WinMart chủ động nguồn cung, đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch dịp Tết
Lo ngại vệ sinh an toàn thực phẩm, người tiêu dùng chọn mua sắm tại kênh phân phối hiện đại, sản phẩm truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt khi Tết đang đến gần.
334 kết quả phù hợp
WinMart chủ động nguồn cung, đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch dịp Tết
Lo ngại vệ sinh an toàn thực phẩm, người tiêu dùng chọn mua sắm tại kênh phân phối hiện đại, sản phẩm truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt khi Tết đang đến gần.
'Vaccine bảo quản tốt sẽ còn nguyên tác dụng, an toàn đến ngày cuối'
Hiểu lầm về hạn sử dụng, quy trình bảo quản vaccine do tiếp nhận thông tin thiếu xác thực khiến không ít phụ huynh băn khoăn, thậm chí hoang mang khi chích ngừa cho con.
Top sai lầm dân văn phòng dễ mắc phải khi sắm Tết
Mua sắm tùy hứng, không lên danh sách cụ thể hay mất nhiều thời gian lựa chọn là những sai lầm dân văn phòng hay mắc phải trong thời điểm cuối năm bận rộn.
Bí kíp để bếp luôn đủ đầy dịp Tết Quý Mão
Với chị em nội trợ, Tết là thời điểm thích hợp để sắm sửa vật dụng trang trí nhà cửa và dụng cụ bếp, sẵn sàng đón năm mới đủ đầy.
Người Việt bước vào mùa mua sắm thực phẩm lớn nhất năm
Tết Nguyên đán là thời điểm nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của người Việt đa dạng và lớn nhất trong năm.
Tăng cường phòng dịch và tránh ngộ độc thực phẩm trong Tết
Tết Nguyên đán là quãng thời gian nhạy cảm khi cộng đồng đứng trước nhiều nguy cơ liên quan dịch bệnh truyền nhiễm cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thói quen phổ biến trong nhà bếp có thể gây hại sức khỏe
Một số sai lầm khi chế biến và bảo quản thực phẩm khá phổ biến có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.
Mức độ nguy hiểm của 2 loại vi khuẩn gây ngộ độc ở Nha Trang
Trên thực tế, Salmonella và E.Coli không còn xa lạ và là tác nhân gây ra nhiều vụ ngộ độc trước đó.
Xu hướng chọn mua tủ lạnh của các gia đình hiện đại
Bên cạnh thiết kế sang trọng, các gia đình hiện đại ưu tiên chọn mua tủ lạnh có khả năng diệt khuẩn, khử mùi, trang bị tiện ích mới và tiết kiệm điện năng.
Ba nguyên tắc chớ bỏ qua để tránh ngộ độc thực phẩm
Ngộ độc thực phẩm có nhiều nguyên nhân khác nhau với triệu chứng, biểu hiện lâm sàng và cách điều trị khác nhau. Nguyên nhân nào cũng có thể gây tử vong khi quá nặng.
Ba vi khuẩn gây ngộ độc cho trẻ em ở trường iSchool Nha Trang
Nhiễm vi khuẩn Bacillus cereus có thể gây nôn mửa hoặc tiêu chảy. Trong khi đó, người nhiễm vi khuẩn Escherichia coli thường bị đau quặn bụng, tiêu chảy ra máu, thậm chí suy thận.
Thủ phạm không ngờ gây tích mỡ bụng
Một trong những thực phẩm chế biến mà các chuyên gia khuyến cáo không nên xuất hiện trong bữa ăn khi bạn giảm cân là thực phẩm đóng hộp.
4 món đồ để trữ thực phẩm xịn như phụ nữ Hàn
Dùng hộp đựng có nắp, giấy nến chia ngăn hay tủ lạnh tích hợp 2 dàn lạnh độc lập, ngăn đông mềm tiện lợi… là bí quyết để người Hàn Quốc giữ thực phẩm luôn tươi ngon.
Hana Ban Mê, vua cá hồi và sự trăn trở về vị ngon nguyên bản
Dù là cá hồi hay rau củ, vua cá hồi Thác Bạc Trần Chung Hưng và Hana Ban Mê đều mong muốn hương vị nguyên bản của nguyên liệu được thưởng thức trọn vẹn bởi người dùng.
Thực phẩm hết hạn có thực sự là ‘đồ bỏ đi’?
Thời hạn sử dụng thực phẩm không giống nhau, một số cần được tuân thủ nghiêm ngặt, ngược lại, một số không nhất thiết phải như vậy, theo nghiên cứu từ ĐH Quốc gia Singapore.
Dinh dưỡng đúng cách giúp phòng ngừa bệnh không lây nhiễm
Hội thảo của Stada Việt Nam mang đến cho khách mời những giải pháp hữu ích để thiết lập chế độ dinh dưỡng đúng cách, phòng ngừa bệnh lý nguy hiểm.
Bộ trưởng TTTT: 'Không có bộ, ngành nào độc quyền trên môi trường số'
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định Bộ Thông tin và Truyền thông không quản lý lấn sân sang các ngành khác trên môi trường số và không bộ, ngành nào độc quyền trên môi trường số.
Đón đầu xu hướng công nghệ với loạt thiết bị LG tại IFA 2022
Tiếp tục mang đến những sản phẩm tiêu biểu, LG được kỳ vọng góp phần mang đến lựa chọn thông minh, thiết thực, giúp cuộc sống người dùng tốt đẹp hơn mỗi ngày.
Những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh
Tủ lạnh giúp bảo quản thực phẩm sống và chế biến sẵn khỏi bị thối rữa nếu để trong nhiệt độ phòng. Tuy nhiên, không phải loại thực phẩm nào cũng nên để trong tủ lạnh.
Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm vào mùa hè
Thời tiết nắng nóng của mùa hè dễ khiến thực phẩm bị nhiễm khuẩn, ôi thiu, làm gia tăng nguy cơ ngộ độc cho người sử dụng.