NgonAZ bật mí cách chọn mua thực phẩm tươi sống
Thực phẩm tươi sống luôn là ưu tiên hàng đầu để chế biến các món ăn ngon. Song không phải ai cũng biết cách lựa được sản phẩm đảm bảo ngon, an toàn.
308 kết quả phù hợp
NgonAZ bật mí cách chọn mua thực phẩm tươi sống
Thực phẩm tươi sống luôn là ưu tiên hàng đầu để chế biến các món ăn ngon. Song không phải ai cũng biết cách lựa được sản phẩm đảm bảo ngon, an toàn.
Uniben ứng dụng công nghệ châu Âu, sản xuất thực phẩm vì sức khỏe
Sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe là chìa khóa giúp doanh nghiệp chinh phục người tiêu dùng.
Những món ăn Việt có thể bạn chưa biết
Ẩm thực Việt Nam phong phú với hàng nghìn món ăn từ ba miền Bắc - Trung - Nam. Các món ăn Việt có hương vị đậm đà, kết hợp hài hòa giữa loại gia vị và nguyên liệu.
Lấn sân sang ngành nước giải khát, Uniben lập 'kỳ tích' mới với Boncha
Trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, một thương hiệu mới gia nhập, nếu thành công, thường mất ít nhất 5-7 năm để chiếm 5% thị phần và tối thiểu 7-10 năm để lên 10%.
Cách làm nui xào bò ngon khó cưỡng
Món nui xào thịt bò với kết cấu dai giòn cùng hương vị đậm đà dưới đây giúp bạn có bữa ăn hoàn hảo bên người thân.
Bếp Quán ra mắt menu ẩm thực Việt sáng tạo
Chuỗi nhà hàng Bếp Quán vừa tổ chức sự kiện ra mắt menu ẩm thực Việt sáng tạo, hội tụ loạt khách mời là các đầu bếp, chuyên gia ẩm và các KOLs có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực.
ToCoToCo gắn kết hạnh phúc với 'Trọn 9 mùa yêu thương'
Mở đầu tháng 11, giới trẻ háo hức chờ đón hàng loạt ưu đãi hấp dẫn nhân dịp sinh nhật 9 tuổi của trà sữa ToCoToCo.
Chè heo quay lạ miệng chỉ có ở Huế
Vị ngọt của chè và vị mặn, béo của thịt quay chẳng liên quan đến nhau nhưng chính sự kết hợp này lại tạo nên một món ăn ngon có hương vị hấp dẫn ở Huế.
Kem cá khô, sâu bướm ở Nam Phi
Một nhà sinh học phân tử sử dụng cá, côn trùng cùng các loại hạt có nguồn gốc từ khắp châu Phi để tạo nên những hương vị kem không phải ai cũng dám thử.
Tô bún nấm chả cá ở Cà Na quán được nhiều người tìm đến nhờ sự kết hợp lạ mà ngon. Có lẽ chủ quán đã lấy cảm hứng cho món ăn này từ món lẩu chả cá khổ qua.
30 năm Uniben sáng tạo và tiên phong trong ngành thực phẩm, đồ uống
Thường xuyên nằm trong nhóm doanh nghiệp dẫn đầu, Uniben tập trung phát triển thương hiệu và sản phẩm với triết lý sáng tạo vì lợi ích toàn diện cho cộng đồng.
Bánh mì, phở và cà phê sữa đá vào top ngon nhất châu Á
Trong danh sách 50 món ngon châu Á do CNN bình chọn, Việt Nam góp mặt với 3 cái tên.
8 món ăn phải thử khi tới Jeju
Không chỉ có phong cảnh thiên nhiên phong phú, đảo Jeju (Hàn Quốc) còn níu chân du khách nhờ loạt món ăn nổi tiếng mang hương vị và bản sắc riêng.
Thêm nhiệt huyết sống trọn ngày hè với nước trái cây Joco
Giàu vitamin, hương vị đa dạng, mới lạ, nước trái cây Joco là lựa chọn không thể thiếu mùa hè này để bạn thêm nhiệt huyết sống trọn từng khoảnh khắc.
Gánh bún thịt nướng đũa tre đúng vị truyền thống giữa quận 1, TP.HCM
Quán hơn 40 tuổi đời, không bàn ghế cao sang mà chỉ là một gánh vỉa hè đúng nghĩa.
Sức hút của trà mật ong Boncha đa vị sáng tạo
Là sản phẩm của Uniben - một trong những công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam, trà mật ong Boncha chinh phục giới trẻ bởi vị ngon sáng tạo, mang đến cảm giác thanh mát tức thì.
Sáng tạo trong ẩm thực của người Việt khi sống xa nhà
Người Việt sống lâu ở nước ngoài, không có đủ nguyên liệu nấu thức ăn Việt nên “cái khó ló cái khôn”, thường sáng chế ra nhiều món rất có lý.
Gen Z với trào lưu ăn mì chuẩn mốt
Là thế hệ tạo ra xu hướng, GenZ không chỉ “ăn sang sống sành”, mà làm gì cũng phải chuẩn mốt kể cả việc chọn mì ăn liền.
Hủ tíu khắp các ngõ ngách ở TP.HCM
Sau bánh mì, hủ tíu là món ăn xuất hiện ở mọi ngõ ngách Sài Gòn, ngày đêm đều có.
Gánh bún ốc nguội hấp dẫn thực khách suốt 30 năm qua
Những ngày thời tiết nắng nóng, chỉ muốn thưởng thức ngay một bát bún ốc nguội vừa mát vừa ngon, bạn đã biết gánh bún ốc nguội lâu năm này chưa?