Người đàn ông tị nạn trở thành chủ nhà hàng ở Anh
Rời Syria năm 2015 vì cuộc nội chiến, 6 năm sau Imad Alarnab trở thành đầu bếp và sở hữu nhà hàng riêng ở London (Anh).
293 kết quả phù hợp
Người đàn ông tị nạn trở thành chủ nhà hàng ở Anh
Rời Syria năm 2015 vì cuộc nội chiến, 6 năm sau Imad Alarnab trở thành đầu bếp và sở hữu nhà hàng riêng ở London (Anh).
Giải VBA công bố thương hiệu tài trợ danh xưng
Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam vừa thay đổi nhận diện thương hiệu và công bố NovaWorld Phan Thiet là thương hiệu tài trợ danh xưng của năm 2021.
Đồ ăn sơ chế sẵn tiết kiệm thời gian vào bếp
Các phần ăn được sơ chế, tẩm ướp gia vị hoặc được nấu chín sau đó cấp đông, tiết kiệm khá nhiều thời gian chế biến cho những người bận rộn trong mùa dịch.
Nem rán, ram, chả giò trong ẩm thực Việt
Nem rán miền Bắc, ram miền Trung hay chả giò miền Nam mang nhiều nét tương đồng, nhưng cũng có sự khác biệt độc đáo.
Phân biệt 2 loại sushi phổ biến nhất
Hiểu được sự khác biệt giữa 2 loại sushi cơ bản maki và nigiri sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn thực đơn khi thưởng thức món Nhật này.
Làm các món bánh ít calo không cần lò nướng
Các công thức bánh quen thuộc được Yến Chi biến tấu theo phiên bản ít calo, phù hợp cho những người theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh.
Đến TP.HCM thăm bạn trai, cô gái Bỉ 'nghiện' đồ ăn ở đây
6 tháng ở TP.HCM, Lien Sterkens đã "phải lòng" các món ăn ở đây. Niềm đam mê ẩm thực khiến cô muốn quay lại thành phố khi hết dịch để tiếp tục trải nghiệm.
5 sai lầm thường gặp khi ăn uống tại Nhật Bản
Các nhà hàng, quán ăn tại Nhật Bản thường có những quy tắc và phong cách phục vụ riêng mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kì quốc gia nào.
Bánh tráng cuốn 1 m, trà sữa bún và loạt món thú vị tại TP.HCM
Những phiên bản ẩm thực đẹp mắt, lạ vị, kết hợp nhiều nguyên liệu, thu hút các tín đồ sành ăn tại TP.HCM trải nghiệm.
Đặt món chay cho mùa lễ Phật đản tại TP.HCM
Đại lễ Phật đản đang đến gần. Bạn có thể đặt món chay thanh đạm cùng gia đình thưởng thức dịp này.
Lý do các nhà hàng lớn phục vụ phần ăn nhỏ
Tại sao các nhà hàng sang trọng khắp thế giới thường phục vụ những món ăn có giá đắt đỏ nhưng định lượng lại thường không tương xứng? Sau đây là một số lý do đằng sau điều này.
Khai vị pate lươn đồng hun khói kèm gan ngỗng
Sử dụng lươn đồng Phú Yên làm nguyên liệu chính, đầu bếp nhà hàng Esta Eatery sáng tạo nên món ăn có vẻ ngoài đơn giản nhưng hương vị chinh phục những thực khách khó tính.
Khám phá ẩm thực Âu, Á tại các nhà hàng TP.HCM
Từ các món Âu đến Á, TP.HCM có nhiều nhà hàng chuyên biệt, đem lại trải nghiệm thú vị cho thực khách.
Học làm bò bít tết kiểu Mỹ Latinh
Carne asada là món bò nướng thái mỏng có nguồn gốc từ Mỹ Latinh. Thịt bò được chế biến và phục vụ một món ăn chính hoặc dùng kèm với bánh taco và burrito.
Du khách nước ngoài gợi ý 9 món đáng thử ở Việt Nam
Bài viết trên trang Roughguides tổng hợp các gợi ý của du khách về món ăn Việt Nam. Trong đó, cơm tấm, phở, bún chả... phổ biến từ gánh hàng rong tới các nhà hàng cao cấp.
4 quán ăn lâu năm trong hẻm ở TP.HCM
Không có lợi thế về vị trí, 4 quán ăn dưới đây vẫn luôn là địa chỉ lui tới thường xuyên của giới sành ăn trong nhiều năm qua tại TP.HCM.
Vì sao tôi bỏ tiền để mua vé máy bay hạng thương gia?
Vlogger Travip cho biết vé máy bay hạng thương gia đem đến nhiều lợi ích "đáng đồng tiền bát gạo" so với loại vé thông thường.
Chiêm ngưỡng tượng Phật Bà cao nhất châu Á trên núi Bà Đen
Những ngày đầu năm, du khách náo nức du xuân tại núi Bà Đen, điểm đến tâm linh nổi tiếng vùng Đông Nam Bộ, để chiêm bái tượng Phật Bà cao nhất châu Á.
10 game mobile đáng chơi trong dịp Tết
Sự dễ thương, lôi cuốn của những tựa game dưới đây sẽ khiến bạn vui vẻ hơn trong dịp Tết Nguyên đán.
Quán ăn 'Khổ Qua Cà Chớn' hút khách vì tên lạ ở TP.HCM
Biến tấu từ một món ăn gốc Hoa, Khổ Qua Cà Chớn ở chợ Phùng Hưng (quận 5) hút khách nhờ cái tên có một không hai.