'Chocolate nhập Mỹ': 15.000 đồng một kg
Không chỉ nhiều cơ sở trong nước làm nhái, sản phẩm nhập khẩu cũng bị nhái khi còn ở nước ngoài.
619 kết quả phù hợp
'Chocolate nhập Mỹ': 15.000 đồng một kg
Không chỉ nhiều cơ sở trong nước làm nhái, sản phẩm nhập khẩu cũng bị nhái khi còn ở nước ngoài.
Hà Tĩnh tiêu hủy gần 300 tấn cá nhiễm kim loại nặng
Gần 300 tấn cá nhiễm độc được niêm phong ở các kho đông lạnh tại huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã được cơ quan chức năng tỉnh này tiêu hủy.
Vụ ngộ độc hàng loạt ở Huế là do ăn bánh mì bị nhiễm khuẩn
Qua xét nghiệm 9 mẫu lấy ở tiệm bánh mì A.T, có 4 mẫu bị nhiễm khuẩn. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến vụ ngộ độc hàng loạt khiến hơn 100 người nhập viện điều trị.
Hành trình chất lượng tạo ra Sting dâu đỏ
Sting dâu đỏ là sản phẩm chất lượng của PepsiCo với cam kết chất lượng đặt sức khỏe người dùng lên hàng đầu. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Bộ Y tế và quy định pháp luật.
130 người ngộ độc nghi ăn bánh mì nhiễm khuẩn
Số ca ngộ độc đang điều trị ở bệnh viện nghi ăn phải bánh mì nhiễm khuẩn đã tăng lên 130 người.
Sau vụ học sinh Nhật ngộ độc, khách sạn New World bị phạt
Báo cáo của UBND TP.HCM cho thấy cả hai nơi phục vụ bữa ăn cho nhóm học sinh Nhật Bản đều có vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cử tri kiến nghị di dời trạm thu phí BOT không hợp lý
Trong hơn 2.600 ý kiến gửi đến Quốc hội, nhiều cử tri đề nghị cần mạnh tay trong xử lý xe quá tải, quá khổ, chở hàng công kềnh, xem xét di dời các trạm thu phí BOT không hợp lý.
Hơn 300 tấn cá biển nhiễm độc khó tiêu hủy
Số lượng cá kết luận nhiễm độc đang tồn đọng ở Hà Tĩnh là hơn 300 tấn, nằm ở hai huyện Lộc Hà, Cẩm Xuyên và thị xã Kỳ Anh bao gồm cá đốm, nục bông...
Ba mẹ con tử vong sau khi ăn cháo cóc
Người mẹ ở Bà Rịa - Vũng Tàu dùng thịt cóc nấu cháo rồi ăn cùng hai con nhỏ. Sau khi dùng bữa, họ rơi vào trạng thái khó thở, nôn ói rồi tử vong.
Lịch trình tham quan của du khách Nhật bị ngộ độc
Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) vừa có thông tin chính thức về vụ việc đoàn khách du lịch Nhật Bản bị ngộ độc sau khi đi du lịch Việt Nam.
Thận trọng khi dùng thực phẩm chức năng chữa viêm mũi, xoang
Viêm mũi, xoang là bệnh đường hô hấp phổ biến, gây khó chịu cho người bệnh. Do tâm lý muốn khỏi nhanh, nhiều bệnh nhân lạm dụng sản phẩm thực phẩm chức năng không phải là thuốc.
78 trẻ mầm non cùng lúc bị ngộ độc thực phẩm
Sáng 20/10, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Vĩnh Long đã lấy mẫu thức ăn làm rõ nguyên nhân 78 trẻ em ở thị trấn Tam Bình (huyện Tam Bình) bị ngộ độc.
Thủ tướng ăn phở, uống cà phê bình dân ở Sài Gòn
Trong chuyến thị sát an toàn thực phẩm sáng 8/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghé một quán phở ở quận Tân Phú kiểm tra nồi nước dùng và ăn sáng, uống cà phê tại đây.
5.000 kg mắm cá tra có dòi bò lúc nhúc ở miền Tây
Khi đoàn đến kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất mắm thì phát hiện gần 5.000 kg mắm cá tra có dòi bò lúc nhúc và nguyên liệu chứa chất cấm.
Bánh trung thu làm bằng bột sắn, hương liệu bán ở chợ TP HCM
Những chiếc bánh trung thu to sụ, đủ hương vị được bán giá cực rẻ đã bắt đầu tràn về các chợ sỉ lẻ tại TP HCM với đủ thương hiệu, nhãn mác theo yêu cầu của khách.
Phát hiện tồn dư chất độc cyanua trong 5 mẫu cá ở Hà Tĩnh
Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) quốc gia ngày 24/8 cho biết vừa thực hiện xét nghiệm 9 mẫu cá do Chi cục ATVSTP Hà Tĩnh gửi ra.
28 người nhập viện sau khi ăn cá hồng
Sau khi ăn cá hồng, 28 người dân ở huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) cùng triệu chứng nôn ói, tê toàn thân và tiêu chảy phải nhập viện cấp cứu.
Hơn 8 tấn cá ở Hà Tĩnh nhiễm kim loại có thể gây ung thư
Sở Y tế Hà Tĩnh vừa công bố kết quả các mẫu cá ở 4 kho đông lạnh của tỉnh này bị nhiễm kim loại nặng cadimi. Độc tố của cadimi có thể làm tăng huyết áp, ung thư phổi...
Tan gia bại sản vì 'thần thánh hóa' dược liệu
Tại các huyện miền núi Quảng Nam, các loại nấm, củ, rễ được cho là "thần dược" chữa bá bệnh được bày bán tràn lan, tất cả đều được ngâm, dầm rượu bất kể công năng và tác dụng.
Nguy cơ từ việc dùng thực phẩm chức năng thay rau
Lạm dụng các loại TPCN, “bỏ quên” việc dùng thực phẩm tươi sống sẽ có nguy cơ thiếu hụt một số vitamin, không tốt cho sự phát triển toàn diện của cơ thể.