Chấm điểm 4 quán cà ri dê đông khách nhất Sài Gòn
Những người mê món này thường ghé cà ri dê Musa do ông chủ người Chăm gốc Hoa đứng bếp, hay quán phía sau thánh đường số 66 Đông Du.
172 kết quả phù hợp
Chấm điểm 4 quán cà ri dê đông khách nhất Sài Gòn
Những người mê món này thường ghé cà ri dê Musa do ông chủ người Chăm gốc Hoa đứng bếp, hay quán phía sau thánh đường số 66 Đông Du.
Cơm đùi gà trong siêu thị rẻ hơn quán bình dân
Tại Hà Nội, suất ăn tại các quán cơm bình dân trung bình có giá từ 25.000 - 35.000 đồng/suất, trong khi phần cơm đùi gà trong siêu thị chỉ từ 15.000 - 20.000 đồng.
Những quán ngon, rẻ, ấm áp cho ngày Valentine
Tìm một tiệm cà phê phong cách, ấm áp hay quán ăn ngon, rẻ là trăn trở của nhiều chàng trai trong dịp này.
Thịt heo ôi hư bỏ tủ đông hàng tháng, nhưng nhờ được “tắm” hàn the nên khi rã đông nhìn vẫn tươi ngon.
20 cảnh sát cơ động lập ‘doanh trại’ tại Nhà máy Samsung
Công an tinh Thái Nguyên đưa 20 cảnh sát cơ động vào khu vực công trường xây dựng thuộc Dự án nhà máy Samsung sau vụ xung đột giữa công nhân với bảo vệ, khiến 4 người bị thương.
Hậu trường hãi hùng của phim cổ trang Hoa ngữ
Nỗi sợ hãi của diễn viên phim cổ trang đến từ dây cáp treo, những bữa cơm hộp khốn khó hay chuyện bị chấn thương luôn thường trực mỗi khi ra trường quay.
Thời xưa khó khăn, xập xệ của các quán nổi tiếng
Nhìn lượng khách lớn, nhân viên đông hoặc chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp, ít người biết các quán này chỉ bắt đầu từ một chiếc xe đẩy.
Nổ tại hẻm Phương ‘khói lửa’, cả dãy phố náo loạn
Một vụ nổ bình hàn gió đá cách hiện trường vụ cháy nổ kinh hoàng của Phương “khói lửa” chỉ vài căn nhà, khiến người dân hẻm 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa một phen giật mình hoảng hốt.
10 món ăn ngậm hóa chất gây xôn xao thị trường thực phẩm
Thịt bò làm giả từ thịt lợn sề, cơm nở gấp đôi nhờ bột hóa chất, chân giò nhừ nhờ bột làm sạch bồn cầu… là những thực phẩm khiến người tiêu dùng lo lắng nhất trong năm.
Những quốc gia có lương tối thiểu cao và thấp nhất thế giới
Những con số thống kê năm 2013 cho thấy một sự thật khiến nhiều người giật mình khi quốc gia có lương tối thiểu cao nhất hơn nước thấp nhất tới 563 lần.
Cơm sinh viên 12.000 đồng chế biến cạnh nhà vệ sinh
Các quán ăn cho sinh viên ở làng ĐHQG TP.HCM vẫn giữ giá 12.000-15.000 đồng/phần, nhưng khu chế biến cạnh nhà vệ sinh, thịt cá bốc mùi ướp hóa chất...
Măng chua trắng, giòn nhờ 'ngậm' a xít tẩy gỉ xét
Nếu măng khô thường bị xông, tẩm ướp bằng lưu huỳnh thì măng tươi lại được ngâm bằng chất tẩy trắng hay phẩm màu công nghiệp để có màu sắc đẹp.
Quán ăn dùng bột làm sạch bồn cầu để nấu cho thực khách
Bột nhừ (bột khai) đang trở thành “bí quyết làm mềm xương, mềm thịt vừa nhanh vừa ngon” tại nhiều quán ăn, cửa hàng chế biến đồ ăn sẵn tại Hà Nội.
Không hàn the sao có giò chả dai giòn?
Một người làm giò chả tại Hà Nội cho biết: “Giò chả dai giòn phải có hàn the (dù đây là chất bị cấm)”.
Cơm 'bao no' ướp hóa chất Trung Quốc ở Sài Gòn
Tận dụng hóa chất như “đôi đũa thần”, nhiều hàng ăn dễ dàng điều chỉnh khẩu vị cũng như khẩu phần ăn của khách. Từ gạo, thịt, cá... món nào cũng có thể bị ướp hóa chất.
Quang Hà muốn Nguyễn Ánh 9 rút lại lời 'từ giã sự nghiệp'
'"Tôi cũng như tất cả khán giả yêu mến âm nhạc và con người của bố 9 đều mong muốn ông có sức khỏe và trở lại tiếp tục sự nghiệp âm nhạc", nam ca sĩ chia sẻ.
Ông hoàng cải lương và mối tình kỳ lạ với cô bán cơm
Hóa ra lý do để ông vua vọng cổ khoái cơm bình dân, mà chỉ mê đúng cơm của tiệm này, không chỉ là ông có thói quen ăn uống giản dị, mà còn để… ngắm cô con gái duyên dáng của chủ quán.
Chuyện chưa kể về Quang Anh The Voice Kids
Những ngày ở Sài Gòn chuẩn bị thi "Giọng hát Việt nhí", Quang Anh và anh trai chi tiêu rất tiết kiệm. Thỉnh thoảng, anh trai động viên cậu em bằng một trái sầu riêng đắt tiền.
Đũa tẩm hóa chất: dùng một lần, hại cả đời
Trong tháng 7, tại TP.HCM phát hiện đũa tre dùng một lần chứa chất sulfure dioxide có thể gây rối loạn đường tiêu hoá và vi khuẩn đường ruột, loét niêm mạc đường tiêu hoá, thậm chí dẫn đến bệnh...
Công nghệ chế biến chả cá từ cá ươn để lâu ngày
Một số cơ sở, xưởng chế biến nhỏ lẻ ở TP.HCM đang "phù phép" biến những thực phẩm cá chết, để lâu ngày, thêm một số phụ gia sẽ trở thành món chả cá hấp dẫn.