Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Công Vinh lên tiếng về tin đồn ly hôn Thủy Tiên

Thời gian qua, Thủy Tiên - Công Vinh vướng tin đồn trục trặc tình cảm. Cựu cầu thủ đã lên tiếng phủ nhận.

Ngày 21/6, thông qua trang cá nhân, Công Vinh lên tiếng về tin đồn ly hôn Thủy Tiên. Anh cho biết: "Cặp đôi sơ hở là bị đồn ly dị. Hôm qua bố mẹ 2 bên gọi điện giáo huấn đạo vợ chồng một tràng rất lâu. Hai vợ chồng ngơ ngác chẳng hiểu ý gì. Riêng bố còn qua tận nhà giáo huấn đôi trẻ. Hóa ra ông bà đọc tin trên mạng nên nghi 2 vợ chồng ly dị".

Theo Công Vinh, anh định mặc kệ tin đồn nhưng thấy phụ huynh lo lắng cho các con nên quyết định lên tiếng.

Thuy Tien Cong Vinh anh 1

Công Vinh phủ nhận tin đồn ly hôn Thủy Tiên. Ảnh: Fb Lê Công Vinh.

Khi khán giả hỏi lý do không tương tác với vợ trên mạng xã hội, Công Vinh giải thích anh không sử dụng các nền tảng khác (ngoài Facebook) nên không nhấn theo dõi hay thả tim, bình luận bài viết của Thủy Tiên.

Trước đó, trên mạng lan truyền tin đồn Công Vinh và Thủy Tiên trục trặc hôn nhân sau khi nữ ca sĩ xuất hiện lẻ bóng ở show Đỗ Long. Khi được hỏi vì sao không có chồng dự cùng, Thủy Tiên đáp: "Anh Vinh bận". Đây không phải lần đầu cặp sao vướng tin đồn chia tay.

Công Vinh kết hôn với Thủy Tiên vào tháng 12/2014. Họ có một con gái tên Bánh Gạo (tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh). Gia đình Công Vinh không muốn chia sẻ hình ảnh con gái trước công chúng.

Hiện tại, Thủy Tiên hạn chế hoạt động nghệ thuật, chỉ thỉnh thoảng tham gia sự kiện giải trí. Vợ chồng cô cũng ít khi đăng tải thông tin liên quan đến đời sống thường ngày như trước.

Vào dịp Valentine năm nay, Công Vinh đưa vợ đi du lịch nước ngoài. Anh hiếm hoi đăng ảnh tình cảm với vợ kèm chú thích: "Valentine thứ 16 cùng công chúa tuyết của tôi", Công Vinh chú thích ảnh khoác vai vợ ở trời Tây.

Sách hay về tình yêu

Đã có nhiều sách, tác phẩm viết về tình yêu - câu chuyện của trái tim ấm nóng, thứ tình cảm thường được cho là phức tạp. Dưới “cái đầu lạnh” của những lý thuyết triết học, góc nhìn tâm lý học, tình yêu hiện lên sáng rõ nhưng cũng không thiếu cảm xúc.

Nghệ thuật yêu của nhà phân tâm học Erich Fromm xuất bản năm 1957. Đến nay, cuốn sách được dịch ra 34 thứ tiếng với hàng triệu bản in. Nó vừa là công trình nghiên cứu lý thuyết, vừa là cuốn sách tâm tình, gợi mở bạn đọc hiểu về bản chất của yêu.

Lou Hoàng: 'Tôi khó phát âm sau khi bị liệt dây thần kinh số 7'

Bệnh liệt dây thần kinh số 7 khiến Lou Hoàng gặp khó khăn trong việc vừa suy nghĩ vừa diễn đạt, dẫn đến nói lắp. Cơ miệng của anh cũng không còn linh hoạt.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm