Thịt lợn được giá, chất cấm lại tái xuất
Đồng Nai là địa phương cung cấp thịt lợn chủ lực cho TP.HCM, gần đây khi giá thịt lợn tăng cao, việc sử dụng chất cấm tại nhiều cơ sở nuôi heo ở đây bắt đầu xuất hiện trở lại.
227 kết quả phù hợp
Thịt lợn được giá, chất cấm lại tái xuất
Đồng Nai là địa phương cung cấp thịt lợn chủ lực cho TP.HCM, gần đây khi giá thịt lợn tăng cao, việc sử dụng chất cấm tại nhiều cơ sở nuôi heo ở đây bắt đầu xuất hiện trở lại.
Đến Seoul Garden ăn lẩu, nướng quốc tế
Khai sinh ở Singapore năm 1983, Seoul Garden đã nhanh chóng khẳng định và trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực ở đảo quốc sư tử.
Khám phá 'giai nhân' của đồ nướng Hàn Quốc
Ở Hàn Quốc, ngoài soju còn có một loại rượu truyền thống khác, đó chính là rượu gạo Makkoli, thức uống làm tăng hương vị cho các bữa tiệc đồ nướng tại xứ sở kim chi.
Chia tay bạn trai vì ăn thịt chó
Sau khi thừa nhận mình ăn thịt chó, nhiều chàng trai đã bị các cô gái khước từ mối quan hệ trên mức tình bạn.
Bí quyết thành công của nhà sáng lập Con Heo Vàng
Ông Nguyễn Hữu Chung - Chủ tịch HĐQT doanh nghiệp chuyên chế biến thịt cho các khách sạn 4 - 5 sao cho biết, muốn thành công, cần yêu thích công việc đang làm, dù nó là nghề gì.
Vì sao ông Nguyễn Thanh Chấn đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng?
Vì bị đòn roi 10 năm trong tù, giờ đây ông Chấn và vợ đang bị bệnh tật hành hạ, nên ông muốn TAND tối cao phải đền 10 tỷ đồng cho suốt thời gian mình bị ngồi tù oan.
Siêu thị Nhật treo bảng giá bán lòng lợn bằng tiếng Việt
Để bán nội tạng lợn cho người Việt tại Nhật, một số kho hàng, siêu thị nước này đã treo bảng niêm yết giá bán bằng tiếng Việt để những người Việt Nam khi mua hàng dễ dàng mua bán.
Thầy lang chữa xương có bàn tay 'nắn đâu khỏi đấy'
Được mệnh danh là người “có bàn tay kỳ diệu, nắn đâu khỏi đấy”, ông Trịnh Văn Thủy (Hà Trung, Thanh Hóa) sở hữu phương pháp nắn xương khớp gia truyền nổi tiếng xứ Thanh.
Vì sao trộm chó ngày càng manh động?
Nhiều độc giả nhận định, việc người dân cứ bắt được nhóm trộm chó là xúm vào đánh hội đồng đã khiến kẻ trộm sẵn sàng thủ "hàng nóng" để phòng thân.
Sao Việt điêu đứng vì rách quần, diện váy áo phản cảm
Trấn Thành, Đan Trường, Thu Minh, Minh Hằng.... từng vướng vào sự cố liên quan tới trang phục, không ít người phải nộp phạt hành chính và bị cấm diễn.
Mưa kéo dài, rau xanh tại Hà Nội tăng giá gấp đôi
Thời tiết mưa kéo dài đã khiến cho nhiều loại thực phẩm, đặc biệt là rau xanh tại các chợ Hà Nội tăng giá mạnh.
Sao Việt ý kiến trái chiều về chuyện ăn thịt chó
Trước ý kiến đồng tình với việc người Việt ăn thịt chó của Huyền Chíp, các nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng về vấn đề này.
Mốt bán giúp, đi chợ hộ của chị em công sở
Có nguồn hải sản tươi sống giá gốc tại Cửa Lò, Nghệ An nên hơn một năm nay, chị Nguyễn Minh Hà, nhân viên của một tập đoàn viễn thông tại Hà Nội, thường được chị em nhờ mua hộ.
4 món ăn khiến người Quảng Nam - Đà Nẵng tự hào
Hoặc “tung hoành ngang dọc” mọi miền đất nước hoặc được thế giới công nhận giá trị, các món ăn này đều khiến người dân hai tỉnh miền Trung tự hào khi nhắc đến.
Gà 8 cựa 'tiến vua', cá Anh Vũ bạc triệu đắt như tôm tươi
Mặc dù chỉ có từ 6 đến 8 cựa, song giống gà có tên "9 cựa" lại đắt hàng một phần ở tên gọi, phần khác được coi là đặc sản tiến vua.
Đặc sản thịt gác bếp cháy hàng mùa Tết
Có giá đắt đỏ từ 600.000 - 900.000 đồng/kg, nhưng các loại thịt gác bếp như trâu, bò, lợn đen vẫn hút người mua và liên tục cháy hàng dịp cận Tết.
Giáp Tết, lại có người chết vì cúm gia cầm H5N1
Sau 9 tháng không ghi nhận ca bệnh trên người, ngày 20/1, Bộ Y tế xác nhận ca nhiễm và tử vong đầu tiên trong năm 2014 do virus cúm gia cầm A/H5N1.
Heo, bò Việt đắt nhất thế giới
Thịt bò, heo, thịt gà sản xuất trong nước đều có giá thành cao hơn các nước trong khu vực và trên thế giới. Thịt nội sẽ nhường sân cho thịt ngoại khi thuế suất nhập khẩu bằng 0.
Thịt gà nướng xiên ăn kèm xốt đậu phộng kiểu Thái này chắc chắn sẽ đem lại một sự trải nghiệm mới mẻ về hương vị cho cả nhà.
Nông dân nuôi lợn không dám ăn sản phẩm mình làm ra
Nhiều người chăn nuôi không dám ăn thịt lợn do chính mình nuôi bằng cám công nghiệp, mà nuôi riêng một chuồng khác để phục vụ gia đình.