73 người ở Lào Cai bị ngộ độc sau khi ăn cỗ ở đám cưới
Sau khi ăn cỗ tại một đám cưới ở địa phương, hơn 73 người có dấu hiệu bị ngộ độc trong đó có 41 người phải nhập viên cấp cứu.
619 kết quả phù hợp
73 người ở Lào Cai bị ngộ độc sau khi ăn cỗ ở đám cưới
Sau khi ăn cỗ tại một đám cưới ở địa phương, hơn 73 người có dấu hiệu bị ngộ độc trong đó có 41 người phải nhập viên cấp cứu.
73 người bị ngộ độc sau khi ăn cỗ cưới
Vụ ngộ độc tập thể khiến 41 người nhập viện, trong đó có 23 trẻ em từ 15 tuổi trở xuống.
Gần 50 du khách ngộ độc, Đà Nẵng công bố đường dây nóng
Sở Y tế TP Đà Nẵng đã công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh an toàn thực phẩm sau khi xảy ra 2 vụ ngộ độc khiến hàng chục du khách nhập viện cấp cứu.
Phạt nhà hàng ở Đà Nẵng để giòi bò trong đĩa sụn gà
Đang dùng bữa tại nhà hàng ở Đà Nẵng, thực khách hoảng hốt phát hiện thức ăn có giòi. Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Đà Nẵng sau đó vào cuộc kiểm tra, xử phạt nhà hàng này.
Nhà hàng khiến 46 khách nước ngoài ngộ độc bị phạt 25 triệu
Sở Y tế Đà Nẵng xác định nhà hàng N&M bán thức ăn không đảm bảo vệ sinh khiến 46 du khách Lào bị ngộ độc.
Hai người chết, một người mù vì ngộ độc rượu chứa methanol
Trong một tháng, Hà Nội ghi nhận 3 trường hợp ngộ độc methanol khi uống rượu. Trong số này, 2 người được xác định tử vong trong khi người còn lại bị mù mắt.
Cơ sở nấu ăn khiến gần 600 người nhập viện ngưng hoạt động
Ngành y tế tỉnh An Giang xác định 571 công nhân Công ty TNHH An Giang Samho nhập viện sau khi ăn cơm là do chỉ tiêu vi sinh trong thức ăn vượt ngưỡng cho phép.
Quản lý vỉa hè Sài Gòn phải gắn với trách nhiệm của lãnh đạo
Chủ tịch HĐND TP.HCM cho rằng quản lý lòng lề đường cần phải gắn với trách nhiệm người đứng đầu. “Chính quyền điều hành, người dân thực hiện và giám sát thì mới bền vững”.
Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm đánh giá kỳ họp thứ 5 của HĐND TP.HCM khóa IX
Chủ tịch HĐND TP.HCM khẳng định bên cạnh những chuyển biến tích cực, việc triển khai các nghị quyết của HĐND về kinh tế - xã hội, an toàn vệ sinh thực phẩm còn hạn chế.
Chi cục trưởng ở Nghệ An bị cách chức vì sinh con thứ 4
UBND tỉnh Nghệ An quyết định cho ông Chu Trọng Trang thôi chức Chi cục trưởng chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm vì sinh con thứ 4.
Gần 200 công nhân ngộ độc sau bữa cơm trưa
Sau khi ăn, gần 200 công nhân đều có dấu hiệu nôn mửa, ngất xỉu được đưa đi cấp cứu.
Chi cục trưởng ở Nghệ An xin từ chức sau nghi vấn sinh con thứ 4
Sau khi báo chí đưa tin về nghi vấn sinh con thứ 4 vẫn lên chi cục trưởng, ngành chức năng Nghệ An cho biết đã nhận được đơn xin thôi chức của ông Chu Trọng Trang.
Cao Bằng: Hai trẻ trong cùng một gia đình hôn mê sâu
Ngày 9/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng tiếp nhận 3 bệnh nhân được chuyển đến từ Bệnh viện huyện Thông Nông nghi mắc ngộ độc chưa rõ nguyên nhân.
Ăn ruột cá chình um măng, 6 người nhập viện cấp cứu
Sau khi ăn cá chình tại nhà ông Huế (xã Bình Điền), 6 người đã bị ngộ độc với các triệu chứng như buồn nôn, tiêu chảy. Nguyên nhân được xác định là ăn món ruột cá um măng.
Trung Quốc đã ‘gật đầu’ với thịt heo chính ngạch của Việt Nam
Theo thông tin mới nhất, Trung Quốc đã đồng ý về mặt chủ trương nhập khẩu thịt heo chính ngạch từ Việt Nam nhưng là thịt heo mảnh đã qua giết mổ, chế biến, không nhập heo sống.
Đình chỉ bếp ăn làm hơn 50 công nhân ngộ độc
Trước khi xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm làm hơn 50 công nhân phải nhập viện cấp cứu, bếp ăn của Công ty may Hitexvinam từng bị cơ quan chức năng hai lần yêu cầu dừng hoạt động.
Món dưa chua của quán cơm gà ở Đà Nẵng gây ngộ độc cho 17 du khách
Kết quả xét nghiệm cho thấy, mẫu dưa chua ở quán cơm gà tại Đà Nẵng có chứa E.coli vượt mức cho phép nên khi khách ăn vào bị ngộ độc.
Đà Nẵng trả toàn bộ viện phí cho du khách bị ngộ độc sau khi ăn cơm
Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng vào bệnh viện Đà Nẵng thăm bệnh nhân và khẳng định địa phương sẽ chi trả mọi chi phí điều trị cho các du khách bị ngộ độc.
17 du khách đến Đà Nẵng phải nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
Sau khi ăn cơm tại một quán trên đường Hồ Nghinh (Đà Nẵng), nhiều người bị đau bụng, nôn mửa, đau đầu, tiêu chảy nên đến bệnh viện cấp cứu.
Người Trung Quốc ăn khoảng 144.000 tấn thịt heo mỗi ngày
Theo Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO), người Trung Quốc tiêu thụ gần 144.000 tấn thịt heo mỗi ngày, tương đương khoảng 53 triệu tấn một năm.