari Roma của ông chủ cà phê Trung Nguyên

Đây là chiếc Ferrari Roma thứ 2 được mang về Việt Nam, sở hữu màu sơn đỏ đặc trưng của thương hiệu đến từ Italy.

Ferrari F8 Spider được làm mới ngoại thất tại TP.HCM

Bên cạnh ngoại thất mới, một số chi tiết bên ngoài của chiếc Ferrari F8 Spider còn được hoàn thiện bằng vật liệu carbon.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu Ferrari 355 F1 Spider gần 30 năm tuổi

Đây là chiếc Ferrari có tuổi đời cao nhất Việt Nam hiện nay.

Anh Xuân

Ảnh: Ngọc Dũng

Bạn có thể quan tâm