10 món ngon khó cưỡng ở Đà Nẵng
Đà Nẵng, thành phố của những cây cầu, thành phố xanh – sạch – đẹp hấp dẫn du khách bởi nhiều địa điểm du lịch và ẩm thực đặc sắc, ngon khó cưỡng.
1.016 kết quả phù hợp
10 món ngon khó cưỡng ở Đà Nẵng
Đà Nẵng, thành phố của những cây cầu, thành phố xanh – sạch – đẹp hấp dẫn du khách bởi nhiều địa điểm du lịch và ẩm thực đặc sắc, ngon khó cưỡng.
Khả Ngân nhí nhảnh đếm số Kiyomi tại quán Bato
Cùng xem loạt hình dễ thương, tinh nghịch của Khả Ngân và bạn bè với phiên bản đếm số Kiyomi cực sáng tạo của các cô nàng nhé.
Sườn nướng, pizza ngon giá 'mềm' khu Trung Tự
Pizza ở đây nhiều pho mai thơm ngậy, còn sườn nướng tẩm ướp rất chuẩn, trong khi giá cả lại khá dễ chịu với sinh viên hoặc dân văn phòng.
Salad khoai tây Hàn Quốc vừa lạ vừa ngon
Sài Gòn những ngày này nắng như đổ lửa. Hãy thử làm món salad tuyệt ngon này để "giải nhiệt" ngày hè.
Ngọt béo cá hấp măng đổi vị ngày cuối tuần
Màu vàng ươm và vị chua giòn của măng, quện cùng cái ngọt rất riêng từ cá tươi, thêm chút béo của thịt ba chỉ… Món cá hấp ăn cùng bánh đa nem, chấm thêm mắm ớt sẽ giúp bạn đổi vị cho ngày cuối tuần.
Biến thịt lợn sề thành... thịt bò
Thịt bò hiện dao động khoảng 200.000 - 250.000/kg, trong khi thịt lợn sề tại các lò mổ chỉ ở mức 60.000 - 70.000đ/kg, chênh lệch gấp 4 lần khiến dân buôn không ngần ngại dùng "ảo...
Rôm rả với món 'Gà không lối thoát'
Tên món hẳn đã khiến nhiều người ấn tượng. Và nếu rủ nhau cùng “giải thoát” con gà này, chắc hẳn các bạn sẽ còn thích thú hơn.
Đầu năm thưởng thức lẩu ốc tại Kichi Kichi
Ăn bún ốc, bún riêu đổi vị vào những ngày đầu xuân dường như đã dần trở thành “truyền thống” trong văn hóa ẩm thực ngày Tết của người Hà Nội.
Nestlé cũng dính bê bối thịt ngựa giả bò
Tập đoàn sản xuất thực phẩm Thụy Sĩ Nestlé vừa ra thông báo thu hồi hai loại thức ăn làm sẵn nhân thịt bò có tên thương mại là Buitoni Beef Ravioli và Beef Tortellini tại Tây Ban Nha, Ý.
Suất ăn 18 triệu đồng của người Việt
Bào ngư bé xíu giá 2 triệu đồng, một lát thịt bò nhỏ giá 2,3 triệu đồng và muốn bữa ăn với đầy đủ các món “đỉnh”, bạn phải bỏ ra 18 triệu đồng.
Đặc sản rừng cho Tết phố thêm vui
Thịt trâu gác bếp Lạng Sơn, lợn bản Cao Bằng, miến dong sạch Yên Bái, tương ớt Mường Khương... đổ về Hà Nội dịp Tết Quý Tỵ.
Thịt bò khô Tây Nguyên - món ngon cho ngày Tết
Thịt bò khô của núi rừng Tây Nguyên có vị đậm đà hấp dẫn rất riêng. Thịt thơm, mềm và ngọt, có vị cay của ớt, miếng thịt có hương thơm của sả.
Sẽ xử phạt vụ biến heo thành thịt bò
Những người ngâm thịt heo vào dung dịch đỏ để biến thành thịt bò, lạc đà... sẽ bị xử phạt tội làm hàng giả theo Luật hình sự Việt Nam.
12 món ăn Việt Nam đạt kỷ lục ẩm thực châu Á năm 2012
Phở, bánh đa cua, cơm cháy, miến lươn, gỏi cuốn… là 12 món ăn Việt đạt kỷ lục ẩm thực châu Á do trung tâm kỷ lục này xác lập.
Công nghệ biến thịt lợn thành thịt bò ở Việt Nam
Sau khi mua 2 kg thịt bò về để chuẩn bị chế biến, đãi khách, chị Huế Nguyễn tá hỏa khi phát hiện đó là thịt lợn được tẩm hóa chất.
Miếng thịt heo được viên lại thành hình trái bóng khá lạ mắt, ăn kèm mắm ruốc rất "đưa cơm".