Rầm rộ trào lưu lá chuối chiên giòn, trộn gỏi trên mạng xã hội
Lá chuối chiên giòn đang trở thành trào lưu ăn uống được quan tâm, dù gây nhiều tranh cãi. Sự thật đằng sau món ăn này sẽ khiến nhiều người bất ngờ.
173 kết quả phù hợp
Rầm rộ trào lưu lá chuối chiên giòn, trộn gỏi trên mạng xã hội
Lá chuối chiên giòn đang trở thành trào lưu ăn uống được quan tâm, dù gây nhiều tranh cãi. Sự thật đằng sau món ăn này sẽ khiến nhiều người bất ngờ.
Giới trẻ Trung Quốc phát cuồng với 'trend' săn nấm
Những bức ảnh giới trẻ săn lùng, check-in cùng các loại nấm quý hiếm đang trở thành xu hướng chiếm lĩnh mạng xã hội ở Trung Quốc.
Tại sao đoàn khách Ấn sang Việt Nam phải mang theo gia vị, đầu bếp?
Do đặc thù về tôn giáo và thói quen ăn đậm gia vị, du khách Ấn Độ thường chọn món ăn của quê hương khi du lịch, dù đến các quốc gia có nền ẩm thực nổi trội.
Thực đơn hạng sang dành riêng dịp lễ 2/9 ở TP.HCM
Nhiều nhà hàng cao cấp ở TP.HCM ra mắt thực đơn đặc biệt dành riêng cho dịp Quốc khánh, thu hút thực khách trải nghiệm.
Khách Ấn ăn gì, ở đâu tại TP.HCM?
Ấn Độ là một trong những quốc gia có ẩm thực phong phú, độc đáo và nhiều điều thú vị để khám phá. Bạn có thể trải nghiệm các hương vị mới lạ này ngay giữa lòng TP.HCM.
Món sầu riêng, dâu tây xào tỏi ớt gây sốt ở Trung Quốc
Một tụ điểm hàng rong ở Trung Quốc bán món ăn từ hỗn hợp sầu riêng, dâu tây và tỏi, ớt thu hút sự chú ý từ thực khách. Đây là món ăn gia truyền ở Quảng Tây, theo Today Online.
Ba Tri -‘Tọa độ’ check-in mới của Gen Z
Trên nền lịch sử, văn hóa phong phú cùng ẩm thực đậm phong vị xứ dừa, chuyến du ngoạn Ba Tri (Bến Tre) đan cài nhiều trải nghiệm mới mẻ, hứa hẹn hành trình khám phá thú vị.
Đổi vị sau Tết tại nhà hàng chay ở TP.HCM
Sau mùa lễ Tết với những bữa tiệc nhiều đạm và dầu mỡ, các hương vị thuần chay tươi ngon tại 5 nhà hàng dưới đây là lựa chọn lý tưởng để bạn cân bằng chế độ ăn uống.
Người Trung Quốc ăn gì để cầu may mắn vào dịp Tết?
Sủi cảo, cá, gà hay Mì trường thọ…là những món ăn không thể thiếu vào mỗi dịp Tết Nguyên đán của người Trung Quốc.
Đón Tết xanh cùng Vincom với hoạt động xã hội ý nghĩa
Lễ hội Mùa xuân 2024 với chủ đề "Vườn xuân hạnh phúc - Bốn phương sung túc" diễn ra tại 83 TTTM Vincom trên cả nước mang đến cho khách hàng không gian văn hóa đa trải nghiệm.
Đầu bếp Mỹ ca ngợi rau củ và việc ăn uống theo mùa
Với sách “6 mùa”, tác giả khuyến khích ăn theo mùa bởi ăn đúng thời vụ giúp chúng ta tận hưởng những hương vị tốt đẹp nhất mà đất trời ban tặng.
Siêu thị FujiMart thứ 4 khai trương tại Hà Nội
Siêu thị FujiMart thứ 4 được khai trương tại quận Đống Đa, Hà Nội với kỳ vọng tiếp tục quảng bá rộng rãi ẩm thực tươi ngon của Việt Nam và phong cách phục vụ tận tâm Nhật Bản.
Bò một nắng Gia Lai, cơm lam tại lễ hội ẩm thực ở Nha Trang
Các món ăn khắp Bắc, Trung, Nam có mặt trong tại lễ hội ẩm thực Festival Biển Nha Trang 2023.
Khám phá và nghỉ dưỡng ở Yên Bái
Với những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm du lịch đột phá nhưng vẫn có những phút giây thư giãn tại nơi vắng vẻ, Yên Bái chính là điểm đến phù hợp.
Gỏi gà măng cụt giá cao, tốn công nhưng đắt khách
Mới đây, gỏi gà măng cụt tạo cơn sốt mạng xã hội. Đây cũng là một trong số nguyên nhân khiến măng cụt xanh khan hiếm, tăng giá.
Nhà hàng trong nhà cao nhất thế giới
Nằm ngay trên tầng 120 của J Hotel Shanghai Tower (Trung Quốc), nhà hàng Heavenly Jin giữ kỷ lục là nhà hàng cao nhất thế giới trong một tòa nhà.
AMEE đồng hành Lotteria trong TVC giới thiệu LChicken Burger
Trong vai trò đại sứ, AMEE tiếp tục cùng Lotteria giới thiệu đến khách hàng sản phẩm LChicken Burger với trải nghiệm mới đồng thời khẳng định thông điệp "My Favorite, Lotteria”.
Khám phá nền ẩm thực đa sắc trên hành trình du lịch trải dọc đất nước
Mở đầu 2023 với hành trình trải dọc dải đất hình chữ S hứa hẹn là lựa chọn đáng cân nhắc cho các tín đồ du lịch.
5 'collection thảnh thơi' bớt gánh nặng khi còn 2 tuần sắm Tết
Một chút tinh ý và kịp thời “bắt trend” sẽ giúp bạn sắm Tết hiệu quả, đủ đầy mà vẫn tiết kiệm.
Những món ăn truyền thống độc đáo của Croatia
Croatia được mệnh danh là hòn ngọc châu Âu vì cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ, vẻ đẹp lâu đời và văn hóa ẩm thực đặc trưng vùng Địa Trung Hải.