Chủ quán ở Hà Nội: 'Đồ ăn không thể tăng giá nhanh như xăng, gas'
Giữa bối cảnh giá xăng, gas ở ngưỡng cao kỷ lục, chủ quán ăn ở Hà Nội rơi vào thế chật vật giữ mức giá cũ hoặc chỉ dám tăng nhẹ nếu muốn giữ chân khách hàng.
256 kết quả phù hợp
Chủ quán ở Hà Nội: 'Đồ ăn không thể tăng giá nhanh như xăng, gas'
Giữa bối cảnh giá xăng, gas ở ngưỡng cao kỷ lục, chủ quán ăn ở Hà Nội rơi vào thế chật vật giữ mức giá cũ hoặc chỉ dám tăng nhẹ nếu muốn giữ chân khách hàng.
Nhóm khách và chủ quán ăn đêm hỗn chiến bằng dao, tuýp sắt
Nhóm Mạnh đến quán ăn đêm gây sự, đánh nhau khiến một vị khách và một người phục vụ bị thương. Thấy vậy, gia đình chủ quán dùng hung khí can ngăn, chống trả dẫn đến hỗn chiến.
Chủ quán cơm dọa tạt canh vào khách bị phạt 750.000 đồng
Chủ quán cơm ở thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) bị xử phạt hành chính do không niêm yết giá dịch vụ.
Sẽ xử phạt chủ quán cơm dọa tạt canh vào du khách
Cơ quan chức năng thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) xác định có việc chủ quán cơm đe dọa tạt tô canh lên người du khách.
Du khách tố quán ăn ở Khánh Hòa 'chặt chém'
Quán ăn nằm dọc quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, bị khách du lịch tố "chặt chém" khi người này ghé ăn dịp Tết.
Đường về quê khác lạ của những bạn trẻ ‘hết mình về nhà’ đón Tết
Trải qua một năm biến động, đường về nhà ăn Tết của nhiều người con xa xứ cũng khác mọi năm. Dẫu vậy, họ vẫn “hết mình về nhà”, mong mỏi phút giây đoàn viên bên gia đình.
Hàng quán rối loạn với quy định 'phường cam trong quận vàng'
Sự thay đổi cấp độ dịch liên tục theo từng phường, quận ở Hà Nội khiến nhiều chủ quán ăn, uống bối rối. Một số người thậm chí không biết địa phương đã cho phép mở bán tại chỗ.
Bộ Y tế yêu cầu chấn chỉnh các biện pháp phòng dịch không phù hợp
Ngày 17/1, Bộ Y tế có văn bản gửi lãnh đạo UBND các tỉnh, thành đề nghị chấn chỉnh những biện pháp phòng, chống dịch không phù hợp.
Tình hình dịch Covid-19 đối lập tại các địa phương
Trong khi số ca mắc mới tại Hà Nội liên tục tăng, một số địa phương ghi nhận lượng F0 ở cộng đồng giảm.
Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh biện pháp chống dịch không phù hợp
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Y tế khẩn trương có văn bản chấn chỉnh việc áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch không phù hợp.
Hàng quán ở miền Tây tấp nập khách sau nới lỏng giãn cách
Sóc Trăng và Bạc Liêu đồng loạt bỏ quy định hạn chế người dân ra đường vào ban đêm, tạo điều kiện cho các cơ sở kinh doanh ăn uống hoạt động tốt hơn.
Hàng quán ở miền Tây nơi không còn chỗ ngồi, nơi chỉ bán mang về
Dịch Covid-19 có dấu hiệu giảm ở miền Tây nên nhiều nơi hàng quán không còn chỗ ngồi lúc cao điểm. Riêng Bạc Liêu chỉ cho bán mang về nên nhiều chủ quán đã “kêu cứu”.
Hàng quán đóng cửa sớm, giới trẻ Hà Nội hết chỗ ngồi đón năm mới
Nhiều nhà hàng, quán cà phê tại Hà Nội thực hiện bán mang về hoặc đóng cửa lúc 21h khiến nhiều người chưng hửng, không có nhiều lựa chọn tận hưởng ngày cuối năm.
Nhiều quán nhậu ở miền Tây đóng cửa
Doanh thu khi bán mang về không đủ chi phí trả lương nhân viên nên nhiều quán nhậu ở miền Tây phải tạm ngưng hoạt động.
5 địa chỉ thưởng thức bò nướng sau giờ làm ở TP.HCM
TP.HCM là nơi tập trung nhiều quán ăn, nhà hàng với phong cách đa dạng. Nếu muốn thưởng thức bò nướng ngon sau giờ làm, bạn có thể ghé Ussina Aging Beef & Bar, Yazawa Saigon...
Người Hà Nội xem trận Việt Nam - Nhật Bản trên hè phố
Tối 11/11, nhiều người dân thủ đô chọn cách cổ vũ đội tuyển Việt Nam qua màn hình tivi tại nhà hoặc các hàng quán.
Giá xăng và gas lên cao, hàng ăn đồng loạt tăng giá
Trước áp lực từ giá xăng, gas đẩy chi phí đầu vào tăng cao, nhiều nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM phải đồng loạt tăng giá hoặc tìm phương án bớt phần ăn.
Những quán ăn lâu đời ở Bangkok mất chủ vì Covid-19
Khi ông Chanchai, chủ một quầy đồ ăn nổi tiếng ở thủ đô Thái Lan, qua đời vì Covid-19, các con ông trở thành người kế nhiệm.
Chủ quán ăn ở phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ: 'Mừng vì khách lại ngồi kín bàn'
Sau khi dịch vụ ăn uống được phép phục vụ tại chỗ, giới trẻ đổ về “thiên đường ẩm thực” Hồ Thị Kỷ (quận 10, TP.HCM) để thưởng thức các món ăn vặt và tận hưởng không khí đường phố.
Nhiều hàng quán ở miền Tây chưa bán tại chỗ
Chưa mở cửa vì sợ lỗ vốn nếu ít khách hoặc chỉ bán mang về để phòng chống dịch là tâm lý của chung của nhiều chủ quán ăn uống ở miền Tây.