7 chiến đấu cơ siêu tốc nhất hành tinh
Su-27 Flanker, chiến đấu cơ đình đám của Nga với vận tốc lên đến 2.500 km/h, chỉ xếp thứ 7 trong danh sách những chiến đấu cơ bay nhanh nhất hành tinh.
979 kết quả phù hợp
7 chiến đấu cơ siêu tốc nhất hành tinh
Su-27 Flanker, chiến đấu cơ đình đám của Nga với vận tốc lên đến 2.500 km/h, chỉ xếp thứ 7 trong danh sách những chiến đấu cơ bay nhanh nhất hành tinh.
Kinh hoàng chiêu thức dùng oxy già tẩy trắng mực bẩn
Mực đông lạnh được nhập về từ Đài Loan với giá chỉ 20.000 - 30.000 đồng/kg, sau đó sẽ được các tiểu thương ngâm cho tan đá sau đó ngâm với oxy già và muối rồi bán ra thị trường.
Nhức nhối phía sau làng 'đồ tể'
Với nghề giết trâu, bò đã đem lại thịnh vượng cho nhiều hộ dân. Vậy mà, bao năm qua làng quê này từng ngày âm ỉ bao nỗi nhức nhối vì môi trường ô nhiễm, khiến cuộc sống ngột ngạt.
Khi doanh nghiệp Việt chấp nhận thua cuộc
Sau hàng loạt thử nghiệm, doanh nghiệp Việt Nam chấp nhận thua cuộc để thanh lọc, hướng tới sự chuyên nghiệp trong sân chơi chuẩn mực quốc tế.
Lễ trao giải Zing Music Awards sẽ rất khác thường
“Lễ trao giải âm nhạc trực tuyến Zing sẽ hài hước và mang tính nổi loạn”, đạo diễn Phạm Hoàng Nam tiết lộ về đêm Gala vào 5/1 tới.
Đóng cửa Haivl lọt top 10 sự kiện CNTT của năm
Hiện tượng Flappy Bird, sự cố đứt cáp quang, sự xuất hiện của Uber hay công ty Hồng Việt cài phần mềm nghe lén trên điện thoại đều có mặt trong top 10 sự kiện CNTT năm 2014.
Tại sao 18 người Việt Nam chỉ làm bằng 1 người Singapore?
Lãnh đạo Tổng cục Thống kê nhận định, có 4 nguyên nhân khiến năng suất lao động Việt Nam thấp hơn 18 lần so với Singapore, 6 lần của Malaysia, 3 của Thái Lan và Trung Quốc.
Kiếm tiền bằng những nghề không giống ai ở Việt Nam
Buôn lá tre, bán cá kho hay nuôi rắn dữ là những nghề có thu nhập hàng trăm triệu, thậm chí đến tiền tỷ mỗi năm, song không phải ai cũng làm được.
Vì sao châu Phi thèm muốn công nghệ điều Việt Nam?
Bởi vì tính hiệu quả, mà rất rẻ tiền của công nghệ điều Việt Nam thôi. Họ muốn học hỏi Việt Nam từ “bí kíp” đó, để tiến đến họ tự xây dựng một ngành chế biến – XK điều khép kín.
Vinamilk tiếp tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia
Vừa qua, tại lễ vinh danh Thương hiệu Quốc gia, Vinamilk là thương hiệu sữa duy nhất trong ngành sữa Việt Nam được gọi tên.
Phát sợ đặc sản tôm khô: Ngâm hóa chất, đốt cháy khét
Thời gian gần đây, hiện tượng tôm khô bị tẩm hóa chất, mất vệ sinh an toàn thực phẩm, bị nghi làm từ nhựa, cao su... khiến người tiêu dùng lo lắng.
Cậu học trò chế tạo robot thám hiểm
Với mô hình robot thám hiểm điều khiển wifi, Nguyễn Trọng Thủy giành giải nhất :Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật thanh thiếu niên toàn quốc" năm 2014.
Đại gia vàng muốn chuyển quặng từ Bồng Miêu sang Phước Sơn
Tái sản xuất lại sau gần 1 năm, Tập đoàn Besra đã trình Bộ Tài nguyên và Môi trường xin được vận chuyển carbon ngậm vàng từ Bồng Miêu sang Phước Sơn để tách và chế biến vàng.
Công nghệ chế biến tai, da trâu thành thức ăn hảo hạng
Da và tai trâu trước khi chế biến đã được ướp muối nên có thể trữ trong thời gian dài, khi chế biến thì ngâm trực tiếp với chất NaOH đậm đặc 98% pha với nước để tuốt lông và tẩy.
Trên thị trường tầm trung, smartphone hội đủ 3 yếu tố: cấu hình mạnh, màn hình đẹp và pin "khủng" không nhiều. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến Titan Q6 của Avatelecom.
'Làng nghề' chế biến sừng tê giác ở miền Bắc
Muốn đặt một món đồ trang sức bằng sừng tê thì họ bảo đặt tiền trước, chỉ 2 ngày là có. Điều đáng chú ý là đa phần khách hàng ở làng nghề này đều là khách đến từ Trung Quốc.
Tinh Nguyên - 'gã khổng lồ thầm lặng' trong lĩnh vực hạt nêm
Theo một cuộc khảo sát gần đây của Tinh Nguyên, có đến gần 30% các nhà hàng, khách sạn hiện đang sử dụng hạt nêm của hãng.
Ngộ độc chì: Bề nổi của tảng băng
Theo trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) mấy năm gần đây, bình quân mỗi năm tiếp nhận gần 1.300 người đến khám do có biểu hiện ngộ độc kim loại chì.
'Đổi vận' cho đặc sản miền Tây
Đặc sản miền Tây như gái đẹp muộn chồng đang đợi chờ một nhịp cầu giao duyên.
Thịt lợn tẩm hàn the 3 ngày vẫn tươi - nguy cơ ung thư cao
Chỉ cần vài phút ngâm tẩm hàn the, miếng thịt bắt đầu se lại nhưng vẫn giữ màu sắc tươi mới.