Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Chồng cũ của Từ Hy Viên tức giận khi bị xử thua kiện

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên xảy ra tranh chấp, liên tục nói xấu lẫn nhau sau ly hôn. Doanh nhân Bắc Kinh cho biết sẽ kháng cáo.

Ngày 28/3, Sina đưa tin sau khi bị xử thua vợ cũ Từ Hy Viên (Đại S) trong vụ kiện đòi tiền cấp dưỡng, Uông Tiểu Phi cho biết sẽ kháng cáo. Trên trang cá nhân, Uông Tiểu Phi chia sẻ về chi phí sinh hoạt và khẳng định những gì cần chu cấp cho các con, anh đều thực hiện.

"Những khoản sinh hoạt phí cho các con từ tiền mua dâu tây, bánh mì, văn phòng phẩm, cắt tóc, người cha là tôi đây cũng chi ra không thiếu một thứ gì. Số tiền tôi chi trả rất lớn, đây chỉ là một góc của tảng băng chìm", Uông Tiểu Phi viết.

Trong các hóa đơn thanh toán do Uông Tiểu Phi đăng, từ tháng 12/2021 đến tháng 3/2023, số tiền doanh nhân này chi trả lên tới 30 triệu TWD (khoảng 988.539 USD).

Đáp lại sự tức giận của chồng cũ, thông qua người đại diện, Từ Hy Viên nói: "Bản án là câu trả lời cho anh ta".

Theo tòa án Đài Bắc, lý do Từ Hy Viên thắng kiện là bởi cả hai không làm rõ giữa "số tiền chu cấp định kỳ" và "các khoản thanh toán theo chi phí thực" có thể bù trừ cho nhau hay không. Uông Tiểu Phi chưa chi trả số tiền chu cấp theo đúng thỏa thuận ly hôn từ tháng 12/2021 đến tháng 11/2022, do đó, doanh nhân gốc Bắc Kinh bị xử thua.

Tu Hy Vien anh 1

Gia đình của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi trước khi đổ vỡ. Ảnh: Sohu.

Giữa tháng 1, người đẹp xứ Đài nộp đơn kiện lên Tòa án Đài Bắc, tố cáo chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - vi phạm thỏa thuận ly hôn. Cô yêu cầu cơ quan chức năng cưỡng chế tài sản hơn 1 triệu USD của chồng cũ tại Đài Loan (Trung Quốc).

Cả hai sau đó xảy ra đấu tố, nói xấu nhau trên truyền thông gây náo loạn showbiz Trung Quốc. Uông Tiểu Phi tố cáo vợ cũ ngoại tình, lợi dụng thỏa thuận ly hôn để bòn rút tiền bạc. Trong khi đó, Từ Hy Viên khẳng định bản thân không sai nhưng luôn bị gia đình chồng cũ bôi nhọ danh dự.

Theo Sohu, Uông Tiểu Phi và mẹ kinh doanh không suôn sẻ. Bà Trương Lan đang vướng vào vụ kiện nợ quỹ tín thác nước ngoài số tiền lên tới 980 triệu NDT (142 triệu USD).

Ngày 28/3, một số nhân viên làm việc ở công ty của nhà họ Uông cho biết hai mẹ con bà đang nợ tiền lương gần 1 triệu NDT. Có lẽ vì vậy, Uông Tiểu Phi không muốn gánh thêm khoản nợ với người vợ cũ. Vì áp lực tài chính, mẹ con Uông Tiểu Phi phải livestream bán hàng và lợi dụng cuộc cãi vã với Từ Hy Viên để gây chú ý trong hơn một năm qua.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Nữ diễn viên 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' bị kiện vì ôm tiền của đối tác

Tào Hi Nguyệt bị kiện vì không hoàn thành hợp đồng, nhưng cô không trả lại số tiền đặt cọc trước.

Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân và dàn mỹ nhân hứa hẹn thống trị Cbiz

Giới giải trí Hoa ngữ đang chứng kiến sự chuyển giao thế hệ. Các nữ diễn viên sinh sau năm 1995 như Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân, Điền Hi Vi dần được đảm nhiệm vai chính.

Đường Yên bị cấm cửa trong Đêm hội Weibo 2023

Sự việc Đường Yên bị ngăn không cho vào sự kiện thể hiện địa vị của cô xuống dốc. Ngược lại, các ngôi sao như Tiêu Chiến, Nhiệt Ba đang được săn đón nhất.

Lý Thấm bị chê vì đóng thôn nữ nhưng lộ hàm răng trắng sứ

Lý Thấm và Trần Hiểu tham gia bộ phim truyền hình "Con đường nhân sinh" nhưng bị chê cả về diễn xuất lẫn tạo hình.

Tài tử 'Vô gian đạo' Dư Văn Lạc kinh doanh thua lỗ

Dư Văn Lạc mở thương hiệu thời trang riêng nhưng phải liên tiếp đóng nhiều cửa hàng.

Đồ Nam

Bạn có thể quan tâm