Mì 3 Miền nâng cấp gói nước cốt 2X gấp đôi tôm thịt
Mì 3 Miền nước cốt 2X nay gấp đôi tôm thịt, nhân đôi đậm đà, cho tô mì thơm ngon khó cưỡng.
4.102 kết quả phù hợp
Mì 3 Miền nâng cấp gói nước cốt 2X gấp đôi tôm thịt
Mì 3 Miền nước cốt 2X nay gấp đôi tôm thịt, nhân đôi đậm đà, cho tô mì thơm ngon khó cưỡng.
Mama Woo - món ngon chuẩn vị Hàn trên ứng dụng Baemin
Mama Woo - thương hiệu ẩm thực đến từ Hàn Quốc của ứng dụng Baemin - đang gây ấn tượng với người dùng bằng menu mới gồm 10 món ăn chất lượng.
Ăn loại rau này hàng ngày để giảm lượng đường trong máu
Đậu que được ví như siêu thực phẩm vì chứa nhiều protein và chất xơ, đặc biệt nó có chỉ số đường huyết thấp nên có thể kiểm soát lượng đường trong máu.
Cơ thể bạn có đang bị thiếu muối?
Nếu nghĩ rằng chỉ có quá nhiều natri trong cơ thể mới có hại, bạn đã nhầm. Thực tế, mức natri thấp cũng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Ngôi nhà chung của những người làm xuất bản
Hội Xuất bản Việt Nam là nơi để những người làm sách kết nối, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật xu hướng và chung tay phát triển văn hóa đọc.
Việt Nam chi hàng nghìn tỷ đồng nhập trái cây từ New Zealand
Các sản phẩm ngành thực phẩm và đồ uống được xuất khẩu từ New Zealand sang Việt Nam năm 2022 đạt tổng giá trị 798 triệu đôla New Zealand, trong đó táo và kiwi chiếm gần 23%.
Chủ nhà hàng không biết được đề xuất trong cẩm nang Michelin
Một số chủ quán nằm trong danh sách Michelin Selected được công bố tại Việt Nam chia sẻ họ không biết về giải thưởng đó và cũng không biết quán ăn, nhà hàng của mình được đề cử.
Lotteria mang niềm vui đến làng trẻ em SOS Gò Vấp
Hành trình “Trao gửi yêu thương” của Lotteria Việt Nam tới làng trẻ em SOS Gò Vấp được thể hiện qua những phần ăn, quà và khoản hỗ trợ tiền mặt có tổng giá trị 40 triệu đồng.
Lợi ích bất ngờ từ thực phẩm có lượng đường gần như bằng không
Tảo biển và nấm là các loại thực phẩm giàu chất xơ thực vật và lượng đường gần như bằng không.
'Trợ thủ' góp phần tìm lại thân hình thon thả và hệ tiêu hóa khỏe mạnh
Nếu không cẩn thận với những bữa tiệc, hội họp, liên hoan ngày lễ, bạn có thể bị “làm phiền” bởi nguy cơ tăng cân, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa do ăn uống thiếu tổ chức.
Chủ hãng kem Tràng Tiền lên kế hoạch lãi gấp đôi năm nay
Ban lãnh đạo OCH đánh giá áp lực cạnh tranh của công ty cũng như kem Tràng Tiền ngày càng cao khi thị trường xuất hiện những đối thủ mới với sức lan tỏa mạnh trong lĩnh vực F&B.
Vietnam Airlines hợp tác VietHarvest quyên góp suất ăn hàng không
Vietnam Airlines sẽ quyên góp thực phẩm khô chưa sử dụng và còn đảm bảo chất lượng như ngũ cốc, các loại bánh ăn nhẹ…
Dù kịch bản không quá mới lạ, tác phẩm là một bộ phim chỉn chu với lối tiếp cận sáng tạo thay vì lạm dụng những màn hù doạ thông thường.
5 loại thực phẩm không nên cho vào máy xay sinh tố
Dưới đây là những thực phẩm không nên cho vào máy xay để đảm bảo hương vị cũng như độ bền của máy.
Lượng nước cần uống mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe
Theo các chuyên gia, ở mỗi độ tuổi, lượng nước cần nạp vào cơ thể là khác nhau. Việc uống nước không đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe.
Trẻ nghỉ hè, phụ huynh đưa con lên công ty dù áy náy với đồng nghiệp
Con chỉ nghỉ hè 2 tuần, chị Hà Kim mất nhiều ngày để tìm người trông. Trong khi đó, chị Đỗ Minh phải đem cả 2 con lên công ty dù áy náy vì biết việc này ảnh hưởng đến đồng nghiệp.
Khi văn hóa đọc trở thành một phần cốt lõi trong đời sống
Cho đến những năm gần đây, công tác phát triển văn hóa đọc từ trung ương đến địa phương diễn ra mạnh mẽ thu hút sự quan tâm, đóng góp của quần chúng.
Vietnam Airlines hoàn thành ‘chuyến bay bền vững’ do Skyteam phát động
Vietnam Airlines vừa hoàn thành thử thách chuyến bay bền vững đường dài do Liên minh Hàng không Skyteam phát động với chuyến bay mang số hiệu VN37 từ Hà Nội đến Frankfurt (Đức).
5 lưu ý giúp trẻ có đường ruột khỏe mạnh trong mùa nóng
Chế độ dinh dưỡng, thói quen vệ sinh kém... sẽ dễ dẫn tới các bệnh về tiêu hóa ở trẻ. Vì vậy, việc chăm sóc trẻ đúng cách để cải thiện sức khỏe đường ruột rất quan trọng.
Nguyên tắc chế biến, bảo quản thực phẩm ngừa ngộ độc
Chế biến, bảo quản đồ ăn sai cách có thể làm lây lan vi khuẩn gây hại, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.